GAME UPDATE :

รอหน่อย! เกม Black Myth: Wukong ประกาศเตรียมวางจำหน่ายในปี 2024รอหน่อย! เกม Black Myth: Wukong ประกาศเตรียมวางจำหน่ายในปี 2024


รายงานข่าวเกม กระแสเกมที่ค่อยข้างเป็นที่นิยมเกมแนวแอ็กชันรูปแบบ Souls-like เพราะนอกเหนือจะท้าทายความสามารถของตัวผู้เล่นเองแล้ว เกมยังสามารถถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ผ่านโลกเบื้องหลังออกมาได้ในระหว่างที่เราเล่นด้วย โดยมากก็มักจะเป็นสไตล์ดาร์กแฟนตาซีชวนตื่นเต้นกันเสียส่วนมาก และสเกลของโลกก็ใหญ่พอที่จะให้เราได้เดินทางค้นหาความลับ

และอีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ ให้ความสนใจมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น Black Myth: Wukong ที่มาพร้อมเรื่องราวธีมไซอิ๋วสุดดาร์กและเกมเพลย์ที่รวดเร็ว เน้นจังหวะการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรู ซึ่งล่าสุดก็มีการเปิดเผยวิดีโออนิเมชันสั้นๆ บอกเล่าเรื่องราวของเจ้ากระต่ายตัวหนึ่งต้อนรับตรุษจีนแล้ว ก่อนจะปิดท้ายคลิปด้วยการยืนยันว่าเกมจะวางจำหน่ายภายในช่วงฤดูร้อน (มิถุนายน - สิงหาคม) ของปี 2024

คลิปนี้เป็นภาพวิดีโอแบบสต๊อปโมชั่นที่บอกเล่าชีวิตของเจ้ากระต่ายที่ได้รับแผ่นเกม Black Myth: Wukong ผ่านทางไปรษณีย์ก่อนจะหยิบมาเล่นกัน อย่างไรก็ตามกลับเกิดปัญหาเมื่อคอมพิวเตอร์ของมันดันเก่าเกินไป ก็เลยต้องทุบกระปุกลายเสือ (แทนสัญลักษณ์ของปีที่แล้ว) ไปซื้อการ์ดจอใหม่ และเมื่อติดตั้งเสร็จก็กลายเป็นว่าดันยังต้องรอกันต่อไปอีกเพราะอ่านเลขปีวางจำหน่ายผิด ก่อนจะเจอกับจุดหักมุมสุดพีค ว่าแล้วลองมาชมพร้อมกันข้างล่างนี้สำหรับเกม Black Myth: Wu Kong มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวการเดินทางของซุนหงอคงเจ้าลิงจ๋อจอมกวนจากนวนิยายชื่อดังของจีนอย่างไซอิ๋ว โดยเกมจะวางจำหน่ายบน PC และแพลตฟอร์มคอนโซลในอนาคต ปัจจุบันนี้เกมยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา นั่นหมายความว่าเรายังต้องจับตามองกันไปอีกยาวๆ ซึ่ง ThisIsGame Thailand ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ Game Science Studio และจะคอยติดตามข่าวสารใหม่ๆ เพื่อนำมาแบ่งปันแฟนๆ กันที่นี่อีกครั้ง

ขอบคุณแหล่งที่มา thisisgamethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: