GAME UPDATE :

แคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Pokémon GO มาร่วมตามหาเหล่าโปเกมอนไปกับไอซ์ พาริส

ไอซ์ พาริส

แคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Pokémon GO เริ่มต้นแล้ววันนี้ในประเทศไทย
มาร่วมตามหาเหล่าโปเกมอนไปกับไอซ์ พาริส ในละแวกบ้านของคุณ!


ประชาสัมพันธ์ข่าวเกม สำหรับ Pokémon GO เกมในรูปแบบ AR ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ประกาศความมุ่งมั่นครั้งใหม่เพื่อผู้เล่นในไทย จับมือนักร้องและนักแสดงชาวไทยมากฝีมืออย่าง ไอซ์ พาริส เปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษล่าสุดพร้อมซีรีส์วิดีโอ โดยแคมเปญจะเริ่มขึ้นในวันที่ 27 กันยายนนี้บนช่องทาง Instagramประเทศไทยนับเป็นหนึ่งในประเทศที่เกม Pokémon GO ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่นจำนวนมาก และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ เราจึงอยากมอบของขวัญที่ทำให้ผู้เล่นชาวไทยได้เต็มอิ่มไปกับประสบการณ์การเล่น Pokémon GO ที่ตรงใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2563 ทางทีมได้เปิดตัวการรองรับภาษาไทยเพื่อมาช่วยเหลือผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ และยังมี “คำท้าทายถึงดินแดนแห่งรอยยิ้ม” ในปี 2564 นอกจากนี้เรายังจัดอีเวนต์สงกรานต์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเฉลิมฉลองและสนุกกันทั้งในเกมและบนช่องทางออนไลน์กับอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังชาวไทย รวมไปถึงกิจกรรมคอมมิวนิตี้เดย์ในสถานที่จริง ในแต่ละเดือน

แม้จำนวนผู้เล่น Pokémon GO ในประเทศจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ยังมีคนไทยบางส่วนที่ยังไม่เคยสัมผัสกับความมหัศจรรย์และความสนุกของเกม Pokémon GO นี้ และมีบางคนที่อาจจะเคยโหลดแอปพลิเคชันไว้ แต่ยังไม่ได้มาเริ่มออกเดินทางและรู้สึกประทับใจไปกับการอัปเดตใหม่ ๆ ของเรา

ไอซ์ พาริส มีผู้ติดตามจำนวน 1.1 ล้านคนบน Instagram และเรียกได้ว่าเป็นผู้เล่น Pokémon GO ที่หวนคืนสู่สังเวียน โดยการกลับมาในครั้งนี้ ไอซ์จะมาระเบิดความมันส์ไปกับเกม Pokémon GO ในชุดวิดีโอแคมเปญเรียกเสียงหัวเราะที่แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของผู้เล่นและฟีเจอร์ AR (GO Snapshot ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพโปเกมอนที่ชื่นชอบในโหมด AR ได้)

ไอซ์ พาริส เล่าว่า

“ผมไม่ได้เล่น Pokémon GO มาสักพักหนึ่งแล้ว ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะเปลี่ยนไปเยอะขนาดนี้ แถมยังมีฟีเจอร์สนุก ๆ ใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นอีกเพียบ ตัวผมเองรักโปเกมอน แล้วมันก็ดีมาก ๆ ที่ได้เห็นตัวการ์ตูนพวกนี้มาโลดแล่นอยู่ในชีวิตจริงผ่าน AR รวมถึงได้แชร์ประสบการณ์กับทุก ๆ คน การที่ผมได้เจอโปเกมอนแล้วจับมัน ทำให้ผมรู้สึกอยากออกไปนอกบ้านแล้วเดินไปรอบ ๆ ละแวกบ้านของผม ตอนนี้ผมกลับมาเล่น Pokémon Go กับเพื่อนๆแล้ว แล้วก็หวังว่าจะได้เห็นทุกคนมาร่วมสนุกไปกับเราด้วยครับ”

Pokémon GO


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: