GAME UPDATE :

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross มอบอัปเดตพิเศษฉลองเฟสติวัลอัลติเมทครบ 3.5 ปี แล้ววันนี้ !

 

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross มอบอัปเดตพิเศษฉลองเฟสติวัลอัลติเมทครบ 3.5 ปี แล้ววันนี้ !


ทางด้าน เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ฉลองเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross เดินทางผจญภัยครบรอบ 3.5 ปี โดยปล่อยอัปเดต “เฟสติวัลอัลติเมทครบ 3.5 ปี” ให้ผู้เล่นได้เฉลิมฉลองและสนุกสนานไปกับอัศวินใหม่, กิจกรรมภายในเกม, และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เหล่าอัศวินไม่ควรพลาด !

สำหรับอัปเดตในธีม “เฟสติวัลอัลติเมทครบ 3.5 ปี” ภายในเกมนั้น ได้รวบรวมหลากหลายกิจกรรมและของรางวัลสุดพิเศษมากมาย พร้อมให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่ม ! ไม่ว่าจะเป็น :

*สุ่มเฟสติวัลอัลติเมทครบ 3.5 ปี Grand Cross: ผู้เล่นมีโอกาสได้รับอัศวินใหม่สุดเด็ดอย่าง [เพลิงผลาญชีวิต] "อัลติเมท" เอสคานอร์ รวมไปถึงอัศวินเฟสติวัลอื่น อาทิ [นักรบแห่งสงครามศักดิ์สิทธิ์] ผู้ทรยศ เมลิโอดัส และ [ความทรงจำฟื้นคืน] เอลิซาเบธแห่งสังสารวัฏ อัศวินระดับ SSR จะเป็นรางวัลการันตีสำหรับผู้เล่นที่ได้รับ 300 และ 600 แต้มสะสม ขณะที่ [เพลิงผลาญชีวิต] "อัลติเมท" เอสคานอร์ จะเป็นรางวัลการันตีสำหรับผู้เล่นที่ได้รับ 900 แต้มสะสม

*กิจกรรมกล่องก้าวกระโดดอัลติเมทครบ 3.5 ปี Grand Cross: พบกับไอเทมสุดพิเศษภายในกล่องมากมาย ซึ่งสามารถหาซื้อเพื่อใช้ประโยชน์จากของรางวัลที่ได้รับในระหว่างที่เล่นเกมได้ ผู้เล่นสามารถรับอัศวินตัวท็อปยอดฮิตที่มีมากถึง 9 อัศวิน รวมไปถึงอัศวินเฟสติวัล โดยผู้เล่นสามารถเลือกรับ 1 อัศวิน และอัศวินใหม่อย่าง [อัศวินแห่งสงครามศักดิ์สิทธิ์] ผู้พิทักษ์ เกรียโมล ไปได้ ! อีกทั้งยังสามารถรับอัศวินทั้งหมดในสภาพ UR เลเวล 90 (ปลุกพลังครบ) และเซ็ตอุปกรณ์มากถึง 14 เซ็ตที่ได้รับการอัปเกรดเรียบร้อยแล้วอีกด้วย !

*กิจกรรมเช็คชื่ออัลติเมทฉลองครบ 3.5 ปี (กิจกรรม I และ II): กิจกรรม I (ช่วง 28 วัน) พร้อมให้ผู้เล่นได้รับของรางวัลเช็คชื่อมากมาย รวมไปถึงเพชรที่พร้อมมอบให้มากถึง 200 เพชร ! สำหรับกิจกรรม II (ช่วง 28 วัน) ก็พร้อมมอบของรางวัลเช็คชื่อมากมาย รวมไปถึงตั๋วที่มีมากถึง 280 สำหรับกล่องก้าวกระโดดอัลติเมทครบ 3.5 ปี Grand Cross อีกด้วย !

*ภารกิจกิจกรรมอัลติเมทฉลองครบ 3.5 ปี: ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลต่าง ๆ ได้จากการเคลียร์แต่ละภารกิจ ซึ่งมีอยู่ 7 ภารกิจด้วยกัน โดยของรางวัลจะมีโบนัสวิวัฒน์สเต็ปเดียว, ตั๋วกล่องก้าวกระโดดอัลติเมทครบ 3.5 ปี Grand Cross ทั้งหมด 140 ตั๋ว, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

*แผนยึดอาณาบริเวณลีโอเนสอัลติเมทฉลองครบ 3.5 ปี: กิจกรรมนี้จะนำเสนอเรื่องราวของเอสคานอร์และฮอว์คเพื่อตามหาบทกวีของเมอร์ลิน ผู้เล่นสามารถเข้ามาสัมผัสกิจกรรมนี้ได้ด้วยการเข้ายึดครอง 4 ฐานหลัก พร้อมรับไอเทมสำหรับนำไปใช้พัฒนาต่าง ๆ เช่น เพชร, สร้อยคอแห่งวิวัฒน์ SSR, แพ็กการ์ดครบ 3.5 ปี, และ รางวัลอื่น ๆ อีกมากมายไปได้ เพียงเข้าร่วมทำกิจกรรม

*สงครามบอสกิจกรรม - สัตว์พื้นเมืองนรก: ผู้เล่นสามารถเข้าสู้บอสกิจกรรมสัตว์พื้นเมืองนรกได้แล้วผ่านกิจกรรมนี้ แล้วรับหลากหลายของรางวัล ไม่ว่าจะเป็น คอสตูมสำหรับเอสคานอร์, ตั๋วกล่องก้าวกระโดดอัลติเมทครบ 3.5 ปี Grand Cross, และ แพ็กการ์ดครบ 3.5 ปี

*สุ่มสเต็ปอัพก้าวกระโดดสุดพิเศษก่อนครบ 3.5 ปี Grand Cross: เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน ผู้เล่นสามารถสุ่มฟรีได้มากถึง 110 ครั้ง และยังการันตีอัศวิน SSR ในระดับ UR เลเวล 90 ถึง 6 คนอีกด้วย!

*คอนเทนต์ใหม่ อื่น ๆ: เพิ่มเนื้อเรื่องใหม่บทที่ 25

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงสุดตระการตาแบบ 3 มิติ รวมไปถึงฉากคัทซีนที่มีมากกว่า 100 ฉาก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาป ให้มามีชีวิตสมจริงอีกด้วย !

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์Forum หรือทาง Facebook


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: