GAME UPDATE :

เตรียมใจให้พร้อม! ONE Esports Call of Duty: Warzone ศึกไททันประจัญบาน ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม

ONE Esports Call of Duty: Warzone ศึกไททันประจัญบาน

เตรียมใจให้พร้อม! ONE Esports Call of Duty: Warzone ศึกไททันประจัญบาน จะกลับมาในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้


*ทัวร์นาเมนต์สานต่อการร่วมระหว่าง Call of Duty กับผ่าพิภพไททันเพื่อฉลองซีซันสุดท้ายของอนิเมะเรื่องดัง ด้วยการให้ผู้เล่นมีโอกาสทิ้งร่างมนุษย์แล้วแปลงกายเป็นไททันเกราะ
*ร่วมเป็นสักขีพยานให้หกสตรีมเมอร์คนดังพร้อมทีมที่พวกเขาเลือกในศึกค้นหาผู้สืบทอดอันชอบทำของบันเดิลมาสเตอร์คราฟต์ไททันเกราะแห่ง #AttackOnTitan

ประชาสัมพันธ์ข่าวเกม สำหรับ ONE Esports Call of Duty: Warzone ศึกไททันประจัญบาน จะกลับมาในวันที่ 5 มีนาคม เวลา 16.00 น. (เวลาประเทศไทย)

Activision Blizzard และ ONE Esports ภูมิใจเสนออีเวนต์วันเดียวจบที่นำสตรีมเมอร์ผู้โด่งดังทั้ง 6 คนจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มารวมตัวกัน พวกเขาและทีมที่เลือกจะมาทำศึกชิงรางวัลรวม 5,000 เหรียญสหรัฐ และสิทธิในการเป็นผู้สืบทอด Tracer Pack: ผ่าพิภพไททัน — บันเดิลมาสเตอร์คราฟต์ไททันเกราะ

ครอบครองพลังไททันเกราะได้ทั้งใน Call of Duty: Warzone และ Vanguard
บันเดิลมาสเตอร์คราฟต์ชุดใหม่นี้ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสสวมรูปลักษณ์ของไททันเกราะที่แฟนอนิเมะโปรดปราน และสานต่อความร่วมมือระหว่าง Call of Duty กับมังงะที่ขายดีที่สุดอย่างผ่าพิภพไททัน

ในขณะที่อนิเมะระดับรางวัลใกล้ถึงบทสรุปสุดบีบคั้นหัวใจ แฟนๆ ก็มีอีกโอกาสในการฉลองให้ผ่าพิภพไททันด้วยการรับชมอินฟลูเอนเซอร์คนโปรดของพวกเขาจากฟิลิปปินส์, ไทย และสิงคโปร์ ท่องไปในแผนที่ Caldera ของ Warzone Pacific ด้วยร่างไททันเกราะ

รูปแบบแข่งขัน
ทีมต่าง ๆ ต้องแสดงทักษะและทีมเวิร์กในการแข่งขันหลายรายการที่ตามมาด้วยการแข่งขันในรูปแบบแพ้คัดออก โดยมีเป้าหมายเพื่อสะสมจำนวนการคัดออกให้มากที่สุด ทุกทีมจะได้เข้าล็อบบี้ไปแข่งในสายการแพ้ครั้งเดียวออกภายในเวลาที่กำหนด ทีมจะได้หนึ่งคะแนนในทุกครั้งที่กำจัดใครออกไปได้ ส่วนทีมที่ชนะจะได้คะแนนพิเศษเพิ่มอีกสามคะแนน

Call of Duty

ทัวร์นาเมนต์จะเริ่มที่รอบเซมิไฟนอล แล้วหลังจากนั้นทั้งสามทีมที่ชนะจะต้องมาเผชิญหน้ากันแบบพบกันหมดในรอบแกรนด์ไฟนอล แต่ละทีมจะต้องแข่งขันกับอีกสองทีมที่เข้ารอบมาด้วยกัน โดยทีมที่ชนะสะสมมากครั้งที่สุดจะเป็นผู้ชนะ กรณีที่เสมอ จะตัดสินผู้ชนะจากทีมที่มีแต้มสะสมมากที่สุดในรอบแกรนด์ไฟนอล

ติดตามการถ่ายทอดสด ONE Esports Call of Duty: Warzone ศึกไททันประจัญบานได้ที่’ Facebook, Twitch, Twitter และ YouTube ของ ONE Esports และอินฟลูเอนเซอร์ทั้ง 6 คนจะสตรีมการสู้ศึกของพวกเขาบนช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเองด้วย

ดูรายละเอียดของทัวร์นาเมนต์เพิ่มเติมได้ที่ https://oneesports.gg/cod-titan-showdown
ดูรายละเอียดของบันเดิลไททันเกราะเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3LZ29bm
ดูรายละเอียดของบันเดิลรีไวอีดิชันเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3JPR8XZ

รายชื่ออินฟลูเอนเซอร์ที่เข้าร่วม

รายชื่ออินฟลูเอนเซอร์ที่เข้าร่วม

*จำนวนผู้ติดตามรวมคำนวณจากทั้ง Facebook, Instagram, Twitter, Twitch, TikTok และ YouTube


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: