GAME UPDATE :

ยาวๆ เกม Starfield ประกาศเลื่อนวางจำหน่ายยาวไปถึงเดือน ก.ย. นี้ยาวๆ เกม Starfield ประกาศเลื่อนวางจำหน่ายยาวไปถึงเดือน ก.ย. นี้


อัปเดตข่าวเกม ความเคลื่อนไหวเกมที่แฟนๆ RPG รอคอยกันมานานมากสำหรับ Starfield ผลงานเกมแฟรนไชส์ใหม่ของ Bethesda ในรอบ 25 ปีที่ถูกหมายมั่นปั้นมือให้เป็นเกมฟอร์มยักษ์ยอดนิยมต่อจาก Skyrim และยังนำเสนอเนื้อหาที่ฉีกแนวจากเดิมไปเป็นสไตล์ไซไฟอวกาศด้วย โดยก่อนหน้านี้เองก็มีการเลื่อนวางจำหน่ายมาหลายครั้งจนลงตัวที่ภายในช่วงกลางปี ทว่าดูเหมือนหลายคนจะต้องรอไปอีกหน่อย

ล่าสุด Bethesda ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน โดยเราจะได้เห็นบรรยากาศคร่าวๆ ของเกมก่อนที่คุณ Todd Howard จะออกมาประกาศว่าตัวเกมได้เลื่อนกำหนดจากภายในช่วงครึ่งปีแรก ไปเป็นปลายปีนี้แทน ทว่าอย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าคุณภาพของเกมจะอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสเกลมหึมาอย่างแน่นอน และพวกเขาก็แทบไม่อยากเชื่อว่าจะได้ใส่ข้อมูลต่างๆ เข้ามามากขนาดนี้ และในเดือนมิถุนายนจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอีกผ่านรายการพิเศษ

ในวิดีโอเราจะพบว่าด้านหลังของ Todd มีการโชว์เกมเพลย์บางส่วนด้วย ซึ่งยังคงให้อารมณ์แบบเดียวกันกับ Skyrim - Fallout เหมือนเดิม นั่นคือการใช้มุมกล้องแบบบุคคลที่หนึ่ง แต่ก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมกล้อง Over-the-shoulder ได้ด้วย และจังหวะการเล่นเองก็ดูลื่นไหลมากกว่าเดิม ไม่ได้ใช้เอนจิ้นรูปแบบเก่าแล้ว ดังนั้นมั่นใจได้ว่าประสบการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปมากจากเดิม ไม่ใช่แค่เกม Skyrim แนวไซไฟอย่างที่ทุกคนคิดแน่นอนสำหรับเกม Starfield มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 6 กันยายนนี้ บนเครื่องเล่น Xbox Series X|S และ PC เท่านั้น ถือเป็นเกมในเครือ Bethesda เกมแรกในฐานะผลงานเอ็กคลูซีฟหลังการเข้าซื้อกิจการของ Microsoft ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครนักบินอวกาศและออกเดินทางในจักรวาลแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยปริศนาเกี่ยวกับมนุษยชาติ ผ่านการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่และเป็นประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ เกมมาพร้อมกับดวงดาวกว่า 1,000 ดวงให้สำรวจ พร้อมการปรับแต่งยานอวกาศ การสร้างฐานทัพ และระบบสร้างตัวละครที่มีความละเอียดสูงให้เราเป็นตัวของตัวเองในโลกไซไฟยุค 2330

ขอบคุณแหล่งที่มา thisisgamethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: