GAME UPDATE :

เกม TPSแบทเทิลรอยัลใหม่จากเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง HypeSquad เปิดให้ลงทะเบียนเข้าทดสอบ Asia Focus Testเกม TPS แนวแบทเทิลรอยัลใหม่จากเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง HypeSquad
เปิดให้ลงทะเบียนเข้าทดสอบ Asia Focus Test ห้ามพลาด!


ทางด้าน เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและมอบบริการประสบการณ์เกมคุณภาพสูงชั้นนำ เตรียมเปิดการทดสอบ Asia Focus Test สำหรับเกม TPS แนวแบทเทิลรอยัลอย่าง HypeSquad โดยจะจัดการทดสอบ Asia Focus Test ตั้งแต่วันที่ 5 - 13 ธันวาคม นี้ ให้ผู้เล่นได้สัมผัสโหมดและคอนเทนต์ใหม่ก่อนเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อมาเป็นผู้เล่นคนแรก ๆ ที่ได้สัมผัสเกม PC นี้ก่อนใคร !

สำหรับผู้เข้าร่วมทดสอบ Asia Focus Test ครั้งนี้นั้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสคอนเทนต์ใหม่ภายในเกม ไม่ว่าจะเป็น:

**โหมดทัชดาวน์: ผู้เล่นจะได้จัดทีมสควอดจำนวน 5 คน พร้อมร่วมมือกันทำภารกิจให้บรรลุเป้าหมายด้วยการระเบิดฐานของฝ่ายตรงข้ามและจุดคะแนน เมื่อระเบิดปรากฏขึ้นที่กึ่งกลางของแมพ สควอดจะต้องร่วมมือช่วยกันใช้พละกำลังในการต่อสู้และใช้กลยุทธ์สุดเด็ดเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้ามให้ได้ !

**โหมดไฮป์สแควร์: เป็นโหมดการเล่นที่ไม่มีการต่อสู้ โดยผู้เล่นสามารถสำรวจแมพ ‘คากริออสโทร’ เมืองอนาคตได้อย่างอิสระ ในขณะที่ผู้เล่นเดินทางสำรวจทั่วเมืองก็สามารถเข้าเล่นมินิเกมต่าง ๆ อาทิ Treasure Hunt และ Super Jump ซึ่งจะตั้งอยู่ตามจุดต่าง ๆ ภายในแมพนั่นเอง !

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบ Asia Focus Test ได้ โดยดาวน์โหลด HypeSquad ผ่านทางเว็บไซต์ทางการ (https://store.steampowered.com/app/1688720)

HypeSquad เป็นเกมแอ็คชันสุดมันส์ที่เน้นใช้ความรวดเร็ว โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมทีม 3 คน เพื่อต่อสู้ในศึกแบทเทิลที่รองรับถึง 20 ทีม โดยผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดในการต่อสู้ระยะประชิดสุดเข้มข้น นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับอาวุธและไอเทมเสริมสุดเจ๋งที่มีให้เลือกเล่นอยู่หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งรูปแบบการต่อสู้ได้อย่างสร้างสรรค์และเต็มที่เพื่อนำทีมของตนคว้าชัยชนะกลับมาให้ได้

โดยเกม HypeSquad นั้นประกอบไปด้วยตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตัวละครต่างก็มีภูมิหลังและแรงจูงใจที่แตกต่างกัน รวมไปถึงตัวเลือกระยะประชิดและตัวเลือกระยะไกลตามหมวดหมู่ โดยผู้เล่นสามารถเลือกการผสมผสานอาวุธได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีไอเทมมากมายและการอัปเกรดต่าง ๆ พร้อมรอให้ผู้เล่นที่อยู่ในสนามได้ใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้ รวมไปถึงไอเทมซัพพอทและไอเทมเสริมอื่น ๆ อีกมากมาย และท้ายที่สุดนี้ยังมีวัตถุเชิงโต้ตอบของ HypeSquad เช่น ซิปไลน์ และ แผ่นรองกระโดด จะช่วยเพิ่มกลยุทธ์ให้ผู้เล่นได้มุ่งมั่นคว้าชัยในสนามรบอีกด้วย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม HypeSquad ได้ที่เว็บไซต์ทางการ (hypesquad.netmarble.com/), Discord, YouTubeFacebook และช่องทาง Redditบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: