GAME UPDATE :

เกม Call of Duty: Vanguard และ Warzone ซีซัน 4 เหล่าทหารรับจ้างผู้มั่งคั่ง จะเคลื่อนพลวันที่ 22 มิถุนายนนี้เกม Call of Duty: Vanguard และ Warzone ซีซัน 4
เหล่าทหารรับจ้างผู้มั่งคั่ง จะเคลื่อนพลวันที่ 22 มิถุนายนนี้


ประชาสัมพันธ์ข่าวเกม ทราบข้อมูลเรื่อง Fortune’s Keep ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่ของ Call of Duty: Vanguard และ Warzone และอัปเดตต่าง ๆ ใน Caldera พร้อมด้วยเนื้อหาโหมดผู้เล่นหลายคนและการกลับมาของ Zombies แบบเล่นเป็นรอบสุดคลาสสิกใน Shi No Numa

ซีซันใหม่ เศรษฐีใหม่ ขอเชิญพบกับเหล่าทหารรับจ้างผู้มั่งคั่ง

เงินคืออำนาจ ความซื่อสัตย์แบบโบร่ำโบราณถึงกาลสูญสลายเมื่อเหล่านักปฏิบัติการอันดับ 1 สร้างฝักฝ่ายใหม่เพื่อทำเงินในทางมิชอบ จะเป็นมหาเศรษฐีหรือดิ้นรนไปจนตาย เพราะในศึกทหารรับจ้างปะทะทหารรับจ้างนี้ คำว่าพอไม่เคยมีอยู่จริงอัปเดตครั้งใหญ่นี้จะพร้อมสำหรับทั้งสองเกมในวันที่ 22 มิถุนายน

อัปเดตครั้งใหญ่นี้จะพร้อมสำหรับทั้งสองเกมในวันที่ 22 มิถุนายน โดยผู้เล่นจะได้พบกับอัปเดตของ Vanguard ในเวลา 23.00 น. ของวันที่ 21 มิถุนายน และอัปเดตของ Warzone ในเวลา 23.00 น. ของวันที่ 22 มิถุนายน (เวลาประเทศไทย)

ข้อมูลภาพรวมของ WARZONE

ข้อมูลภาพรวมของ WARZONE

●แผนที่ใหม่: Fortune’s Keep จัดหนักเต็มอัตราศึกไปในแผนที่แบตเทิลรอยัลแบบเกิดใหม่ได้แห่งใหม่ใน Warzone ซึ่งพัฒนาโดย High Moon Studios แผนที่นี้จะมีทั้งทัศนียภาพอันตระการตา และทรัพย์สมบัตินานาที่ยังไม่มีใครค้นพบ
●อัปเดต Caldera ยกเกาะ Raven Software กำลังพลิกโฉม Caldera เสียใหม่ ตั้งแต่การกลับมาของ Storage Town ไปจนถึงร่องน้ำที่แห้งเหือด
●SUV หุ้มเกราะ, สัญญาใหม่ และอื่นๆ เครื่องมือใหม่ๆ วัตถุประสงค์ใหม่ๆ และอัปเดตฟีเจอร์หลักที่มาเยือน Warzone จะเพิ่มกลยุทธ์ใหม่ๆ มาให้พิจารณาใช้เป็นเมจาส่วนตัวของหน่วยรบคุณ
●อัปเดต 3 แผนที่ Fortune’s Keep - Rebirth Island - Caldera เข้าเล่นได้ฟรี เลือกได้ใน playlist

ข้อมูลภาพรวมของ Vanguard

ข้อมูลภาพรวมของ Vanguard

●Shi No Numa พา Zombies แบบเล่นเป็นรอบสุดคลาสสิกกลับมา ทำศึกที่บึง Shi No Numa ในการเล่นเป็นรอบพร้อมทำเควสต์ใหม่ที่ต้องทำไปเป็นขั้น ๆ, อาวุธมหัศจรรย์ และอื่น ๆ
●ล่องทะเลไปบน USS Texas 1945 ทำศึกกันบนดาดฟ้าเรือและภายใน USS Texas 1945 ที่จะเปิดตัวพร้อมซีซันใหม่
●เปิดตัวเกมปืนพิมพ์เขียว โหมดสุดโปรดของแฟนๆ กลับมาแล้ว มาเป็นคนแรกที่คืบหน้าผ่านทุกอาวุธเพื่อครองชัยชนะเหนือแมตช์

ข้อมูลภาพรวมของ VANGUARD และ WARZONE

ข้อมูลภาพรวมของ VANGUARD และ WARZONE

●ติดตั้งยุทธภัณฑ์ใหม่อันทรงพลานุภาพสองแบบ สกัดนักปฏิบัติการฝ่ายศัตรูด้วย Marco 5 ที่มีความคล่องตัวสูงและ UGM-8 ที่สร้างแรงกดดันได้ดี และเตรียมเป็นเจ้าของ Vargo S ในช่วงท้ายซีซัน

●ซีซันใหม่ นักปฏิบัติการคนใหม่ ผู้กองบุตเชอร์พร้อมออกศึกในฐานะนักปฏิบัติการพร้อมแคลลัม เฮนรี ครูฝึกของ Special Operations Task Force แล้ว

ซีซันใหม่มาพร้อมอนาคตแห่งความรุ่งเรืองและร่ำรวยเกินบรรยาย พร้อมให้ลุยกันในวันที่ 22 มิถุนายน ด้วยอัปเดตใหญ่ใน Warzone, โหมดผู้เล่นหลายคนและ Zombies จะมีเนื้อหามากมายมาให้คุณเตรียมพร้อมกันในสัปดาห์ต่อๆ ไป

ติดตามบล็อกของ Call of Duty เพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหล่าทหารรับจ้างผู้มั่งคั่ง และบล็อกของ Sledgehammer Games กับเว็บไซต์ของ Raven Software เพื่อทราบประกาศประจำแพตช์อย่างเป็นทางการ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: