GAME UPDATE :

เตรียมมันส์ "TERA Classic SEA" เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบน Play Store และ App Store แล้ววันนี้

เกมมือถือ

เตรียมมันส์ "TERA Classic SEA" เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบน Play Store และ App Store
แล้ววันนี้ อัดบิ๊กแคมเปญ Triple War แจกหนักร่วมแสนบาท!


TERA Classic SEA

ประชาสัมพันธ์ข่าวเกม ทางด้าน TERA Classic SEA ระเบิดพลังสัมผัสความมันส์ระดับโลกกับตำนานเกมชื่อดังสุดคลาสสิค โดย PlayPark เปิดลงทะเบียน Pre-order แล้วตอนนี้ ทั้ง iOS และ Android จะได้ไม่พลาดดาวน์โหลดเกมก่อนใคร ซึ่งหากยอดลงทะเบียนถึงตามเป้าที่กำหนด ก็รอรับของรางวัลไอเทมไปเลยทุกคนเมื่อเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ > https://teraclassic.playpark.com/PreOder-PR

iOS และ Android

ลงทะเบียนล่วงหน้า TERA Classic SEA

พร้อมเปิดโหวตแคมเปญใหญ่ “TERA Classic SEA [Triple War]” นำทีมโดยเหล่า TERA Ambassadors ซึ่งเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของ Streamer, Cosplayer, VTuber ชื่อดังจาก 5 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์และมาเลเซีย กติกาก็ง่าย ๆ เพียงร่วมโหวตและเชียร์ทีมที่คุณชื่นชอบ หากทีมที่คุณเลือกสามารถเก็บเลเวลรวมกันได้มากที่สุด ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ Asus ROG Flow Z13 และ ROG Phone รวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท!

 


ศึกแห่งศักดิ์ศรีระดับภูมิภาค SEA ทีมใดจะได้รับชัยชนะ…พวกคุณเป็นผู้ตัดสิน! ร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ที่ > https://bit.ly/3P0CS0U


TERA Classic SEA: Unleash your power เกม MMORPG Open-World ที่พัฒนามาจากเกมพีซีชื่อดังสุดคลาสสิคอย่าง TERA Online การันตีความสำเร็จด้วยยอดดาวน์โหลดสูงถึง 1 ล้านครั้งในเกาหลีใต้ และขึ้นเป็นอันดับ 2 ในเดือนแรกที่เปิดให้บริการ อีกทั้งยังเป็นเกมที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 3 ใน App Store และ อันดับ 6 ใน Play Store นอกจากนี้ ยังติดอันดับ Top 10 เกมทำรายได้สูงสุดบน Play Store ในไต้หวัน, ฮ่องกง และมาเก๊า TERA Classic SEA จะพาคุณร่วมผจญภัยแบบไร้ขีดจำกัด ไปกับกราฟิคที่สวยงามอลังการ ระบบต่าง ๆ ภายในเกมสุดตื่นตาตื่นใจ การปรับแต่งสกิล และสร้างคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมระบบอื่น ๆ อย่างครบถ้วน อาทิ ดันเจี้ยน, สัตว์ขี่, บอส, PvP และแฟชั่นเครื่องแต่งกาย สำหรับการเปิดให้บริการในช่วงแรกจะมี 5 อาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่ High Elf Archer, Slayer, Elin Lancer, Elin Priest และ Gladiator การต่อสู้ในมหากาพย์เรื่องราวอันยิ่งใหญ่เริ่มต้นอีกครั้ง สานต่อตำนาน TERA ตอกย้ำความมันส์แห่งปี!

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเกมมือถือ TERA Classic SEA เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ https://teraclassic.playpark.com หรือที่ www.facebook.com/PlayParkTERAClassicSEA


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: