ลือ!! ข้อมูลจากวงในเผย Ubisoft กำลังพัฒนา Assassins Creed ที่มีเรื่องราวจะอยู่ใน Baghdad
1,669
สำหรับเกม Assassin’s Creed ในตอนนี้มีข้อมูลที่ถูกลือของภาคใหม่ว่าไม่ได้เล่าเรื่องราวอารยธรรม Aztecs แต่จะไปเล่าเรื่องราวใน Baghdad แทน
ลือ!! ข้อมูลจากนักเขียนเผย Ubisoft กำลังพัฒนา Assassin’s Creed ที่มีเรื่องราวจะอยู่ใน Baghdad
รายงานข่าวเกม สำหรับเกม Assassin’s Creed ในตอนนี้มีข้อมูลที่ถูกลือของภาคใหม่ว่าไม่ได้เล่าเรื่องราวอารยธรรม Aztecs แต่จะไปเล่าเรื่องราวใน Baghdad แทน
ทางด้านของ Jason Schreier (เจสัน ชไรเออร์) นักเขียนจาก Bloomberg ให้ข้อมูลว่าทางค่าย Ubisoft กำลังพัฒนา Assassin’s Creed ถึง 2 เกมด้วยกัน เกมหนึ่งจะเป็น Assassin’s Creed Infinity ส่วนอีกเกมเป็น Assassin’s Creed Rift เรื่องราวจะอยู่ใน Baghdad ไม่ใช่เรื่องราวอารยธรรม Aztecs
โดยก่อนหน้านี้ยูทูปเบอร์ชื่อ เจเรมี เพนเตอร์ (Jeremy Penter) ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลที่ได้จากแหล่งข่าววงใน Assassin’s Creed ภาคใหม่จะเล่าเรื่องราวอารยธรรม Aztecs
ในตอนนี้ยังไม่มีอะไรแน่ชัดใด ๆ เกี่ยวกับเกม Assassin’s Creed ถึงความชัดเจนจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อถึงงาน Ubisoft Forward ที่จะจัดขึ้นวันที่ 11 กันยายนนี้ น่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลบางอย่าง เพราะเป็นปีนี้ครบรอบ 15 ปีแฟรนไชส์นี้พอดี
ขอบคุณแหล่งที่มา videogameschronicle
บทความที่เกี่ยวข้อง
-
เหล่านักเต้นมามางนี้ เกม Just Dance® 2023 Edition พร้อมให้เต้นแล้ว!
-
คอเกมเศร้า! ค่าย Ubisoft ขึ้นราคาเกมฟอร์มยักษ์เป็น 70 เหรียญ
-
ลือหนัก!! เกม Assassins Creed ภาคใหม่ชะลอการพัฒนา จากการของค่ายมีปัญหา
-
ลือ!! ข้อมูลจากวงในเผย Ubisoft กำลังพัฒนา Assassins Creed ที่มีเรื่องราวจะอยู่ใน Baghdad
-
ลือหึ่ง!! Twitch เตรียมลดรายได้สตรีมเมอร์ในสังกัด พร้อมกับเพิ่มโฆษณาเพื่อทำกำไร
-
ยังอยู่!! วงในเผย Ubisoft ยังมีเกม Prince of Persia ที่กำลังพัฒนาอยู่