GAME UPDATE :

MARBLEX Wallet DEX พร้อมเปิดให้บริการใน A3: Still Alive 26 เมษายน นี้ ห้ามพลาด!

A3: Still Alive

MARBLEX Wallet DEX พร้อมเปิดให้บริการใน A3: Still Alive 26 เมษายน นี้ ห้ามพลาด!


ประชาสัมพันธ์ข่าวเกม วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกมีความตื่นเต้นยินดีที่จะประกาศถึงการเปิดตัวการผสมผสานการบริการ MARBLEX Wallet DEX เข้าสู่สุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG อย่าง A3: STILL ALIVE โลกแห่งความมืดมนที่สวยงาม ซึ่งการผสมผสานนี้นั้นจะทำให้ระบบนิเวศบล็อกเชนทั่วโลกของเกมสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดให้บริการวันที่ 26 เมษายน นี้

การผสมผสานการบริการ MARBLEX Wallet DEX เข้าสู่เกม A3: Still Alive นั้นจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถถลุงแร่อิเนเทรียนซึ่งเป็นไอเทมการเงินภายในเกม ให้เป็น INETRIUM, MBX Link, และ MBX นอกจากนี้ยังสามารถแปลงเป็นสกุลเงินอื่นๆ สำหรับการทำธุรกรรมในชีวิตจริงได้อีกด้วย

แฟนๆ สามารถเฉลิมฉลองการเปิดตัวของการบริการ MARBLEX Wallet DEX ที่กำลังจะมีขึ้นได้ด้วยลการเข้าร่วมหลากหลายกิจกรรมดิสคอร์ด AirDrop ซึ่งจะมอบทั้งความสนุกสนานและมอบ MBX ให้ผู้เล่นจนถึง 24 เมษายนนี้

*กิจกรรมจัดอันดับ "เชิญเพื่อน"
-ผู้เล่นที่เชิญเพื่อนมากที่สุดในดิสคอร์ดจะได้รับของรางวัลเป็น MBX และของรางวัลภายในเกม (ซึ่งผู้ชนะจะได้รับการจัดอันดับระหว่าง 1 ถึง 60)
-ผู้ชนะอันดับที่ 1 จะได้รับ 205 MBX และผู้ที่เข้าร่วมที่ได้รับอันดับที่ 2 ถึง 30 จะได้รับ 15 MBX นอกจากนี้สำหรับผู้ที่เข้าร่วมที่ได้รับอันดับที่ 31 – 60 จะได้รับ 3 MBX
-ผู้ที่เข้าร่วมจะต้องกรอกข้อมูล MARBLEX Wallet เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม
*สนุกไปกับการลุ้นรับ MBX ในทุกๆ วัน
-นอกจากกิจกรรมจัดอันดับ “เชิญเพื่อน” แล้ว ผู้เข้าร่วมที่เชิญเพื่อนตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปจะได้รับการจับฉลาก 50 คนเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง 0.5 MBX และ โซลสตาร์ ระดับวีรชน 7 ดาว x โดยผู้ที่เข้าร่วมจะต้องกรอกข้อมูล MARBLEX Wallet เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม

นอกเหนือจากนี้ เมื่อทำมิชชั่นง่ายๆ ได้สำเร็จ ผู้เล่นก็จะมีโอกาสในการเข้าร่วม กิจกรรม MBX AirDrop เพื่อทำมิชชั่นเพิ่มเติมและรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายอีกด้วย ความสนุกที่ผู้เล่นทุกคนไม่ควรพลาด!

กิจกรรมดิสคอร์ดแล้ว ยังมีกิจกรรม A3 X MBX AirDrop เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดตและมอบประสบการณ์ของ MBX ให้กับผู้เล่นและรับของรางวัลมากมายบนดิสคอร์ดทางการของ A3: Still Alive เพื่อสร้างระบบนิเวศ MBX ที่กว้างยิ่งขึ้น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรม MBX AirDrop เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายเมื่อทำมิชชั่นสำเร็จ ความสนุกที่ผู้เล่นทุกคนไม่ควรพลาด!

โลกแห่งความหฤโหดที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ใน A3: Still Alive ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้นั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG แบบโอเพนเวิลด์ ด้วยการต่อสู้สุดมันส์และหฤโหดใน ‘แบทเทิลรอยัล’ ที่ผู้เล่นจะต้องระวังเป็นพิเศษใน การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PVP) เปิดตลอดไม่กำหนดช่วงเวลา ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรู และพิสูจน์ความกล้าหาญของพวกเขาได้ด้วย การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PVP) และผู้เล่นกับคนหมู่มาก (PVE) เพื่อให้ผู้เล่นในผจญภัยสุดมันส์ไปกับโลกแห่งการต่อสู้สุดดุเดือด ใน A3: Still Alive นั้นได้มีการแสดงภาพอย่างสวยงามและคมชัดสมจริงด้วยกราฟิก 3D คุณภาพสูงระดับเกมคอนโซล ที่ถูก ปรับแต่งให้มีชีวิตชีวาสมจริงขึ้นด้วย Unity Engine

A3: Still Alive เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store (การกดซื้อภายในแอพ – In – app purchase) และ Google Play ใน 172 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ A3: Still Alive ยังสามารถดาวน์โหลดเป็น Open Beta สำหรับ Windows PC ผ่านทางเว็บไซต์ ของ A3: Still Alive ได้อีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ A3: Still Alive ได้ทาง เว็บไซต์ทางการ และทาง ฟอรั่ม รวมไปถึงติดตามอัปเดตข้อมูล และกิจกรรมดีๆ ได้ทาง Facebook , Discord, และ YouTube


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: