GAME UPDATE :

ข่าวลือ!! เกม Marvel's Avengers อาจยุติปล่อยอัปเดตเร็วๆ นี้ข่าวลือ!! เกม Marvel's Avengers อาจยุติปล่อยอัปเดตเร็วๆ นี้


รายงานข่าวเกม สำหรับทีมงานดูมีกำลังใจในการป้อนคอนเทนต์สำหรับเกม Marvel's Avengers กันแบบต่อเนื่อง แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นความพยายามที่ดูเหมือนจะไม่เป็นผลดีขึ้นมากสักเท่าไร เพราะสถานการณ์และการสนับสนุนจากแฟนๆ ก็ดูจะทรงตัวและค่อนไปในทางทรุดโดยตลอดนับตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นมา แม้ว่าในอีกไม่กี่วันนี้จะมีการปล่อยฮีโร่ฟรีอย่าง Winter Soldier มาเรียกแขกก็ตาม

โดยทาง Miller นักปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับเกมนี้โดยเฉพาะ ได้ออกมากล่าวให้ฟังว่า Marvel's Avengers นั้นอาจจะไม่ได้รับการสนับสนุนไปจนถึงปี 5 แบบที่ตั้งเป้าเอาไว้ และน่าจะไม่ยุติอยู่แค่เพียงเวอร์ชั่น 3.X ที่ครอบคลุมแค่เพียงปี 3 เท่านั้น ซึ่งเขากล่าวว่าเกมยังคงมีแผนที่จะนำ She-Hulk มาเป็นฮีโร่ถัดไปอยู่ แต่ก็เจอปัญหาเล็กน้อยจึงทำให้ต้องดัน Winter Soldier เข้ามาให้เล่นกันก่อนนั่นเอง

ซึ่งเขากล่าวในรายการพอดแคสต์ว่าตนมีโอกาสพูดคุยกับทีมงานมาเล็กน้อย และดูจากสถานการณ์ก็คิดว่าเวอร์ชั่น 4.0 อาจจะไม่มีโอกาสได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดจริงๆ ซึ่งในอนาคตอย่างน้อยเกมยังคงมีเวลาเหลืออีกประมาณปีกว่าๆ ให้ได้เสี่ยงดวงไปกับเวอร์ชั่น 3 ก่อน โดย She-Hulk เองก็มีการพากย์เสียงกันไปบ้างแล้วบางส่วน แต่มีปัญหาภายในและยังมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของทีมงานด้วยเหมือนกัน เพราะผู้พัฒนาต้องไปโฟกัสกับการปรับบาลานซ์เกมด้วยและ Miller ได้กล่าวทิ้งท้ายว่าสถานการณ์อาจจะดีขึ้นก็ได้ถ้าหากว่า Embracer Group ที่เป็นบริษัทแม่ปัจจุบันของ Crystal Dynamics สามารถมอบทุนพัฒนาเพิ่มเติมให้ ก็น่าจะช่วยให้การพัฒนากลับมาเป็นปกติ ทั้งนี้เขามองไม่เห็นอนาคตเลยจริงๆ ทั้งนี้แน่นอนว่าข่าวลือก็คือข่าวลือ เราคงทำได้เพียงสนับสนุนและให้กำลังใจทีมงานกันต่อไปเรื่อยก่อนเนอะ

ในส่วนของเกม Marvel's Avengers วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PlayStation 4, Xbox One และ PC เช่นเดียวกับ PlayStation 5 และ Xbox Series X|S ตัวเกมเป็นเกมแนวแอคชั่นพร้อมภารกิจต่างๆ ให้เราสวมบทบาทเป็นฮีโร่ตระกูล Marvel และรองรับผู้เล่นในรูปแบบ Co-op สูงถึง 4 คน นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตฟรีในอนาคตทั้งฮีโร่, เนื้อเรื่อง และวายร้ายใหม่ๆ ในอนาคตด้วยเช่นกัน

ขอบคุณแหล่งที่มา thisisgamethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: