GAME UPDATE :

นำแสงสว่างสู่ดาร์ก โดเมนในการอัปเดต MARVEL Future Revolution สนุกสนานไปกับโลกใต้พิภพและนิฟล์ไฮม์นำแสงสว่างสู่ดาร์ก โดเมนในการอัปเดตล่าสุดของ MARVEL Future Revolution
สนุกสนานไปกับโลกใต้พิภพและนิฟล์ไฮม์ รวมไปถึงบลิทซ์ครีกเลเวลใหม่
และการอัปเดตในเกมอื่นๆ อีกมากมายที่เอเจนท์โอเมก้า ไฟลท์ทุกคนไม่ควรพลาด!!!


อัปเดตข่าวเกม สำหรับเกมแนวซูเปอร์ฮีโร่อย่าง MARVEL Future Revolution เกมแอคชั่น RPG แนว Open World ที่เพิ่งได้รับรางวัลชนะเลิศจาก เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เผยการอัปเดตครั้งใหม่ พบ 2 ดินแดนแห่งความตายภายในดาร์ก โดเมนเพื่อให้ผู้เล่นพิชิตชัย การอัปเดตครั้งนี้นั้นนำเสนอเรื่องราวของโลกใต้พิภพซึ่งปกครองโดยเจ้าแห่งโลกวิญญาณเมฟิสโต และนิฟล์ไฮม์ซึ่งปกครองโดยเทพธิดาแห่งความตาย เฮล่า ผู้เล่นสามารถสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวมหากาพย์สุดยิ่งใหญ่เพื่อนำพาความสงบสุขกลับคืนสู่ไพรมารี่ เอิร์ธได้แล้ววันนี้

ในการอัปเดตครั้งนี้ผู้เล่นยังได้สนุกสนานไปกับบลิทซ์ครีกเลเวลใหม่ที่มาพร้อมกับเรื่องราวของเจ้าแห่งโลกวิญญาณเมฟิสโต ผู้เล่นสามารถเผชิญหน้ากับจอมวายร้ายตัวฉกาจในบลิทซ์ครีกเลเวลใหม่อย่าง ‘Devil’s Reign’ โดยผู้เล่นที่มีเลเวล 115 ขึ้นไปจะได้รับอนุญาตให้เข้าสู่สนามรบนี้โดยเฉพาะ และสามารถรับของรางวัลเป็นอุปกรณ์สุดแกร่งได้เมื่อสามารถเคลียร์เสตจได้สำเร็จ

การอัปเดตและการปรับปรุงเนื้อหาอื่นๆ ใน MARVEL Future Revolution ครั้งนี้รวมไปถึง;
- Raid / อัปเกรดเอฟเฟกต์พิเศษ – เพิ่มระดับความยากขึ้นอีก 2 ระดับสำหรับคอนเทนต์สำหรับ Raid เพื่อให้เอเจนท์โอเมก้า ไฟลท์สนุกสนานเพลิดเพลินและท้าทายยิ่งขึ้นกว่าเดิม
- พบตัวละครใหม่ – โกสต์ไรเดอร์, บารอน มอร์โด,และ Blue Bamf พร้อมให้การช่วยเหลือในการต่อสู้สุดดุเดือดแล้ว

และหลากหลายกิจกรรมน่าตื่นตาตื่นใจที่กำลังจะเกิดขึ้นในการอัปเดตครั้งนี้ได้แก่;
- กิจกรรมล็อกอินดาร์ก โดเมน 14 วัน – สามารถลุ้นรับ 1,000 คริสตัล, กล่องเลือกคอสตูมพื้นที่ 4 ดาว, และอื่นๆ อีกมากมายเพียงแค่ล็อกอินเป็นเวลา 2 สัปดาห์ติดต่อกัน
- กิจกรรมยึดครองดาร์ก โดเมน : ลุ้นรับบารอน มอร์โด , กล่องสมบัติดาร์ก โดเมน
- กิจกรรมสร้างตรุษเกาหลี : สนุกไปกับการสะสมโทเค็นต้อนรับปีใหม่ (2022) เพื่อนำไปสร้างหลากหลายไอเทมและอื่นๆ อีกมากมาย

MARVEL Future Revolution ได้ถูกพัฒนาโดย Netmarble Monster และเป็นความร่วมมือสุดพิเศษครั้งที่ 2 ระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ล และ มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานในการให้บริการเกมมือถือสุดฮิตอย่าง MARVEL Future Fight ซึ่งมีผู้เล่นทั่วโลกมากกว่า 120 ล้านคน MARVEL Future Revolution เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play สำหรับข่าวสารอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับ MARVEL Future Revolution สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ทางการ > https://marvelfuturerevolution.com หรือ สามารถติดตาม #MARVELFutureRevolution บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ที :

Facebook: Marvel Future Revolution (https://www.facebook.com/MarvelFutureRevolution)
Facebook: Marvel Future Revolution TH (https://www.facebook.com/Marvel-Future-Revolution-TH-107692164873448)
Twitter: MarvelFutureRev (https://twitter.com/MarvelFutureRev)
Instagram: marvelfuturerevolution (https://www.instagram.com/marvelfuturerevolution)
YouTube: Marvel Future Revolution (https://www.youtube.com/marvelfuturerevolution)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: