GAME UPDATE :

เกม Need For Speed Unbound มีรถให้เลือกใช้ 143 คัน แต่ไม่มีรถของ Toyota , Audi และ Hyundaiเกม Need For Speed Unbound มีรถให้เลือกใช้ 143 คัน แต่ไม่มีรถของ Toyota , Audi และ Hyundai


อัปเดตข่าวเกม สำหรับเกม Need for Speed ​​Unbound จะมีรถให้เราได้เลือกใช้งานมากกว่า 140 คันจากผู้ผลิตหลายรายทั่วโลก รวมถึงกลุ่มรถหรูอย่าง Bugatti และ Lamborghini อย่างไรก็ตาม Toyota ก็ยังไม่เข้ามาให้เราได้เลือกใช้งานภายในเกมนี้เหมือนกับเกมภาคก่อนหน้า

โดยทาง Electronic Arts และ Criterion Games ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าเกม Need for Speed ​​Unbound จะมีรถให้ใช้งานอย่างน้อย 143 คัน และมีรถเด่น ๆ ดัง ๆ มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Nissan Skyline GT-R, Mitsubishi Eclipse GSX, Mazda RX-7 Spirit R และ Honda NSX Type- R รวมไปถึงรถสุดเท่อย่าง Bugatti Chiron Sport, Ferrari LaFerrari หรือ Koenigsegg Regera

อย่างไรก็ตามเกม Need For Speed Unbound กลับยังไม่มีรถของ Toyota, Audi และ Hyundai ซึ่งเป็นรถยี่ห้อที่แฟนเกมหลาย ๆ คนเรียกร้อง ซึ่งหากย้อนกลับไปในปี 2015 เกม Need for Speed ยังมีรถ Toyota จำนวนมากให้เราได้เลือกใช้งาน จนกระทั่งเกม Need For Speed: Heat รถยี่ห้อดังกล่าวกลับหายไป รวมไปถึงในภาคล่าสุดนี้ ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยถึงสาเหตุที่หายไป แต่ทางเว็บไซต์ thegamer คาดเดาไว้ว่า “อาจจะมีการเพิ่มเติมในภายหลัง” ซึ่งจะเป็นอย่างที่เว็บไซต์นี้คาดเดาหรือไม่ เราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปครับNeed for Speed Unbound เป็นเกมรถแข่งที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ใหม่คือ 'โลกคือกระดานวาดเขียนของคุณ' ด้วยสีสันที่จัดจ้านสไตล์สตรีทและการ์ตูน ผู้เล่นจะได้เดินทางมายังแผนที่เมือง Lakeshore อันสวยงาม เข้าร่วมการแข่งขันต่าง ๆ และฝากตำนานท้องถนนให้กับนักซิ่งรุ่นหลัง ปรับแต่งรถด้วยเครื่องมือที่หลากหลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลงมันส์ ๆ จาก A$AP Rocky และ AWGE นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นแบบแคมเปญรองรับทั้งการเล่นโซโล่ - มัลติเพลเยอร์

ฟีเจอร์ของเกม
โลกคือกระดานวาดเขียนของคุณ: ภาพกราฟิกตี้ต่าง ๆ กำลังจะมีชีวิตจริงด้วยกราฟิกที่ผสมผสานระหว่างรถยนต์ที่สมจริงและตัวละครที่เป็นแนวการ์ตูน สนุกกับการค้นหาแนวงานอาร์ตและเสียงเอฟเฟกต์ที่เหมาะกับคุณ หรือจะปรับแต่งท่อไอเสียให้แฟนซีแบบไหนก็ได้

จากจุดเริ่มต้นสู่บัลลังก์: ผู้เล่นจะต้องฝ่าฟันความท้าทายและความเสี่ยงต่างๆ ในการก้าวเข้ามาเป็นสุดยอดนักซิ่งแห่งท้องถนน หลบหนีตำรวจ ดริฟต์ให้มันส์ และทำคะแนนสูงสุดในการแข่งขันแต่ละสัปดาห์เพื่อไปยัง The Grand ทัวร์นาเมนต์แห่งเกียรติยศที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

เป็นเจ้าของทุกมุมเมือง: ยิ่งแข่งยิ่งมันส์ เพราะเราจะได้ยึดครองจุดต่าง ๆ แต่ขณะเดียวกันก็อย่าลืมว่าตำรวจยังคงเฝ้ามองเราตลอด ต้องคอยเผ่นแน่บให้ดี หรือจะไปแอบตามรังซ่องสุมของเราเองก็ยังได้

เป็นตัวของตัวเองดีที่สุด: เลือกอุปกรณ์ตกแต่งรถหลากสีสันทั้งลวดลายรถหรือเครื่องมือมากมายที่ให้เราได้เฟ้นหาและปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ผ่านรถคู่ใจ

ขอบคุณแหล่งที่มา thisisgamethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: