GAME UPDATE :

มาแล้ว! เกมการ์ด MARVEL SNAP เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android ในจักรวาลฮีโร่ชื่อดัง

 

มาแล้ว! เกมการ์ด MARVEL SNAP เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android ในจักรวาลฮีโร่ชื่อดัง


รายงานข่าวเกม ทางด้านของ Nuverse ประกาศเปิดให้บริการ MARVEL SNAP เกมการ์ด CCG เน้นความรวดเร็วในการเล่นด้วยแมตช์ที่สั้นกว่า และกลไกการควบคุมโซนที่ไม่เหมือนใคร ดาวน์โหลดได้แล้วบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทยข้อมูลทั่วไป
เกมการ์ดที่เล่นได้เร็วที่สุดอยู่ที่นี่แล้ว! รวมทีมในฝันของ MARVEL ทั้งฮีโร่และวายร้ายสุดโปรดของคุณ แล้วลงมือ MARVEL SNAP! ปลดปล่อยจักรวาล Marvel ทั้งหมดให้กลายเป็นเกมต่อสู้แบบมีกลยุทธ์ที่สูบฉีดอะดรีนาลีนของคุณอย่างไม่น่าเชื่อ

ฟีเจอร์หลัก
เกมเพลย์ที่รวดเร็ว - ไม่ต้องรออีกต่อไป! ทุกเกมใช้เวลาประมาณสามนาทีเท่านั้น!
ทุกแมตช์ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน - ใช้การ์ดของคุณที่มีมากกว่า 50 สถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์จากทั่วทั้ง Marvel Universe และจะมีสถานที่ใหม่ ๆ ทุกสัปดาห์เพื่อทดสอบทักษะการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ของคุณ
SNAP เพื่อเพิ่มเงินเดิมพัน และเพิ่มอันดับ – เพียงแค่ SNAP เพื่อเพิ่มเงินเดิมพันระหว่างการแข่งขัน แต่การ SNAP นี้คุณอาจจะทำเพราะมั่นใจว่าจะชนะ หรือว่าแค่ต้องการบลัฟคู่แข่งก็ได้!

รวมทีมมาร์เวลในฝันจากบรรดาฮีโร่และวายร้ายตัวโปรดของคุณ แล้วคว้าชัยชนะ MARVEL SNAP เป็นเกมดวลการ์ดเชิงกลยุทธ์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ และเดินเกมอย่างรวดเร็ว ที่จะให้คุณเป็นผู้ควบคุมทุกสิ่ง

เดินเกมด้วยความเร็วสูง:
ไม่ต้องเสียเวลารอ! แต่ละเกมจะใช้เวลาประมาณสามนาทีเท่านั้น เราตัดสิ่งไม่จำเป็น แล้วเน้นเรื่องคุณภาพ

ทุกแมทช์แตกต่างไม่จำเจ:
ลงการ์ดของคุณในพื้นที่ต่างๆ กว่า 50 แห่งจากทั่วทั้งจักรวาลมาร์เวล โดยพื้นที่แต่ละแห่งจะมีความสามารถเฉพาะตัวที่อาจพลิกเกมได้ ไล่มาตั้งแต่แอสการ์ด จนถึงวากานดา มีการแนะนำพื้นที่ใหม่ทุกสัปดาห์ เพื่อทดสอบทักษะการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ของคุณ

"SNAP" เพื่อเพิ่มเดิมพัน (และเพิ่มอันดับ):
มั่นใจว่าคุณจะชนะใช่ไหม? งั้นก็ ""SNAP"" เพื่อเพิ่มเดิมพันในระหว่างแมทช์สิ ต่อให้แค่ตั้งใจจะบลัฟเฉยๆ แต่คุณก็อาจจะได้รางวัลสองเท่าเลยนะ!

สะสมและอัปเกรดตัวละครมาร์เวลตัวโปรดของคุณ:
ไม่มีเกมไหนที่ให้คุณได้สะสม ผสม และจับคู่วาเรียนท์ของเหล่าฮีโร่ และวายร้ายนับร้อยจากทั้งจักรวาลมาร์เวล และนอกจากการ์ดไอรอนแมนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือการ์ตูนคลาสสิกแล้ว ก็ยังมีวาเรียนท์แบบจิบิ, แบบ 8 บิต และแบบการ์ตูนให้คุณสะสม ด้วยสไตล์กราฟฟิกที่มากมายไม่สิ้นสุด ให้คุณปรับเปลี่ยนตัวละครโปรดในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร เลือกได้ตามใจชอบเลย!

อัปเดตทุกวัน ทุกสัปดาห์ และทุกเดือน:
MARVEL SNAP มีเนื้อหาใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการ์ด, พื้นที่, คอสเมติก, ซีซั่นพาส, ซีซั่นจัดอันดับ, ชาเลนจ์, ภารกิจ และอีเวนท์ต่างๆ ที่อัปเดตอยู่เป็นประจำ

หากผู้อ่านคนใดต้องการลงทะเบียนล่วงหน้าก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ www.marvelsnap.com

เกม MARVEL SNAP
เกมมือถือ
Nuverse
เกมการ์ด

ขอบคุณแหล่งที่มา thisisgamethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: