GAME UPDATE :

เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม BraveNine Story พร้อมให้เล่น 29 พ.ย. นี้ !เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม BraveNine Story พร้อมให้เล่น 29 พ.ย. นี้ !


รายงานข่าวเกม ทางด้าน NEOWIZ ก่อนหน้านี้เปิดทดสอบ BraveNine Story เซิร์ฟ Global บน Android สโตร์อเมริกา , แคนาดา , ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์ กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทางค่ายได้เปิดให้ผู้เล่นทุกคนสามารถลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่านทาง App Store และ Google Play Store ไทย! พร้อมกำหนดเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 29 พ.ย. 65 อดใจรอกันได้เลย !ข้อมูลทั่วไป

ติดตามเรื่องราวการผจญภัยที่ไม่ธรรมดาของกลุ่มทหารรับจ้างที่ในครั้งนี้กลับมาในรูปแบบ Visual Novel RPG พร้อมกับองค์ประกอบที่น่าสนใจมากมาย เช่นการออกผจญภัยในรูปแบบการผสมผสานของนวนิยายและเกม RPG , เกมเพลย์ Turn-Based ที่น่าตื่นเต้นรอคุณอยู่

นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้มีโอกาสรวบรวมเหล่าทหารรับจ้างมากมายหลากหลายแบบให้คุณได้นำมาร่วมทีม และใช้ต่อสู้กับศัตรูที่ขวางหน้า ทำสัญญากับตัวละครที่คุณชื่นชอบและเปิดเผยเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ รวมไปถึงพบเจอกับเรื่องราว Spin-off ที่จะทำให้แฟนเกม BraveNine ต้องตื่นเต้น!

เรื่องราวการผจญภัยที่ไม่ธรรมดาของกลุ่มทหารรับจ้างที่ไม่มีใครหยุดยั้ง!

ทหารรับจ้าง Brave Nine กลับมาแล้วใน Visual Novel RPG ใหม่ Brave Nine Story! เหตุใดชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์จากตระกูลอันทรงเกียรติผู้นี้จึงหนีรอดในชั่วข้ามคืน?

เรื่องราวของกลุ่มทหารรับจ้างทั่วไปที่ไม่มีการผจญภัย!
ชีวิตของชายหนุ่มที่พังทลายจากการกบฏของพ่อ เขาได้ก่อตั้งกลุ่มทหารรับจ้างเพื่อความฝันที่ว่า 'ทำงานน้อยลง มีรายได้มากขึ้น'! แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่รอเขาอยู่คือภารกิจหลักที่ยากที่สุด...

การผสมผสานของนวนิยายและ RPG! - การต่อสู้กับเรื่องราว เรื่องราวกับการต่อสู้

เติมเต็มการผจญภัยของคุณด้วยการต่อสู้ที่น่าทึ่ง
เติมเรื่องราวของหนังสือในขณะที่คุณเล่นเกม เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นจนคุณไม่อยากกดข้าม และเวลาจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว!

ระบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง!

ชนะหรือแพ้ในเทิร์นเดียวในเกม RPG แบบ Turn base ไม่หยุดยั้ง! ใช้สมองของคุณเอาชนะคู่ต่อสู้!

เซ็นสัญญากับทหารรับจ้าง!

คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความน่าจะเป็น แค่เซ็นสัญญาก็เสร็จแล้ว! พบกับตัวละครต่าง ๆ มากมายในขณะที่คุณเล่นและปล่อยให้พวกเขาเข้าร่วมกลุ่มทหารรับจ้างของคุณ! ทำสัญญากับตัวละครที่คุณชื่นชอบและรวบรวมเรื่องราวที่ซ่อนอยู่!

รวบรวมเรื่องราว Spin-off ที่หลากหลายของทุกประเภท!

จากเรื่องราวความรักที่ทำให้หัวใจเต้นรัวไปจนถึงหนังระทึกขวัญ รวบรวมตอน Spin-off ที่หลากหลาย Visual Novel RPG ที่น่าตื่นเต้นกว่าอนิเมะและน่าติดตามกว่านิยายบนเว็บ!

เรื่องราวที่ซ่อนอยู่ของตัวละครทั้งเก้าผู้กล้าหาญถูกเปิดเผยในที่สุด!

สนุกกับเรื่องราวด้วยภาพประกอบที่น่าทึ่งและเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยมของเกม RPG ที่รวบรวมได้! ดื่มด่ำกับนวนิยายแฟนตาซี / RPG! ค้นหาความลับของตัวละครที่ซ่อนอยู่ใน!

ติดตามข่าวสารล่าสุดของ BraveNine Story!
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://braveninestory.com/
Facebook อย่างเป็นทางการ: https://www.facebook.com/BraveNine-Story-104200102368949
Twitter อย่างเป็นทางการ: https://twitter.com/Bravenine_Story

เกมมือถือ

NEOWIZ
เกม BraveNine Story

ขอบคุณแหล่งที่มา thisisgamethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: