GAME UPDATE :

รอเลย! เกม FINAL FANTASY XVI วางจำหน่าย 22 มิถุนายน 2566รอเลย! เกม FINAL FANTASY XVI วางจำหน่าย 22 มิถุนายน 2566


รายงานข่าวเกม ทางด้าน โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ (SIES) ประกาศว่าเกม FINAL FANTASY®XVI เกมแอ็คชั่นเล่นตามบทบาท (action-RPG) ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกจากค่ายเกม SQUARE ENIX จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 โดย SQUARE ENIX ได้ประกาศระหว่างงาน The Game Awards Show ซึ่งโปรดิวเซอร์ Naoki Yoshida ได้ขึ้นมาปรากฏตัวบนเวทีเพื่อเปิดตัวเทรลเลอร์ใหม่ในชื่อ “REVENGE” พร้อมกันทั่วโลก ซึ่งเป็นหนึ่งในธีมหลักที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสเมื่อเกมพร้อมวางจำหน่ายบน PlayStation®5 ในปีหน้า นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าเกม FINAL FANTASY XVI ในรูปแบบ Standard Edition และ Digital Deluxe Editions ได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง PlayStation™Store (PS Store)

เทรลเลอร์ออฟฟิเชียล FINAL FANTASY XVI – “REVENGE” สามารถดูได้ที่:“FINAL FANTASY XVI” เป็นการเสนอเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ให้กับผู้เล่นผ่านจักรวาลซีรีย์ Final Fantasy ในธีมแฟนตาซียุคกลางอันมืดมน สถานที่ซึ่งชะตากรรมถูกตัดสินโดยสิ่งมีชีวิตสุดชั่วร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Eikons และมนุษย์ที่ถูกเรียกว่า Dominants ผู้ซึ่งสามารถใช้พลังของสิ่งมีชีวิตลึกลับเหล่านี้ได้ นำเสนอเรื่องราวผ่านตัวละคร Clive Rosfield นักรบผู้มีสมญานามว่า “First Shield of Rosaria” ผู้ที่สาบานว่าจะปกป้อง Joshua, the Dominant of the Phoenix, Eikon of Fire น้องชายของเขา ซึ่งในอีกไม่ช้า Clive จะต้องเผชิญกับโศกนาฎกรรมครั้งใหญ่ และสาบานว่าจะแก้แค้น Dark Eikon ที่รู้จักกันในนาม Ifrit สิ่งมีชีวิตสุดลึกลับผู้นำพาหายนะมา

มีตัวละครที่โดดเด่น เรื่องราวสุดเข้มข้น และเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม Sqaure Enix กำลังจะเปิดตัวเกม “Final Fantasy XVI” ในรูปแบบ Standard Edition รวมไปถึงบันเดิลเพิ่มเติมอีก 3 รายการ โดยในทุกรายการจะได้รับโบนัสพิเศษสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้า ประกอบด้วย Braveheart (Weapon) DLC และ Cait Sith’s Charm (Gil Boost Accessory) DLC นอกจากนี้ การสั่งซื้อล่วงหน้าในรูปแบบแผ่นบลูเรย์และ Collector’s Edition จะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง

FINAL FANTASY

เว็บไซต์เกม “FINAL FANTASY XVI”: https://www.playstation.com/games/final-fantasy-xvi/

การออกแบบหน้าปกเกมอาจมีการเปลี่ยนแปลง
“FINAL FANTASY XVI” Collector’s Edition for PlayStation®5 console:
· Collector’s Box – กล่องโลหะพร้อมอาร์ทเวิร์คที่สะกดสายตา โดยคุณ Yoshitake Amano นักวาดภาพประกอบในตำนานของเกมซีรีย์ FINAL FANTASY
· “FINAL FANTASY XVI” Game – แผ่นเกม และหน้าปกเกมที่พลิกกลับด้านได้
·Premium Statue – Phoenix vs Ifrit – โมเดลสุดพรีเมียมในฉากการต่อสู้กันระหว่าง Phoenix และ Ifrit
· Metal Eikon Pin Collection – คอลเล็คชั่นเข็มกลัดโลหะเหล่า Eikon สุดพรีเมียมจำนวน 8 ชิ้น
·Special Clive Rosfield SteelBook® Case – กล่อง SteelBook พร้อมอาร์ทเวิร์คตัวละคร Clive Rosfield
·Cloth World Map of Valisthea – แผนที่โลก Valisthea ทำด้วยผ้า สถานที่ในการดำเนินเนื้อเรื่องของเกม
·Blood Sword (Weapon) DLC – ดาบเหล็กกล้าสีชาดในตำนานของ Firion ผู้กล้าในเกม Final Fantasy II

“FINAL FANTASY XVI” Deluxe Edition:
·Base game package, including reversible cover art
·Cloth World Map of Valisthea
·Special Clive Rosfield SteelBook® Case
·Early purchase bonus: Braveheart (Weapon) DLC and Cait Sith’s Charm (Gil Boost Accessory) DLC

การสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับบันเดิลชุดดิจิทัล Standard Edition และ Deluxe Edition บน PlayStation™Store – ลูกค้าที่สั่งซื้อล่วงหน้าในรูปแบบ Digital Standard Edition หรือ Digital Deluxe Edition จะได้รับ Scholar’s Spectacles DLC, Braveheart (Weapon) DLC และ Cait Sith’s Charm (Gil Boost Accessory) DLC เป็นโบนัสพิเศษอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่าย สามารถดูได้ที่ https://www.playstation.com/en-sg/games/final-fantasy-xvi/.

ช่องทางสั่งซื้อล่วงหน้า FINAL FANTASY XVI Digital Standard Edition: https://store.playstation.com/product/HP0082-PPSA10666_00-FF16ASIA00000002/

ช่องทางการสั่งซื้อล่วงหน้า FINAL FANTASY Digital Deluxe Edition: https://store.playstation.com/product/HP0082-PPSA10666_00-FF16DDXASIA00001

“FINAL FANTASY XVI” พร้อมวางจำหน่ายบน PlayStation®5 ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: