GAME UPDATE :

Roadmap ของ Diablo Immortal: เตรียมตัวบุกนรกกันวันที่ 8 กรกฎาคมRoadmap ของ Diablo Immortal: เตรียมตัวบุกนรกกันวันที่ 8 กรกฎาคม


อัปเดตข่าวเกมประชาสัมพันธ์ Skarn เจ้าแห่งการสาปแช่ง ของ Diablo Immortal ได้รวบรวมกองกำลังกระหายสงครามของตนพร้อมรอการมาถึงของคุณ ณ Sanctuary แล้ว ในอีกไม่กี่วันนับจากนี้ การเดินทางครั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณซึ่งเป็นนักผจญภัยผู้ทรงศักดิ์ว่าจะตระเวนไปยังทุกซอกมุมของ Sanctuary เพื่อค้นหาชิ้นส่วน Worldstone ที่แตกเป็นเสี่ยงๆ หรือไม่ และมีโอกาสได้บุกนรกเพื่อขัดขวางแผนการอันชั่วร้ายของ Skarn

แต่ก่อนจะออกเดินทางสู่พื้นที่ทั้ง 8 พื้นที่ใน Diablo Immortal ในฐานะ Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer หรือ Wizard โปรดอ่าน Roadmap นี้ให้พร้อมสำหรับการบุกนรก เพื่อที่คุณจะได้กรีฑาทัพเต็มอัตราศึกสู่ Sanctuary กันในวันที่ 8 กรกฎาคม

กำหนดการเปิดตัวในพื้นที่เอเชียแปซิฟิก
การเปิดตัวครั้งนี้ก็คล้ายกับการเปิดตัวทั่วโลกในเดือนมิถุนายน คือ Blizzard Entertainment จะเปิดตัว Diablo Immortal ช่วง Open Beta ในวันที่ 8 กรกฎาคม เวลา 08.00 น. GMT+7 / 09.00 น. GMT+8 บน iOS, Android และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ในบางพื้นที่ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อันประกอบด้วย ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเก๊า มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และไทย นอกจากนี้ Immortal ยังจะเปิดตัวที่เวียดนามในวันเดียวกัน แต่สำหรับช่วง Open Beta บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเท่านั้น หากต้องการความช่วยเหลือในการแปลงเวลาตามเขตเวลา โปรดคลิกที่นี่

นับจากวันนี้เป็นต้นไป นักผจญภัยที่ตั้งใจจะเข้าทำการศึกในวันที่ 8 กรกฎาคม สามารถอุ่นเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลล่วงหน้าได้ด้วยการดาวน์โหลด Diablo Immortal ล่วงหน้าจาก Battle.net

การติดตั้งและคำแนะนำในการเล่น
ผู้เล่นจะติดตั้ง Immortal บนมือถือได้ในวันที่ 8 กรกฎาคม ผู้เล่นที่โหลดเกมมาลงบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลล่วงหน้าจะมีสิ่งที่ต้องทำเพิ่มเติมในวันเปิดตัว

สำหรับ Android:
เปิดแอป Google Play Store บนอุปกรณ์ของคุณ พิมพ์คำว่า “Diablo Immortal” ในแถบค้นหา
เมื่อพบหน้าร้านของ Diablo Immortal ให้คลิกปุ่ม “ติดตั้ง” แล้วอนุญาตให้ดาวน์โหลดเกม

สำหรับ iOS
เปิด App Store บนอุปกรณ์ของคุณ พิมพ์คำว่า “Diablo Immortal” ในแถบค้นหา
เมื่อพบหน้าร้านของ Diablo Immortal ให้คลิกปุ่ม “รับ” จากนั้นคลิกปุ่ม “ติดตั้ง” แล้วอนุญาตให้ดาวน์โหลดเกม

สำหรับ Windows บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Battle.net สำหรับเดสก์ท็อปแล้วเปิดขึ้นมา ลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชี Battle.net ขึ้นมาบัญชีหนึ่ง หรือเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่มีอยู่แล้ว
เปิดแอป Battle.net ของคุณแล้วอนุญาตให้ดาวน์โหลดอัปเดตใดๆ ก็ตามซึ่งค้างอยู่
เลือก “เกม” > “Diablo Immortal” แล้วคลิก “ติดตั้ง” เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้นแล้ว เพียงคลิก “เล่น” เพื่อเปิดเกมขึ้นมา

วิธีเปิดใช้งานการเล่นแบบความคืบหน้าร่วมบนทุกแพลตฟอร์ม
ต้องมีบัญชี Battle.net จึงจะเล่น Diablo Immortal ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและอุปกรณ์มือถือต่อเนื่องกันอย่างราบรื่น ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นผู้มาเยือนบนมือถือแล้วจากนั้นค่อยเข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชี Battle.net เพื่อส่งต่อความคืบหน้าที่ทำไว้ไปยังคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลได้

หมายเหตุ: หากไม่ได้เปิดใช้งานการสำรองข้อมูลบนคลาวด์เอาไว้ การเข้าถึงบัญชีผู้มาเยือนทำได้เฉพาะบนอุปกรณ์ที่สร้างบัญชีดังกล่าวขึ้นมาเท่านั้น

ชุมชนและฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

เมื่อกองทัพของ Burning Hells กระเหี้ยนกระหือรือจะปล่อยให้ Lord of Terror ได้ปรากฏกาย เราจึงต้องเดินหน้าเตรียมความพร้อมให้คุณสามารถกลับไปต่อสู้กับความชั่วร้ายนี้ที่ Sanctuary โดยไม่มีอะไรมากีดขวาง

ดังนั้น หากในวันเปิดตัวคุณต้องเผชิญกับเล่ห์เพทุบายของพวกปีศาจ ก็โปรดติดต่อหาเรา เราจะคอยจับตามองเป็นอย่างดีบน Blizzard Forums, หน้า Facebook ทางการของเรา และ Instagram สำหรับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อให้คุณได้กลับไปสู่การต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว

ปัญหาที่ทราบแล้ว การแก้ไขด่วน และประกาศประจำแพตช์สำหรับช่วง Open Beta บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

ในช่วงโอเพ่นเบต้าบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลนั้น Blizzard จะยังคงรวบรวมคำติชมของผู้เล่น ทำการเปลี่ยนแปลงต่างๆ และปรับแต่ง Immortal ในเวอร์ชันนี้ไปจนกว่าเราจะรู้สึกว่าได้ส่งมอบประสบการณ์อันเป็นที่สุดให้เหล่านักผจญภัยผู้กล้าหาญแล้ว

ผู้เล่นสามารถพบกับรายการแพตช์และการแก้ไขด่วนล่าสุดสำหรับเวอร์ชันโอเพ่นเบต้าบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลได้ในบล็อกโพสต์นี้

ทั้งนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Diablo Immortal ได้บนเว็บไซต์ทางการของเรา รวมทั้งติดตาม Facebook และ Instagram ทางการของ Diablo Immortal ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แล้วเจอกันใน Westmarch เร็วๆ นี้!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: