GAME UPDATE :

เกม Pokémon Scarlet & Violet เผยยเนื้อหาเสริมใหม่ The Hidden Treasure of Area Zero

Pokémon Scarlet & Violet

เกม Pokémon Scarlet & Violet เผยยเนื้อหาเสริมใหม่ The Hidden Treasure of Area Zero


รายงานข่าวเกม จากอีเวนต์ของ Pokémon Presents ได้มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่สำหรับ Pokémon Scarlet & Violet อย่างเป็นทางการด้วย โดยเนื้อหาเสริมชุดใหม่นี้จะมีชื่อว่า The Hidden Treasure of Area Zero ซึ่งแบ่งออกเป็นสองตอน พาผู้เล่นเดินทางไปสู่พื้นที่แห่งใหม่ร่วมกับเทรนเนอร์ในโรงเรียน ออกจากอาณาจักร Paldea สู่ดินแดนมหัศจรรย์สไตล์ญี่ปุ่นในตอนแรก 'The Teal Mask'เริ่มต้นกันที่เนื้อหา Part 1: The Teal Mask ผู้เล่นจะได้เดินทางมายังสถานที่ใหม่ชื่อว่า Kitakami โดยเรื่องราวเกี่ยวข้องกับทริปทัศนศึกษาของโรงเรียนเพื่อเยี่ยมชมโรงเรียนอีกแห่งในดินแดนที่เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และสถาปัตยกรรมแบบตะวันออกไกล ลิ้มรสอาหารใหม่ๆ เช่นข้าวปั้นและแอปเปิ้ล พร้อมสนุกกับเทศกาลงานรื่นเริงให้เราได้ซื้อของฝาก และยังมีเรื่องราวปริศนาเบื้องหลังเกี่ยวกับโปเกม่อนในตำนานพื้นบ้านโบราณด้วย

ในส่วนของ Part 2: The Indigo Disk ยังไม่ได้มีการให้ข้อมูลเพิ่มเติมแต่อย่างใด ทั้งนี้จากภาพตัวอย่างรแกจะพบว่าเป็นเรื่องราวที่มีการนำเสนอแนวคิดของโลกอนาคตผสมผสานกับการทำอาหารด้วยเหมือนกัน โดยจะมีเรื่องราวอยู่ในโรงเรียน Blueberry Academy และเป็นภาคต่อของ The Teal Mask รวมโปเกม่อนทั้งหมดที่จะได้เจอกว่า 230 ชนิด และผู้ที่ทำการซื้อ DLC ชุดนี้จะได้รับโบนัสพิเศษเป็นเครื่องแต่งกายใหม่ที่จะปลดล็อกให้ตั้งแต่วันนี้เลย และจะได้รับโค้ดสำหรับดาวน์โหลด Hisuian Zoroark ที่มีคุณสมบัติพิเศษและท่าโจมตี Happy Hour

หมายเหตุ: Hisuian Zoroark จะแจกฟรีให้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2566 เท่านั้น โค้ดที่ได้รับต้องใช้ภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567

 The Hidden Treasure of Area Zero

โปเกม่อนที่จะปรากฏตัวใน The Hidden Treasure of Area Zero

เกม Pokémon Scarlet & Violet

สิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ที่สั่งซื้อ DLC นี้

เกม Pokémon Scarlet & Violet วางขายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch ถือเป็นเกมใน Generation IX ที่จะมาพร้อมภูมิภาค Paldea และระบบการเล่นแบบโอเพนเวิลด์เต็มรูปแบบที่ได้แรงบันดาลใจสภาพแวดล้อมมาจากประเทศสเปนและละตินอเมริกา พร้อมระบบการเล่นใหม่ๆ จาก Legends: Arceus เช่นการแสดงผลโปเกม่อนเดินไปมาในพื้นที่ป่าเป็นต้น รวมไปถึงการรองรับระบบ Co-op ออนไลน์

ส่วนของเนื้อหาเสริม Part I: The Teal Mask จะเปิดให้เล่นภายในฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้ (เดือนกันยายน - พฤศจิกายน) และ Part 2: The Indigo Disk จะเปิดให้เล่นในฤดูหนาว (เดือนธันวาคม 2023 - กุมภาพันธ์ 2024) ซึ่งผู้เล่นต้องมีเกม Pokémon Scarlet & Violet ภาคหลัก และทั้งสองตอนนี้จะอยู่รวมในชุด The Hidden Treasure of Area Zero ไม่สามารถซื้อแยกตอนได้

ขอบคุณแหล่งที่มา thisisgamethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: