GAME UPDATE :

อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ กิจกรรมชายหาดของ Destiny Girl ก็เปิดตัวแล้ว! รีบมาร่วมปาร์ตี้ชายหาดเลย

Destiny Girl

อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ กิจกรรมชายหาดของ Destiny Girl ก็เปิดตัวแล้ว! รีบมาร่วมปาร์ตี้ชายหาดเลย


ข่าวเกมประชาสัมพันธ์ ทางด้าน "Destiny Girl"เกมกาชาแนวพัฒนาสาวแฟนตาซีอัพเดทเวอร์ชั่นธีมชายหาดในวันที่ 9 มิถุนายนนี้แล้ว! Destiny Girl ได้ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากด้วยภาพวาดที่คุณภาพสูงและประสบการณ์การโต้ตอบแบบ Live2D ยอดดาวน์โหลดเดือนแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็ทะลุ 700,000 คนแล้ว

ในระหว่างทางไปกอบกู้โลก ต้องมีสาวสวยอยู่เคียงข้างจึงจะมีแรงบันดาลใจ
ผู้เล่นที่เคยสัมผัสเกมนี้จะทราบดีว่าหนึ่งในจุดเด่นของ Destiny Girl คือภาพตัวละครที่เซ็กซี่ แอนิเมชั่น Live2D ก็ยอดเยี่ยมด้วย สาวสวยจะแบ่งออกเป็น 6 ธาตุหลัก ๆ ได้แก่ น้ำ ไฟ ดิน ลม แสง และความมืด เกมดอัพเดตตัวละครใหม่ทุก 2 สัปดาห์ ตัวละครที่หลากหลายก็เป็นสาเหตุหลักที่ผู้เล่นหลงรักเกมนี้ด้วย ในเวอร์ชันใหม่นี้ได้เพิ่มกิจกรรมสำหรับมือใหม่อีกด้วย-ตู้เรทUPสำหรับมือใหม่ ซึ่งทำให้มือใหม่สามรถรวบรวมการ์ดสบายๆ

ภาพตัวละครที่เซ็กซี่ แอนิเมชั่น Live2D

กิจกรรมชายหาดกำลังจะมาเร็ว ๆ นี้ เข้าร่วมปาร์ตี้บิกินี่กันเถอะ กิจกรรมชายหาดที่อัพเดทในวันที่ 17 มิถุนายนนี้มีระบบการเล่นทีสนุกมากๆ ปลดล็อกสกินชายหาดของทามาโมะ โนะ มาเอะ ผู้เล่นสามารถล็อกอินเข้าเกมทุกวันและทำเควสให้เสร็จเพื่อได้มีโอกาสทาครีมกันแดดให้ทามาโมะ โนะ มาเอะ คำเชิญของสาวสวยทามาโมะ โนะ มาเอะ ใครจะสามารถปฏิเสธได้ล่ะ?

 ปลดล็อกสกินชายหาดของทามาโมะ โนะ มาเอะ

กิจกรรมที่สองก็คือทำเควสให้เสร็จเพื่อรับตั๋วเข้าสนาม คลิกปุ่มยืดเส้นตามจังหวะก็สามารถช่วยยากิว จูเบ มิตสึโยชิ ยืดเส้นได้ คุณยังสามารถปลดล็อกรางวัลระดับต่างๆ ได้อีกด้วย

 จูเบ มิตสึโยชิ

ตัวละครใหม่ "โซลธาตุแสง" ก็เข้าตู้ด้วย ซึ่งเป็นราชินีองค์ที่ 3 ของอาณาจักร เธอมีความแข็งแกร่ง ความสามารถ และความกล้าหาญ สามารถควบคุมสายฟ้าสร้างดาเมจสูงต่อศัตรูในรัศมีบริเวณกว้างอย่างต่อเนื่องและยับยั้งศัตรูที่เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องภายในรอบเดี่ยวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โซลธาตุแสง

ติดตามแฟนเพจอย่างเป็นทางการ เต็มไปด้วยโบนัสต่างๆ
แฟนเพจ Destiny Girl ก็มีชีวิตชีวามากๆ จัดกิจกรรมต่างๆนาๆ พร้อมแจกโค้ดด้วย โดยเฉพาะคือชวนผู้เล่นสร้างผลงานตามตัวละครในเกม อย่างเช่น วาดรูป ตัดวิดีโอ เขียนกลยุทธ์ ลฯล รีบติดตามแฟนเพจ Facebook เพื่อรับข่าวสารล่าสุดเลย สามรถติดตามแฟนเพจTwitter กับ Discord ได้ด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: