GAME UPDATE :

เปิดตัว Tower of Fantasy เกม MMORPG ทั้งระบบมือถือและ PCเปิดตัว Tower of Fantasy เกม MMORPG ทั้งระบบมือถือและ PC
ออกผจญภัยโลกโอเพนเวิลด์สุดอลังการในรูปแบบ MMORPG สไตล์อนิเมะไซไฟ - แฟนตาซี


รายงานข่าวเกม มาแล้วอีกหนึ่งเกมที่หลายๆคนรอคอยกันมานานผลงานแนว MMORPG โลกอนิเมะงานดีจาก Level Infinite ที่เปิดตัวด้วยยอดพรีดาวน์โหลดอันดับหนึ่งกันบนชาร์ตของ App Store ซึ่งวันนี้เองก็ถึงเวลารูดม่านสิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ แล้วเพราะว่า Tower of Fantasy ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วทั้งบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android เช่นเดียวกับ PC พร้อมรองรับ Cross-play

 Level Infinite

สำหรับ Tower of Fantasy เป็นเกมออนไลน์ธีมแฟนตาซีให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางในโลกขนาดใหญ่ร่วมกัน พร้อมทำภารกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการตะลุยดันเจี้ยน, ตั้งตี้ล่า World Boss, ออกฟาร์มไอเทม หรือจะทำอาหารก็ได้ จุดเด่นก็คือระบบการสร้างตัวละครที่ค่อนข้างหลากหลาย พร้อมกับระบบการต่อสู้เน้นคอมโบให้เราได้ฟาดฟันกับศัตรูกันแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวด้วยกราฟิกแบบอนิเมะเซลเฉดให้เราได้เห็นอาณาจักรแห่ง Aida ที่ดูตระการตาผสมผสานระหว่างโลกเหนือจริงและโลกไซไฟ

ซึ่งในเกมผู้เล่นจะรับบทเป็นนักเดินทางจากโลกมนุษย์ที่ย้ายถิ่นฐานมายังดวงดาว Aida แห่งใหม่อันสวยงาม ทว่าแน่นอนว่ายังคงมีความอันตรายอยู่รายล้อมในดินแดนที่มนุษย์ไม่เคยอาศัยอยู่ ซึ่งเหล่านักเดินทางก็พบกับดาวหางที่เรียกว่า Mara และค้นพบพลังงานปริศนาที่เรียกว่า Omnium ที่ดูเหมือนจะเป็นพลังงานที่แข็งแง แต่ก็สร้างภัยคุกคามให้กับมนุษย์อยู่ไม่น้อย และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเรานั่นเอง

ฟีเจอร์เด่นๆ

**โลกเปิดขนาดใหญ่: ออกเดินทางในดวงดาวต่างโลกที่สวยงามผสมผสานความเป็นแฟนตาซีและสิ่งปลูกสร้างแบบอนาคต
**ตัวละครที่มีความเป็นเอกลักษณ์: อาวุธแต่ละชนิดจะมีเกมเพลย์ที่แตกต่างกัน และตัวละครก็มีปูมหลังที่ไม่เหมือนกันด้วย
**สำรวจโลกและเติบโตไปด้วยกัน: ร่วมปาร์ตี้กับเพื่อนในรูปแบบออนไลน์ในโลกโอเพนเวิลด์เดียวกัน
**การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่: ปะทะกับเหล่าศัตรูขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่ พร้อมสลับอาวุธไปมาเพื่อปลดล็อกท่าต่อสู้ที่เป็นแบบเฉพาะตัวของเราเอง

 เกม MMORPG

เกม Tower of Fantasy
เกมออนไลน์ธีมแฟนตาซี

เปิดตัว Tower of Fantasy

Facebook: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official.TH
เว็บไซต์ทางการ: https://www.toweroffantasy-global.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: