GAME UPDATE :

อัปเดตใหม่ Merge Kuya Island ร้อนระอุปะทุความสนุกไปกับ คอนเทนต์ใหม่ใน เกาะภูเขาไฟ ได้แล้ววันนี้!อัปเดตใหม่ Merge Kuya Island ร้อนระอุปะทุความสนุกไปกับ คอนเทนต์ใหม่ใน ‘เกาะภูเขาไฟ’ ได้แล้ววันนี้!


ทางด้าน เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกสำหรับเกมแนว Casual พาเพลินไปกับการผสมทรัพยากรบนเกาะสุดน่ารักอย่าง Merge Kuya Island โดยครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสนุกทวีคูณ ไม่ว่าจะเป็นเกาะใหม่, เกมเพลย์, คูยา ทรัพยากร, กิจกรรม, และอื่นๆ อีกมากมาย!

ประเดิมอัปเดตใหม่ล่าสุดในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าเยี่ยมชม เกาะภูเขาไฟ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกไปกับโหมดเกมใหม่ที่แยกออกจากเกมเพลย์ประเภทเมิร์จแบบปกติ ทรัพยากรใหม่อย่าง เตาไฟอิฐ จะสามารถให้ผู้เล่นอบทรัพยากรอาหารต่างๆ เพื่อผลิต ‘พายพลังงาน’ ที่สามารถนำไปใช้ในโหมดผจญภัยได้ด้วย! อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถฟักโนมส์ ผ่านตะกร้าโนมส์ แล้วรับ คูยา LV. 1 ไปได้เลย!

นอกจากนี้ อัปเดตใหม่ยังได้นำพาเหล่าคูยาและทรัพยากรใหม่เอี่ยมเข้ามาเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น เหล่าคูยา 4 ตัว อย่าง แครอท คูยา, ลิลลี คูยา, เลมอน คูยา, และ ฝรั่ง คูยา รวมไปถึงทรัพยากร 12 อย่าง และ ซากปรักหักพังอีก 3 อย่าง! อีกทั้งเลเวลสูงสุดของบัญชีผู้เล่นก็ได้ถูกเพิ่มขึ้นจาก เลเวล 108 เป็น เลเวล 200 กันเลยทีเดียว งานนี้ผู้เล่นได้ปั่นเลเวลกันต่อได้อย่างจุใจแน่นอน แถมเควสต์หลัก และ เควสต์รายวัน ก็ได้ถูกอัปเดตด้วยเช่นกัน

ผู้เล่นสามารถเข้าเยี่ยมเกาะของตัวเองและร่วมสนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมต่างๆ ทั้งแบบที่ดำเนินการอยู่ต่อเนื่องและแบบภายในช่วงระยะเวลาสุดพิเศษ เพื่อผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับอัปเดตใหม่ในครั้งนี้ พร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษไปพร้อมๆ กัน!

-กิจกรรม HOT TIME (20 สิงหาคม – 18 กันยายน) : ผู้เล่นสามารถเอนจอยไปกับกิจกรรม HOT TIME ได้ทุกสุดสัปดาห์ยาวไปจนถึงวันที่ 19 กันยายน และเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองอัปเดตแรกใหม่ในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถรับ สตาร์แคนดี้ ที่หล่นลงมาจากท้องฟ้า ได้ในวันที่ 20 - 21 สิงหาคม
-ผู้เล่นสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับมิชชันกิจกรรมที่ดำเนินการอยู่ต่อเนื่องตามเลเวลของผู้เล่น สำหรับผู้เล่นคนไหนที่บรรลุเลเวล 10 แล้ว ก็สามารถร่วมกิจกรรม ถ่ายรูปครอบครัวคูยา! เมื่อผู้เล่นเก็บรวบรวมคูยาตามที่มิชชันกำหนด ผู้เล่นก็สามารถรับ 1,000 เจม แบบจุกๆ ไปได้เลย อีกทั้งผู้เล่นคนไหนที่บรรลุเลเวล 65 ก็มีโอกาสที่จะเก็บรวบรวมทรัพยากรและคูยา เพื่อร่วมกิจกรรม แชะรูปที่ชายหาด! และรับไปได้เลย 900 เจม!

เกม Merge Kuya Island เป็นเกมประเภทรวบรวมผสมวัตถุ โดยสร้างจากตัวละคร IP Kuya ของค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล และถ่ายทอดกลไกของเกมเพลย์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานพร้อมแอนิเมชั่นสุดน่ารัก ผู้เล่นสามารถสร้างและพัฒนาเกาะของตนเองให้เติบโตด้วยการช่วยกันเก็บรวบรวมทรัพยากรกับเหล่าคูยาแสนน่ารัก แล้วผสมวัตถุจำนวน 3 ชิ้นเพื่อสร้างไอเทมใหม่ขึ้นมา อีกทั้งผู้เล่นยังจะได้พบกับหลากหลายมิชชันจากเกาะหลักและเกาะผจญภัย ซึ่งสำหรับโหมดผจญภัยจะประกอบไปด้วยความท้าทายตามแต่ละสเตจ เช่น สเตจจำกัดเวลา ที่จะมอบความตื่นเต้นในระหว่างไขปริศนาสุดเร้าใจ อีกทั้งยังมีทรัพยากรสุดพิเศษที่รับได้จากโหมดผจญภัยเท่านั้น ซึ่งผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับเกมมากยิ่งขึ้น!

สำหรับข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Merge Kuya Island สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ (https://mergekuyaisland.netmarble.com) Forum , เพจ Facebook , และ Twitter รวมถึงสามารถติดตามและรับชม Kuya Animations ที่ช่องทาง YouTube และ TikTok ท่านราชาภูติสามารถเริ่มต้นการผจญภัยและเนรมิตเกาะอันแสนสวยงามไปกับเหล่าคูยาสุดน่ารักได้ เพียงดาวน์โหลดเกมที่ App Store และ Google Playได้เลยวันนี้!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: