GAME UPDATE :

เทพเจ้าสายคนใหม่ Mighty Thor จะมาเข้าร่วมใน Marvel’s Avengers สัปดาห์หน้า

Marvel’s Avengers

เทพเจ้าสายคนใหม่ Mighty Thor จะมาเข้าร่วมใน Marvel’s Avengers สัปดาห์หน้า


รายงานข่าวเกม ทาง Square Enix ค่ายเกมชื่อดังและทีมพัฒนา Crystal Dynamics และ Eidos Montreal ได้ประกาศว่า เจน ฟอสเตอร์ (Jane Foster) หรือ Mighty Thor จะเข้าร่วมศึก Marvel’s Avengers ในวันที่ 28 มิถุนายน 2022 พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างฉบับแอนิเมชันที่มีชื่อว่า ‘The Mighty Thor: Out of Time’ ออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้ Crystal Dynamics ยืนยันว่าฟอสเตอร์จะมาพร้อมกับการ์ด Hero Challenge, ไอเทมแต่งกาย, ท่าพิเศษ, Heroic Mission Chain และอื่น ๆ แถมยังใช้ค้อน Mjolnir ในการต่อสู้ ที่น่าจะถูกหลอมขึ้นมาใหม่แต่รูปลักษณ์ของมันก็ไม่ได้สวยงามสักเท่าไหร่ ซึ่งก็น่าจะมีความสามารถคล้ายกับ Thor

Mighty Thor

โดยข่าวดังกล่าวนั้นมีอยู่ในอัพเดตการพัฒนาตัวล่าสุดของ Marvel’s Avengers ซึ่งแสดงแผนของ Crystal Dynamics สำหรับการอัพเดต 2.4 ซึ่งเดิมทีจะมีกำหนดการปล่อยในช่วงเดือนพฤษภาคมและอื่น ๆ ที่จะมีการอัพเดตเข้ามาพร้อมกับการปรับปรุง Event Cosmic Threat, Tachyon, Tachyon Anomaly และ Corrupted Vibranium ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้เพื่อให้มันคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยการเปลี่ยนแปลงนั้นก็รวมถึงของรางวัลที่หลากหลายมากขึ้นในแต่ละกิจกรรมต่าง ๆ ภารกิจที่หลากหลายมากขึ้น และรางวัลคุณภาพสูงที่สามารถเข้าถึงได้มากขึ้น

“ซึ่งเมื่อรวมกับ Loop Game ที่ได้รับการปรับปรุงใน Patch 2.3 แล้วรางวัลจำนวนมากเหล่านี้ก็น่าจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญกับผู้เล่นระดับสูง และเป็นการต้องรับผู้เล่นหน้าใหม่ที่จะเข้ามาสัมผัสกับตัวเกมอีกด้วย” Ctystal Dynamic ได้กล่าวไว้

Jane Foster หรือ The Mighty Thor ได้ปรากฏตัวครั้งแรกใน Comic ของ Thor ในช่วงปี 60 และ กำลังจะเข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์ของ Marvel Cinematic Universe ในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder จะเข้าสู่ตัวเกม Marvel’s Avengers ในทุก Platform ในการอัพเดต 2.5 ซึ่งในช่วงเวลาที่จะเปิดให้เล่นนั้นก็ใกล้เคียงกับช่วงเวลาทีภาพยนตร์ฉายอีกด้วย แต่ทาง Crystal Dynamic บอกว่ามันไม่ได้เป็นการอ้างอิงภาพยนตร์ แต่มันเป็นการอ้างอิงมาจาก Comic ต่างหาก

โดยการออกแบบนั้นจะอ้างอิงจากใน Comic เป็นหลัก เพราะฉะนั้นลักษณะนิสัยของเธอจะตรงตามใน Comic มากกว่าในภาพยนตร์ แต่ก็ไม่รู้ว่าการนำ Mighty Thor เข้าสู่ตัวเกมจะทำให้ยอดผู้เล่นของเกมนี้สูงขึ้นมากขนาดไหนหลังจากในเดือน กันยายนปี 2021 ที่มีผู้เล่นอยู่ในเกมเพียงแค่ 862 คนโดยประมาณ ซึ่งน้องมาก ๆ สำหรับเกมฟอร์มยักษ์ขนาดนี้ และถึงแม้เกมนี้จะลงให้กับ PC Game Pass ของ Xbox แต่ผู้เล่นล่าสุดก็ยังลดลงไปอย่างต่อเนื่องจนในตอนนี้ก็มีผู้เล่นเหลืออยู่เพียงแค่ 307 คนโดยประมาณเท่านั้น

ขอบคุณแหล่งที่มา gamingbol


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: