GAME UPDATE :

นรกเพลิงกลับมาแล้วใน Diablo® IV ของ Blizzard Entertainment ที่จะพร้อมให้เล่นในปี 2023นรกเพลิงกลับมาแล้วใน Diablo® IV ของ Blizzard Entertainment ที่จะพร้อมให้เล่นในปี 2023


ประชาสัมพันธ์ข่าวเกม นรกกำลังมา! Blizzard Entertainment ประกาศว่า Diablo® IV เกมใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์ที่บุกเบิกเกมแนวแอคชัน RPG จะเปิดตัวในปี 2023 Blizzard ยังประกาศด้วยว่า Diablo IV จะมาลง Xbox Series X|S และ PlayStation®5 รวมถึงเวอร์ชันสำหรับพีซี Windows®, Xbox One และ PlayStation®4 โดยเปิดใช้การเล่นข้ามแพลตฟอร์มและการซิงค์ความก้าวหน้าข้ามแพลตฟอร์มให้สำหรับเกมทุกแพลตฟอร์ม

คนตายหวนกลับมา—นอกเหนือจากคลาส Barbarian (บาร์บาเรียน), Sorceress (ซอร์เซอเรส), Rogue (โร้ก) และ Druid (ดรูอิด) แล้ว อีกหนึ่งคลาสที่คุณสามารถเล่นเพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติคือ Necromancer (เนโครแมนเซอร์) ในตำนาน ซึ่งเป็นคลาสที่ห้าสำหรับตัวละครที่เล่นได้ที่กลับมาจากภาคเก่าพร้อมกลไกกองทัพอันเดดแบบใหม่ ผู้เล่นจะสามารถใช้ Book of the Dead (คัมภีร์มรณะ) ความสามารถใหม่ของ เนโครแมนเซอร์เพื่อกำราบสมรภูมิด้วยกองทัพอันเดดที่สามารถปรับแต่งได้ล้ำลึกกว่าที่เคย

*Skeleton Warrior (วอริเออร์โครงกระดูก) สามารถต่อสู้แบบ Warrior (วอริเออร์) ที่ดุดัน Skirmisher (สเคอร์มิชเชอร์) ที่โจมตีรวดเร็ว Defender (ดีเฟนเดอร์) ที่ใช้ทั้งดาบและโล่ หรือ Reaper (รีปเปอร์) ผู้ใช้เคียวต่อสู้
*Skeleton Mage (เมจโครงกระดูก) สามารถปลดปล่อยเวทมนตร์ความมืด เวทมนตร์ความเย็น และเวทมนตร์สังเวย
*Golem (โกเล็ม) สามารถปรับแต่งเป็นโกเล็มกระดูกเพื่อแบกรับความเสียหาย โกเล็มโลหิตที่สูบชีวิตของศัตรู และโกเล็มเหล็กที่พร้อมบุกทะลวง

เกมลึกล้ำไร้ขีดจำกัด—โลกศักดิ์สิทธิ์ใน Diablo IV นั้นกว้างใหญ่ และเต็มไปด้วยโอกาสในการผจญภัย ในโลกศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ เวลาผ่านมานานหลายทศวรรษหลังเหตุการณ์ของ Diablo III: Reaper of Souls และคราวนี้ Lilith (ลิลิธ) ธิดาแห่งความเกลียดชังก็หมายมั่นที่จะปกครองโลกอีกครั้ง ระบบปรับแต่งตัวละครในเกมนี้ละเอียดและปรับได้มากขึ้นกว่าที่เคย และผู้เล่นจะสามารถเดินทางไปตามใจสั่งเพื่อเล่นเกมในแบบที่ตนชื่นชอบ เช่น

*สำรวจดันเจี้ยนกว่า 140 แห่งตลอดทั้งแคมเปญและนอกเหนือจากนั้น และสัมผัสกับประสบการณ์ดันเจี้ยนที่หลากหลายและสุ่มสร้างขึ้นโดยระบบ
*ทำเควสต์รองมากมายเพื่อรับรางวัลเพิ่มเติมและดื่มด่ำกับเรื่องราวของโลก
*ปราบบอสโลกด้วยการรวมทีมกับผู้เล่นคนอื่น และกอบโกยสมบัติมหาศาลจากปีศาจยักษ์เหล่านี้
*ปลดปล่อยฐานที่มั่นที่เคยถูกปีศาจครอบงำและสัตว์ร้ายยึดครอง และเมื่อปลดปล่อยสำเร็จ พื้นที่นั้นจะกลายเป็นป้อมปราการเป็นมิตรที่จะเปลี่ยนแปลงพื้นที่ของโลกไปตลอดกาล
*เข้าร่วม PvP และตะลุมบอนกันในโซนที่จัดเตรียมไว้ให้โดยเฉพาะ
*สร้าง Paragon Board (พารากอนบอร์ด) ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเลือกเส้นทางใหม่ให้กับตัวละคร เพิ่มความก้าวหน้า และปรับแต่งตัวละครเพิ่มเติมแบบทะลุขีดจำกัดของเลเวลสูงสุด
*ตามหา Tree of Whispers (ต้นไม้เสียงกระซิบ) และทำตามสัญญาของมันเพื่อปลดล็อคเป้าหมายและการล่าค่าหัวใหม่บนโลกเพื่อนำไปสู่อุปกรณ์ระดับตำนาน
*รวมความกล้าฝ่า Nightmare Dungeon (ไนท์แมร์ดันเจี้ยน) และพิสูจน์ฝีมือของคุณกับภัยรุกรานจากปีศาจที่แกร่งกว่าเดิม

สำหรับภาพหน้าจอ วิดีโอ และเนื้อหาอื่นๆ โปรดไปที่เว็บไซต์ข่าวของ Blizzard Entertainment ที่ Gamespress


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: