GAME UPDATE :

eFootball™ 2023 เปิดตัวฤดูกาลใหม่เพิ่ม LIGA BBVA MX, AC MILAN และ FC INTERNAZIONALE MILANO

eFootball™ 2023

eFootball™ 2023 เปิดตัวพร้อมข้อมูลฤดูกาลใหม่ อัปเดตสวอต
และเพิ่ม LIGA BBVA MX, AC MILAN และ FC INTERNAZIONALE MILANO


เกมใหม่ล่าสุดใน eFootball™ จาก KONAMI ปล่อยพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ใบอนุญาตใหม่ และแอมบาสเดอร์ผู้เล่นใหม่สองราย ได้แก่ Bruno Fernandes และ Trent Alexander Arnold

Konami Digital Entertainment Limited (KONAMI) ในวันนี้ได้ประกาศการเปิดตัว eFootball™ 2023 ทั้งเวอร์ชันคอนโซลและมือถือ เกมนี้จะสามารถเล่นได้บน PlayStation 4®, PlayStation 5®, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows®10 และอุปกรณ์ PC Steam®

eFootball™ กลับมาในปีที่สองพร้อมกับการอัปเดตข้อมูลนักเตะและการโยกย้ายจากช่วงฤดูร้อน KONAMI เดินหน้ากับรูปแบบธุรกิจ ‘เล่นฟรี’ ต่อไปและนำการอัปเดตล่าสุดในเกมจำลองฟุตบอลมาให้แฟนๆ ได้แก่ สควอตและสนามที่อัปเดตสำหรับลีกและสโมสรที่ได้รับอนุญาตในรายชื่อ

ห้างหุ้นส่วนรายใหม่
ในข้อตกลงใบอนุญาตพิเศษ Liga BBVA MX จะเข้ามาในเกม eFootball™ 2023 นำมาซึ่งสโมสรเม็กซิกัน 18 ทีม การจำลองนักเตะในทีม และการเพิ่มสนาม Estadio Azteca เก่าแก่ 

Liga BBVA MX

eFootball™ 2023 จะมีการกลับมาของสองหุ้นส่วนเก่าใน AC Milan และ FC Internazionale Milano ผู้ถือครองการแข่งขันลีกภายในประเทศชั้นนำและการแข่งขันฟุตบอลถ้วย ตามลำดับ ซึ่งการอัปเดตนี้จะมีการเปิดตัวสควอตแบบสมบูรณ์ของสโมสร ชุด และสนามโดดเด่นที่พวกเขาใช้ร่วมกัน นั่นคือ San Siro

อย่างไรก็ตาม KONAMI ไม่ได้เพิ่มสโมสรเข้ามาเพียงเท่านี้ นักเตะแบ็กขวาอังกฤษ Trent Alexander Arnold และกองกลางชาวโปรตุเกส Bruno Fernandes เองก็เข้าร่วมในรายชื่อของแอมบาสเดอร์ผู้เล่นระดับท็อปที่ประกอบด้วย Lionel Messi, Neymar Jr. และ Takefusa Kubo

AFC Champions League™ 2022
eFootball™ 2023 ยินดีต้อนรับ AFC Champions League™ ฤดูกาล 2022 พร้อมกับควอตและชุดของสโมสรที่เข้าร่วมอย่างเต็มรูปแบบ กิจกรรมในธีม ACL ก็จะจัดขึ้นในเกมในภายหลังเช่นเดียวกัน

ประเภทการ์ดใหม่
เกม eFootball™ ใหม่ล่าสุดจะมีการเปิดตัวการ์ดสองประเภทใหม่สำหรับโหมดเกมหลัก ‘Dream Team’ ได้แก่ ‘Epic’ และ ‘Highlight’
*‘Epic’ – การ์ด Epic จะเป็นการ์ดนักเตะจากประวัติศาสตร์ฟุตบอล เพื่อเฉลิมฉลองฤดูกาลแห่งความสำเร็จของพวกเขา
*‘Highlight’ – การ์ด Highlight จะเน้นไปที่ฤดูกาลปัจจุบัน โดยที่หยิบยกนักเตะปัจจุบันที่เตะในฤดูกาล 2022/23

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทการ์ดใหม่ โปรดอ่านที่ลิงก์นี้: ข้อมูลประเภทการ์ดใหม่

แพ็กสโมสรล่าสุด
ด้วยการเพิ่มสโมสรอิตาเลียนยักษ์ใหญ่ AC Milan และ FC Internazionale Milano (Inter Milan) เช่นเดียวกับ Mexican side Club America เกม eFootball™ 2023 จะมี Club Packs สำหรับทั้งสามสโมสร ทำให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มทั้งสควอตเข้าไปในรายชื่อ Dream Team ได้ในครั้งเดียว

 AC Milan

Inter Milan

 Mexican side Club America

แม้แต่มือใหม่ในเกมนี้ก็สามารถเริ่มต้นได้ด้วยรากฐานที่แข็งแกร่ง เนื่องจากแพ็กนี้มาพร้อมกับ 11 สมาชิกสควอตระดับท็อปจากสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดระดับโลก

ผู้เล่นในแพ็กเหล่านี้จะเป็นผู้เล่นประเภท "Highlight" ด้วยข้อมูลล่าสุด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Club Packs ที่มี โปรดดูที่เว็บไซต์ทางการ: https://www.konami.com/efootball/en/

 ‘Trial Match’ clubs extended massively

สโมสร ‘Trial Match’ clubs extended massively
ก่อนหน้านี้ในซีรีส์ eFootball™ ผู้ใช้สามารถเลือกหนึ่งในเก้าสโมสรหุ้นส่วนในขณะที่เล่นแบบออฟไลน์ใน ‘Trial Matches’ สำหรับ eFootball™ 2023 เราจะได้เห็นจำนวนสโมสรนี้เพิ่มขึ้นเป็น 26 พร้อมกับสโมสรใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา ได้แก่ AC Milan, Inter Milan, AS Roma, S.S.C. Napoli, Club America, Santos F.C.Universitario de Deportes, Sport Boys, Alianza Lima, Sporting Cristal, Atlético Mineiro, Sport Club Internacional, Colo-Colo, Universidad de Chile และอื่นๆ อีกมากมาย

เทรลเลอร์เปิดตัว eFootBall™
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: