GAME UPDATE :

HypeSquad เกมใหม่แนว Battle Royale จากเน็ตมาร์เบิ้ล เปิดทดสอบแบบไพรเวทรอบที่ 2 แล้ววันนี้ !HypeSquad เกมใหม่แนว Battle Royale ผ่านมุมมอง TPS จากเน็ตมาร์เบิ้ล เปิดทดสอบแบบไพรเวทรอบที่ 2 แล้ววันนี้ !


ข่าวเกมประชาสัมพันธ์ ทางด้าน เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและมอบประสบการณ์เกมคุณภาพสูงชั้นนำ ได้เปิดให้บริการทดสอบแบบไพรเวทครั้งที่ 2 สำหรับเกม HypeSquad เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 27 กันยายน ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการทดสอบและสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับเกมน้องใหม่ไฟแรงแนว Battle Royale ผ่านมุมมองบุคคลที่สามของค่ายเน็ตมาร์เบิ้ลก่อนใครได้แล้วบนเวอร์ชัน PC แฟน ๆ อย่ารอช้า ใครพร้อมแล้วก็มาลุยกันได้เลย !

ผู้เล่นคนไหนที่สนใจอยากเข้าร่วมทดสอบแบบไพรเวทครั้งที่ 2 สามารถลงทะเบียนได้ผ่านหน้าร้านค้า Steam เกม HypeSquad (https://store.steampowered.com/app/1688720/HypeSquad/) และหน้าเว็บไซต์ทางการของเกม HypeSquad (hypesquad.netmarble.com/) โดย ‘Participation Code’ (Steam Product Code) จะถูกมอบให้เมื่อดำเนินการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง “HypeSquad Demo” โดยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสนับสนุน Steam การเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์บน Steam สำหรับการลงทะเบียนนั้นจะเปิดให้ลงทะเบียนได้จนถึงวันสุดท้ายของการทดสอบในวันที่ 27 กันยายน เวลา 09:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

จากผลการทดสอบแบบไพรเวทรอบแรก ตัวเกมนั้นก็ได้ถูกอัปเดตและได้รับการปรับเปลี่ยนอยู่หลายสิ่งเพื่อปรับปรุงแก้ไขและมอบประสบการณ์การเล่นเกมให้ดีมากยิ่งขึ้น โดยสามารถรับชมวิดีโอไฮไลท์สิ่งที่ได้รับการปรับปรุงเด็ด ๆ ใหม่ได้ผ่านช่องทาง YouTube ซึ่งอัปเดตหลัก ๆ จะประกอบไปด้วย:

*กลยุทธ์ใหม่และสไตล์การต่อสู้ที่หลากหลาย: เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับเกมแอ็คชันต่อสู้ PVP แบบเรียลไทม์ตามเป้าหมายที่ทีมผู้สร้างได้ตั้งมั่น การทดสอบแบบไพรเวทรอบที่ 2 นี้ ก็พร้อมให้ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ระบบกลไกพื้นฐานต่าง ๆ ของเกมที่ง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นสามารถปรับการตอบสนองการต่อสู้และรับรู้สถานการณ์ในระหว่างการต่อสู้ได้ดีมากยิ่งขึ้น
*ปรับปรุงการโจมตีพื้นฐาน: ความเสียหายโดยเฉลี่ยจากการโจมตีของอาวุธทั้งหมดได้ถูกปรับให้เพิ่มขึ้น เพื่อลดช่องว่างระหว่างผู้เล่นที่มีประสบการณ์แล้วและผู้เล่นมือใหม่
*การเลือกใช้อาวุธและความสามารถ: ในครั้งนี้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ 1 อาวุธปกติ และ 2 ความสามารถที่แตกต่างกันไปก่อนเริ่มแมทช์การแข่งขันได้แล้ว ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เล่นมีทางเลือกสำหรับกลยุทธ์แรกเริ่มมากยิ่งขึ้นและเพิ่มการป้องกันก่อนศึกแบทเทิลจะเริ่มต้น นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถที่จะติดตั้ง 2 ความสามารถ ซึ่งจะช่วยสร้างไดนามิกที่น่าสนใจก่อนจะเริ่มต้นการแข่งขันรอบแรกอีกด้วย
*ความเร็ว: ในด้านของแอนิเมชันและความเร็วของการเคลื่อนไหวสำหรับการโจมตีพื้นฐานนั้นก็ได้ถูกปรับเป็นที่เรียบร้อย โดยความเร็วในการวิ่งจะลดลงเล็กน้อย แต่ผู้เล่นสามารถปรับเข้าสู่โหมดการวิ่งด้วยอัตราที่เร็วมากยิ่งขึ้น

HypeSquad เป็นเกมแอ็คชันสุดมันส์ที่เน้นใช้ความรวดเร็ว โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมทีม 3 คน ในศึกแบทเทิลที่รองรับถึง 20 ทีม โดยผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดในการต่อสู้ระยะประชิดสุดเข้มข้น นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับอาวุธและไอเทมเสริมสุดเจ๋งที่มีให้เลือกเล่นอยู่หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งรูปแบบการต่อสู้ได้อย่างสร้างสรรค์และเต็มที่เพื่อนำทีมของตนคว้าชัยชนะกลับมาให้ได้ โดยเกม HypeSquad นั้นประกอบไปด้วยตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตัวละครต่างก็มีภูมิหลังและแรงจูงใจที่แตกต่างกัน รวมไปถึงตัวเลือกระยะประชิดและตัวเลือกระยะไกลตามหมวดหมู่ โดยผู้เล่นสามารถเลือกการผสมผสานอาวุธได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีไอเทมมากมายและการอัปเกรดต่าง ๆ พร้อมรอให้ผู้เล่นที่อยู่ในสนามได้ใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้ รวมไปถึงไอเทมซัพพอทและไอเทมเสริมอื่น ๆ อีกมากมาย และท้ายที่สุดนี้ยังมีวัตถุเชิงโต้ตอบของ HypeSquad เช่น ซิปไลน์ และ แผ่นรองกระโดด จะช่วยเพิ่มกลยุทธ์ให้ผู้เล่นได้มุ่งมั่นคว้าชัยในสนามรบอีกด้วย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม HypeSquad ได้ที่เว็บไซต์ทางการ (hypesquad.netmarble.com/), Discord, YouTubeFacebook และช่อง Reddit


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: