GAME UPDATE :

เกม Call of Duty: Warzone Mobile มิติใหม่ของ Battle Royale มาถึงแล้ว

Call of Duty: Warzone Mobile

เกม Call of Duty: Warzone Mobile มิติใหม่ของ Battle Royale มาถึงแล้ว


ประชาสัมพันธ์ข่าวเกม ทางด้าน Call of Duty: Warzone Mobile ได้รับการพัฒนาสำหรับการเล่นบนอุปกรณ์มือถือโดยเฉพาะ เพื่อให้ทั้งทหารที่เคยผ่านศึกในครั้งก่อนจากสนามรบ COD และทหารหน้าใหม่ได้สัมผัสประสบการณ์จาก Warzone อย่างเต็มที่ Call of Duty

การพัฒนาได้อาศัยความร่วมมือจากสตูดิโอผู้พัฒนาเกม Call of Duty มากมาย ทั้งในส่วนของ Activision Shanghai Studio, Beenox, Digital Legens และ Solid State Studios

เกม Call of Duty: Warzone Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้บน Android และเตรียมเล่นได้จริงทั้งบน Android และ iOS ในปี 2023

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Warzone Mobile สามารถดูได้ที่ช่องทางหลัก Call of Duty Twitch Channel หรือ Call of Duty YouTube Channel

รายละเอียด Call of Duty: Warzone ประสบการณ์ใหม่บนมือถือ

Activision Shanghai Studio

ผู้เล่นจะได้พบอะไรบ้างใน Call of Duty: Warzone Mobile ในปีหน้านี้
*ขอต้อนรับผู้เล่นบนมือถือสู่ Verdansk ทันทีที่เปิดให้บริการผู้เล่นจะเข้าสู่แผนที่ Verdansk สุดเลื่องชื่อของแฟรนไชส์ ที่มีทั้งเขื่อน ร้านขายโทรทัศน์ โรงตัดไม้ ฟาร์ม สนามกีฬาร้าง ฯ ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ที่สนามรบที่มีสภาพแวดล้อมหลากหลาย
*แผนที่ Al Mazrah จาก Call of Duty: Warzone 2.0 จะตามมาในอนาคต
*การต่อสู้ทางบกและทางอากาศ ผู้เล่นสามารถใช้ยานรถและเครื่องบินในการต่อสู้ได้ ไม่ว่าจะเป็นในการจู่โจมหรือใช้คุ้มกันจากการบุกของศัตรู
*ซือของได้ที่ Buy Stations ผู้เล่นสามารถสะสมเงินและซื้อของได้ที่ร้านค้า Buy Stations ทั่วไปบนแผนที่ รวมถึงอัปเกรดอาวุธและสกิลเพื่อพัฒนาความได้เปรียบบนสนามรบ
*ภารกิจเสริม Contracts ผู้เล่นสามารถตามหา Contracts ได้ในแผนที่ เพื่อรับภารกิจเสริมสำหรับปลดล็อกไอเทมหายาก และไอเทมอื่นๆ มากมาย
*คืนชีพใน The Gulag! ผู้เล่นที่ตายใน Verdansk จะถูกส่งไปที่ the Gulag ทันทีเพื่อดวลปืนแบบ 1v1 ช่วงชิงโอกาสในการคืนชีพกลับมาในสนามรบ

เชื่อมต่อทุกแพล็ตฟอร์มไว้ด้วยกันพร้อมระบบ Cross-Progression

เชื่อมต่อทุกแพล็ตฟอร์ม

เทคโนโลยีล่าสุดของ Call of Duty จะช่วยให้ผู้เล่น Call of Duty: Warzone Mobile สามารถเชื่อมโยงบัญชีได้ และเล่นได้ผ่านหลายอุปกรณ์
*อาวุธและนักปฏิบัติการณ์แบบเดียวกัน Call of Duty: Warzone Mobile จะอัปเดตคอนเท้นต์แบบเดียวกับ Call of Duty: Modern Warfare II และ Call of DUty: Warzone 2.0 ที่เล่นบน console และ PC
*เชื่อมต่อด้วย Cross-progression ผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครได้ผ่าน Battle Pass เดียวกันทั้งบน Call of Duty: Warzone Mobile, Call of Duty: Modern Warfare II และ Call of Duty: Warzone 2.0
*ตัวอย่างการปลดล็อก หากผู้เล่นสามารถปลดล็อกอาวุธหรือนักปฏิบัติการได้ใน Call of Duty: Modern Warfare II หรือ Call of Duty: Warzone 2.0 ที่เล่นบน console หรือ PC ก็สามารถได้รับอาวุธแบบเดียวกันได้ใน Call of Duty: Warzone Mobile
*นวัตกรรมการสร้างคอมมูนิตี รายชื่อเพื่อนและช่องแชทจะเป็นแบบเดียวกันทั้งใน Call of Duty: Modern Warfare II, Call of Duty: Warzone 2.0 และ Call of Duty: Warzone Mobile

Call of Duty: Warzone Mobile พัฒนามาเพื่อผู้เล่นบนมือถือ

เกมมือถือ

ตัวเกมได้รับการพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์การเล่นบนมือถือโดยเฉพาะ โดยมีลักษณะสำคัญ ดังนี้
*Gameplay เหมาะกับมือถือ ทุกการเคลื่อนไหว การเล็ง การใช้อาวุธ รวมถึงภาพและเสียง ได้รับการพัฒนามาเพื่อการเล่นอุปกรณ์มือถือโดยเฉพาะ เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและได้ประสบการณ์ของแท้แบบ Call of Duty
*ปรับให้เหมาะกับลักษณะของผู้เล่น Warzone Mobile เอื้อให้ผู้เล่นทั้งหน้าเก่าและผู้เล่นใหม่มาเจอกันได้โดยไม่มีอุปสรรคด้านสกิล ผู้เล่นต้องใช้ฝีมือล้วนๆ และเล่นได้ทันที
*เนื้อหาเฉพาะสำหรับ Warzone Mobile เวอร์ชันนี้มีเนื้อหาและอีเวนต์เฉพาะที่เล่นได้เฉพาะบน Warzone Mobile เท่านั้น
ลงทะเบียนล่วงหน้า รับรางวัลในเกม

Call of Duty: Warzone Mobile บน Android

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเกมเปิดให้เล่นจริง และลงทะเบียนล่วงหน้ากับ Call of Duty: Warzone Mobile บน Android ได้แล้ววันนี้
*ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play Store
*ติดตามอัปเดตการลงทะเบียน Call of Duty: Warzone Mobile ได้ทางสื่อโซเชียล หรือเว็บไซต์หลัก Call of Duty
*แจกรางวัลตามจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลก ดังนี้
-ลงทะเบียนถึง 5 ล้าน ได้รับ Emblem: Dark Familiar และ Vinyl: Foe’s Flame
-ลงทะเบียนถึง 10 ล้าน ได้รับ Blueprint (X12): Prince of Hell
-ลงทะเบียนถึง 15 ล้าน ได้รับ Blueprint (M4): Archfiend
-ลงทะเบียนถึง 25 ล้าน รอเปิดเผยรางวัลหลังจากนี้

ห้ามพลาดกับข่าวสารใหม่จาก Call of Duty: Warzone Mobile ผ่านทาง @warzonemobile บน Twitter @codwarzonemobile บน Instagram Call of Duty: Warzone Mobile บน Facebook และเว็บไซต์หลัก Call of Duty Blog


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: