GAME UPDATE :

ไปเล่นกัน!! เกมมือถือ Knightcore Kingdom พร้อมเปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้วไปเล่นกัน!! เกมมือถือ Knightcore Kingdom พร้อมเปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว


รายงานข่าวเกม ทางด้าน Next2Play Games ประกาศเปิดให้บริการแล้วสำหรับ Knightcore Kingdom เกมมือถือ Strategy RPG หนึ่งในซีรีส์ Knightcore หรือภาคใหม่ของ Knightcore Universal ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อยKnightcore Kingdom เป็นเกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ดบนสนามประลองทรงหกเหลี่ยม เดินตามช่องเพื่อสังหารศัตรูรูปแบบใหม่เร้าใจกว่าเดิม ซึ่งในระหว่างการเดินผ่านช่องหกเหลี่ยม สามารถอัญเชิญฮีโร่มาลงสนามได้เรื่อย ๆ ตามเทิร์น ซึ่งฮีโร่แต่ละตัวนั้นเรียกได้ว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะ Knightcore Kingdom อัดแน่นไปด้วยละครดั้งเดิมจาก Knightcore ไม่ใช่แค่กลิ่นอายตัวละครที่เหมือนกัน แต่ความสนุกนั้นก็ไม่แพ้กันอีกด้วย ดื่มด่ำความสนุกของตัวละคร SD สุดคาวาอี้ ภายใต้คอนเซ็ป Tower Defence อัญเชิญฮีโร่ 6 ตัวบุกหอคอยฝั่งตรงข้าม และทำลายหอคอยด้านในสุดเพื่อคว้าชัยชนะ

ความน่าสนใจ

ประสบการณ์การต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน
ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่ได้ด้วยระบบการเล่นที่หลากหลาย และมีความน่าสนใจ

ภาคต่อของ IP ดั้งเดิม
ภาคต่อของเกมมือถือที่ผลิตโดยไต้หวัน "Knightcore" คราวนี้เรื่องราวจะเล่าเรื่องราวว่าหลังจากการต่อสู้ของ Lionheart City ดวงจันทร์และดวงดาวบนท้องฟ้า ทรุดตัวลงโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เกิดรอยร้าวในช่องว่างตามจุดต่างๆ หลุม" นำพาปีศาจไปทั่วสถานที่และเข้าเฝ้าปริมาตรผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นเจ้าแห่งคาเมลอตและนำกองทัพไปทวงคืนอาณาเขตของสถานที่ต่าง ๆ

ฉากเด่นของ Camelot
เกมนี้นำเสนอโลกทัศน์ของ Camelot อย่างสมบูรณ์ และแต่ละภูมิภาคมีสไตล์พิเศษเป็นของตัวเองผู้เล่นจะปกครองและพัฒนาหลังจากทวงดินแดนกลับคืนมา นอกเหนือจากการเพิ่มการผลิตทรัพยากรแล้ว ยังสามารถฝึกฝนกองกำลังและอัปเกรดได้อีกด้วย

การนำฮีโร่ไปปราบปีศาจ
นอกจากราชาอัศวินในเกมที่แล้ว ผู้นำหรือคนดังของเมืองใหญ่ยังสามารถเป็นฮีโร่ภายใต้คำสั่งของผู้เล่นได้ และพวกเขากำลังรอให้ผู้เล่นค้นหาการจับคู่กองทัพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา

อาวุธมากมายที่มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง
Knightcore Universal มีลักษณะอาวุธที่หลากหลาย เช่น แขน City Lancelot ที่ส่งต่อจิตวิญญาณอัศวินแบบดั้งเดิม แขนกล Gil ที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยี และเมือง -รัฐจากป่าลับของ Eden แขนวิเศษของเมืองหัวใจสิงโตและเมืองหัวใจสิงโตเหนือและแขนรูปแบบหน่วยรบเหล่านี้แต่ละคนมีความสามารถพิเศษของตัวเองรอให้ผู้เล่นขุดการผสมผสานที่หลากหลายและสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด

ข้ามชาติร่วมสร้างงานฉลองการฟังที่ยอดเยี่ยม
เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โฮมเมดของไต้หวันอีกครั้ง ไต้หวัน ญี่ปุ่น และยุโรป จึงได้ร่วมกันสร้างเพลงธีมอนิเมะและเพลงต่อสู้ ที่ผ่านการบันทึกสด 70 คนจากยุโรป ฮังการี Budapest Symphony Orchestra เพื่อนำเสนอมหากาพย์อันงดงามของ Camelot เป็นซาวด์แทร็กแบบยิ่งใหญ่ที่หายากในเกมที่ผลิตในไต้หวัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้แล้วที่
FB : https://www.facebook.com/KnightcoreKSEA/
Website : http://kksea.marscatgames.com.tw/en/

เกมมือถือ
Next2Play Games

ขอบคุณแหล่งที่มา thisisgamethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: