GAME UPDATE :

มาแล้ว! วูซา อาชีพใหม่ในเกม Black Desert Mobile

Black Desert Mobile วูซา

มาแล้ว! วูซา อาชีพใหม่ในเกม Black Desert Mobile


ประชาสัมพันธ์ข่าวเกม บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ ‘วูซา’ ใน Black Desert Mobile เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยวูซาได้เปิดตัวครั้งแรกใน Black Desert PC ซึ่งในตอนนี้สามารถพบกับเธอได้ในเวอร์ชั่นโมบายอีกเช่นกัน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการมาถึงของวูซา นักผจญภัยทุกท่านจะสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและแลกรับรางวัลมากมายได้

‘วูซา’ ผีเสื้อบนเส้นทางสู่การบรรลุสัจธรรม ผู้สืบทอดสัจธรรมฝั่งขวา กลุ่มของผู้ที่ควบคุมร่างกายและจิตใจของตนเพื่อใช้การต่อสู้ด้วยพลังแห่งสัจธรรม บรรยากาศรอบกายที่ดูเงียบสงบและสง่างามภายใต้การแต่งกายด้วยชุดเกาหลีแบบดั้งเดิมของเธอนั้น ตรงกันข้ามกับสไตล์การต่อสู้ที่แสนอันตรายของเธอ

การใช้พัดผีเสื้อ ซึ่งเป็นอาวุธหลักของวูซาจะสามารถโจมตีศัตรูในระยะใกล้ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เธอยังสามารถขยายการโจมตีเป็นวงกว้าง และใช้พัดของเธอพร้อมกับพลังแห่งสัจธรรม สำหรับการโจมตีในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากทักษะ

เมื่อสร้างวูซา เธอสามารถใช้ทักษะ 4 อย่างได้ตั้งแต่เริ่มต้น ตัวอย่างเช่น ‘ลมกวาดล้าง’ เป็นทักษะที่เธอขยายขนาดของพัดผีเสื้อ เพื่อปลดปล่อยลมอันทรงพลังและกวาดล้างศัตรูในวงกว้าง ‘ผีเสื้อสะท้าน’ เป็นทักษะที่จะเรียกผีเสื้อออกมาเพื่อยกศัตรูลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า และโจมตีเป้าหมายให้ลงสู่พื้น เป็นต้น

ตามคำสัญญาที่ให้ไว้ในงานเลี้ยงคาลเพออนครั้งล่าสุด ทางผู้พัฒนาจะมอบของรางวัลพิเศษในรูปแบบคูปองให้แก่นักผจญภัยทุกท่าน โดยนักผจญภัยสามารถแลกของรางวัลมากมายเพื่อฉลองการมาถึงของอาชีพฝาแฝดทั้งคู่ได้

ดูตัวอย่างอาชีพวูซาที่นี่ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะของเธอ และแลกรับคูปองได้ที่นี่

นอกจากการอัพเดทอาชีพใหม่แล้ว นักผจญภัยทุกท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเนื้อหา PvE ใหม่ ‘สงครามป้อมซูลช์’ ซึ่งเปิดเผยเป็นครั้งแรกในงานเลี้ยงคาลเพออนครั้งล่าสุด โดยนักผจญภัยจะต้องรวมพลังกันจัดตั้งปาร์ตี้ผู้เข้าร่วม 10 คน เพื่อกำจัดกองกำลังทหารองครักษ์ซูลช์

สำหรับนักผจญภัยที่สามารถคว้าชัยชนะในสงครามครั้งนี้ไปได้ จะได้รับรางวัลต่างๆ ทั้ง ‘อาคาร์ท’, ‘ชิ้นส่วนแห่งมิติ’ และ ‘น้ำเวทมนตร์’ โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับเกม Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: