จับมือกันแล้ว! Call of Duty พร้อมลงเล่นให้กับเครื่องของ Nintendo สัญญา 10 ปี
844
ในที่สุดก็เกิดขึ้นแล้ว กับการเซ็นสัญญาระยะยาว 10 ปี ความร่วมมือกันระหว่าง Microsoft และ Nintendo โดยประกาศความต้องการชัดเจนถึงการดำเนินงานที่เกี่ยวกับเกม Call of Duty โดยเฉพาะ
จับมือกันแล้ว! Call of Duty พร้อมลงเล่นให้กับเครื่องของ Nintendo สัญญา 10 ปี
รายงานข่าวเกม ในที่สุดก็เกิดขึ้นแล้ว กับการเซ็นสัญญาระยะยาว 10 ปี ความร่วมมือกันระหว่าง Microsoft และ Nintendo โดยประกาศความต้องการชัดเจนถึงการดำเนินงานที่เกี่ยวกับเกม Call of Duty โดยเฉพาะ
ทาง Brad Smith ประธานของ Microsoft ได้ลงภาพในทวิตเตอร์ส่วนตัว ประกาศเซ็นสัญญาความร่วมมือยาว 10 ปี โดยใจความหลักของประกาศคือการนำเกมตระกูล Call of Duty มาลงบนเครื่องเกมของ Nintendo วันเดียวกันกับเครื่องของทางฝั่ง Xbox พร้อมฟีเจอร์ทั้งหมดที่ทำได้เท่าเทียมกัน
ในท้ายของประกาศนั้น ทางประธานของ Microsoft ยังประกาศภารกิจที่ต้องการนำเกม Call of Duty ไปลงให้กับเครื่องเกมอื่นๆ ทั้งหมดเท่าที่ทำได้ เป็นการมอบทางเลือกเล่นเกมให้กับผู้เล่น และสนับสนุนการแข่งขันในตลาดเกมอีกด้วย
เป็นที่รู้กันว่าเครื่องเกม Nintendo Switch ปัจจุบันน่าจะยังเอาเกม Call of Duty ภาคล่าสุดไม่อยู่ ซึ่งในเมื่อสัญญานี้จะยาวถึง 10 ปี ก็อาจจะส่งผลให้เครื่องเกมในอนาคตของ Nintendo มีประสิทธิภาพสูงขึ้นพอจะเล่นเกมตระกูลได้ด้วย
ขอบคุณแหล่งที่มา twitter
บทความที่เกี่ยวข้อง
-
ลือ! เครื่องเกม Nintendo Switch รุ่นใหม่ จะใช้ชิป NVIDIA Tegra
-
จับมือกันแล้ว! Call of Duty พร้อมลงเล่นให้กับเครื่องของ Nintendo สัญญา 10 ปี
-
วันนี้ที่รอยคอย Nintendo Switch ทำยอดขายแซง PlayStation 4 สำเร็จ
-
ดำดิ่งสู่เกาะ Ashika แผนที่ใหม่ใน Season 02 จาก Call of Duty: Warzone 2.0
-
ลุ้น!Nintendo Switch Pro อาจเปิดตัวครึ่งปี 2024
-
ลือ! Nintendo เคยมีมีแผนสร้าง Switch Pro จริง แต่ถูกยกเลิกไปแล้ว