GAME UPDATE :

เกม Blade & Soul Revolution ต้อนรับหลากหลายคอนเทนต์และกิจกรรมใหม่ในอัปเดตล่าสุด

Blade & Soul Revolution

เกม Blade & Soul Revolution ต้อนรับหลากหลายคอนเทนต์และ
กิจกรรมใหม่ในอัปเดตล่าสุด มอบความสนุกแก่เหล่าจอมยุทธ์อย่างต่อเนื่อง !


-ผู้เล่นสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับหินมอบพรสุดแข็งแกร่ง, คอนเทนต์ใหม่, และกิจกรรมจัดเต็มอีกมากมายที่เหล่าจอมยุทธ์ไม่ควรพลาด !

 เกมมือถือแนว MMORPG ผจญภัยบนโลกแฟนตาซีกลิ่นอายตะวันออกอย่าง Blade & Soul Revolution จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ได้ประกาศอัปเดตใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดเผยถึงคอนเทนต์ใหม่, หลากหลายกิจกรรมความสนุก, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

พบกับ ‘หินมอบพร’ ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่และสามารถนำมาใช้ประโยชน์กับอัญมณีสำหรับมอบพร ซึ่งจะช่วยเพิ่มค่าความสามารถ อาทิ พลังโจมตี และ คริติคอล อีกทั้งยังสามารถเพิ่มอัญมณีได้ง่ายมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย !

นอกจากนี้ สำหรับคอนเทนต์การร่วมมืออย่าง ‘รอยแยกมิติ’ ได้ปรับจำนวนขั้นจากเดิม 8 ขั้นเป็น 5 ขั้น รวมไปถึงเพิ่มระดับความยากสำหรับขั้นสุดท้ายให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สัมผัสความสนุกสุดท้าทายมากยิ่งขึ้น ! คอนเทนต์ใหม่ ‘แบบร่างสายรัดเอวโบราณและถุงมือโบราณ’ ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในรายการไอเทมวงล้อโบราณ อีกทั้งของรางวัลสำหรับคอนเทนต์เหล่าทัพก็ได้รับการปรับปรุงพัฒนาอีกด้วย !

เหล่าจอมยุทธ์สามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย เช่น ตราสัญลักษณ์รายสัปดาห์ของทวิภาคีสวรรค์, คำสั่งรวมตัวของทวิภาคีสวรรค์, และ การทดสอบดันเจี้ยนของทวิภาคีสวรรค์ ได้แล้วไปจนถึงอัปเดตใหม่เดือนมีนาคมกันเลยทีเดียว ซึ่งผู้เล่นสามารถรับของรางวัลต่าง ๆ มากมายแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น หินมอบพร, ตราสัญลักษณ์ของทวิภาคีสวรรค์, และ ถุงอัญเชิญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เมื่อเคลียร์ภารกิจเสร็จสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตราสัญลักษณ์ของทวิภาคีสวรรค์ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการสร้างแบบร่างเครื่องประดับตำนานส่องแสงลึกลับอีกด้วย !

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ผู้เล่นยังมีโอกาสครอบครอง กล่องเลเจนด์ยอดยุทธ์ใต้หล้าสุดคุ้ม ซึ่งภายในกล่องมีของรางวัลอยู่มากมาย อาทิ หีบวิญญาณตำนาน, หีบผลึกแสงตำนาน, และ เทพคุ้มครองกระบี่เทวะ พีวอล ตำนาน !

เกม Blade & Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงและหลากหลายคอนเทนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้งยังได้แสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบอันน่าอัศจรรย์ ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงแบบไม่เหมือนใคร! อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นดันเจี้ยนเชิงกลยุทธ์สุดเด็ด รวมถึงร่วมสัมผัสสังคมภายในเกมกับผู้เล่นอีกหลายคนแบบสมจริงพร้อม ๆ กัน!

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ Blade & Soul Revolution (https://bnsr.netmarble.com/) และติดตามเพจ Blade & Soul Revolution ได้ที่ Facebook (https://www.facebook.com/bnsrENG/)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: