GAME UPDATE :

เซเว่นไนท์ 2 เปิดตัวอัศวินตำนาน+ ‘มัจจุราชแห่งอเวจี เดลโลนส์’ พร้อมกิจกรรมวาเลนไทน์อีกเพียบ !เซเว่นไนท์ 2 เปิดตัวอัศวินตำนาน+ ‘มัจจุราชแห่งอเวจี เดลโลนส์’
พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมและรางวัลฉลองวาเลนไทน์อีกเพียบ !


ข่าวเกมประชาสัมพันธ์ ทางด้าน เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนวสวมบทบาทอัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2 โกลบอล โดยอัปเดตใหม่ในครั้งนี้พร้อมเปิดตัวอัศวินระดับตำนาน+ ใหม่สุดแกร่งอย่าง ‘มัจจุราชแห่งอเวจี เดลโลนส์’ และสนุกสนานไปกับเนื้อเรื่องหลัก, ระบบส่งตัวสัตว์เลี้ยง, คอสตูม, และกิจกรรมวันวาเลนไทน์สุดพิเศษที่เหล่าอัศวินไม่ควรพลาด !

ผู้เล่นสามารถเลือกอัศวินสายโจมตีระดับตำนาน+ ใหม่อย่าง มัจจุราชแห่งอเวจี เดลโลนส์ เพื่อร่วมผจญภัยได้แล้วตอนนี้ โดยอัศวินสุดแกร่งคนนี้ได้ถูกออกแบบให้สามารถสร้างความเสียหายแก่เป้าหมายเดียวได้อย่างหนักหน่วง และด้วยความสามารถสุดพิเศษของเดลโลนส์นั้นยังสามารถทำงานประสานกับพันธมิตรประเภทโจมตีได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เดลโลนส์จะแข็งแกร่งมากขึ้นเมื่อเขายังคงโจมตีศัตรูแต่ละตัวด้วยดีบัฟทับซ้อน ทำให้เขาเป็นอัศวินที่เพอร์เฟคในการเล่นงานและสังหารเป้าหมายโดยเฉพาะ

พบกับคอนเทนต์เกมเพิ่มเติมใหม่ อาทิ อัปเดต เนื้อเรื่องหลัก ซีซัน 3 สานต่อเรื่องราวของเรนและพวกพ้องของเธอที่พยายามหยุดยั้งผู้คุกคามความสงบสุขในทวีปอาร์เดหลังจากหายนะของภาวะสงครามในจักรวรรดิเทร่า อีกทั้งยังได้เพิ่ม ระบบส่งตัวสัตว์เลี้ยง เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางใหม่ในการใช้ประโยชน์จากสัตว์เลี้ยง ผู้เล่นสามารถส่งตัวสัตว์เลี้ยงของตนเพื่อทำหลากหลายภารกิจต่าง ๆ และรับของรางวัลสุดพิเศษเมื่อภารกิจเสร็จสิ้น นอกจากนี้ยังมีคอสตูมใหม่ 4 ชุด ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้ซื้อสวมใส่พลิกโฉมอัศวิน ไม่ว่าจะเป็น 2 สกินสุดเท่สำหรับอัศวินใหม่อย่าง มัจจุราชแห่งอเวจี เดลโลนส์, ชุดแบล็กเวดดิ้ง หญิงศักดิ์สิทธิ์แห่งแสง คาริน (พิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ), และ ชุดแห่งชัยชนะ หญิงศักดิ์สิทธิ์แห่งแสง คาริน

ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ผู้เล่นสามารถเข้าทำกิจกรรมวันวาเลนไทน์ใหม่ เพื่อรับช็อกโกแลตห้วงอเวจีและสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายไอเทมได้ ซึ่งรวมไปถึง คอสตูมสำหรับอัศวินใหม่อย่างเดลโลนส์ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีมิชชันผู้พิชิต: ชุดแห่งชัยชนะ ที่เชิญชวนให้ผู้เล่นเข้าสู่อารีน่าเพื่อรับ ‘ชุดแห่งชัยชนะของคาริน’ (กิจกรรมพิเศษ) เพียงทำมิชชันแห่งศักดิ์ศรีให้สำเร็จ

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google PlayApp Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง FacebookYouTube และ Forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: