GAME UPDATE :

พร้อมซิ่ง! เกมมือถือ Ace Racer เปิดให้บริการทั่วโลกแล้วพร้อมซิ่ง! เกมมือถือ Ace Racer เปิดให้บริการทั่วโลกแล้ว


อัปเดตข่าวเกม ก่อนหน้านี้ทาง Ace Racer ได้เปิดให้ดาวน์โหลดตัวเกมออกมารอก่อหนน้านี้ ล่าสุด Ace Racer เกมรถแข่งสุดโด่งดังจาก NetEase Games ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบนอุปกรณ์ iOS และ Android เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 16 มีนาคม ทั้งในพื้นที่ประเทศญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, ฮ่องกง, มาเก๊า, ไต้หวัน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมให้เกมเมอร์ที่ชื่นชอบความเร็วได้เข้าร่วมสู่สังเวียนแข่งขันอันดุเดือดกันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นอกจากนั้นแล้วเพื่อฉลองโอกาสในการเปิดให้บริการเกมอย่างเป็นทางการ NetEase Games ยังได้เตรียมกิจกรรมต้อนรับการเปิดตัว ชิงรางวัลและไอเทมของตกแต่งสุดพิเศษมากมาย ทั้งรถคันใหม่, เครื่องแต่งกายตัวละคร รวมไปถึงโอกาสสุ่มไอเทม และยังมีชาเลนจ์พิเศษผ่านทาง TikTok สำหรับแฟนเกมชาวไทยให้ได้มีโอกาสร่วมสนุกและโชว์ทักษะการขับรถที่โดดเด่นกันด้วย แต่จะมีอะไรบ้างนั้นขอเชิญติดตามกันได้ข้างล่างนี้เลย

 เกมมือถือ

ของรางวัลต้อนรับการเปิดตัวเกม

* รับสุ่มพิเศษ 10 ครั้ง: ผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าเกมจะได้รับสิทธิ์การสุ่มพิเศษฟรี 10 ครั้งโดยสามารถรีเซ็ตการสุ่มได้ถึง 50 ครั้งจนกว่าจะได้รับไอเทมหรือรถในฝันที่ต้องการ รวมแล้วสามารถสุ่มได้ทั้งหมดถึง 510 ครั้ง!

* ภารกิจฝึกฝน: เมื่อทำการเคลียร์ภารกิจฝึกฝนสำหรับผู้เล่นใหม่จนเสร็จสิ้นจะได้รับรางวัลเป็นรถแข่ง Porsche 911 GT2 RS และ BMW M8 GTE ให้นำไปซิ่งกันแบบฟรีๆ

* โบนัสการล็อกอินพิเศษ: ถ้าใครต้องการ GT-R มาประดับคลังรถของตัวเองก็ไม่ต้องห่วงไป เพียงแค่ดาวน์โหลดเกมและทำภารกิจให้สำเร็จทั้งหมดก็จะได้รับ Nissan GT-R NISMO ไปเลย!

* ไอเทมตกแต่งระดับตำนานสุดลิมิเต็ด: ผู้เล่นทุกคนสามารถทดลองใช้เครื่องแต่งกายพิเศษในคลาสระดับตำนานไม่ว่าจะเป็นชุดหรืออุปกรณ์แต่งรถที่นำมาให้ลิ้มลองเพื่อเรียกน้ำย่อย

* Photo Trip: เข้าเล่นเกมในโหมด Photo Trip ภายในสนามที่กำหนดเพื่อรับของรางวัลเป็นเครื่องแต่งกายชุด Trainee Set

NetEase Games

รถ Excalibur สุดลิมิเต็ด
Speedfest จะนำเสนอรถยนต์ Excalibur ให้ผู้เล่นได้เลือกซื้อเป็นเวลาจำกัด โดยมาพร้อมกับสกิล Ultimate Triple Thrust ที่ให้ผู้เล่นสามารถทำอัตราเร่งหลายขั้นได้ในเวลาที่ยาวนานขึ้น และเมื่อใช้สกิลระหว่างที่ยังมีเอฟเฟกต์อยู่ก็จะเพิ่มอัตราเร่งได้สูงสุด 3 ครั้งเพื่อประสิทธิภาพที่แรงขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีลายสกินรถและเครื่องแต่งกายแบบพรีเมียมอีกมากมาย

กิจกรรมชาเลนจ์บน TikTok
สายโซเชียลขอเชิญทางนี้เพราะว่าทีมงานยังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษอย่าง TikTok Challenge ในชื่อ #ShowMeTheAce สำหรับแฟนๆ ชาวไทยและอินโดนีเซีย ให้ทุกคนได้โชว์ 'ทักษะขั้นสุดยอด' ที่มีของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเต้น ร้องเพลง หรือขับรถเพื่อโชว์สกิลสุดเจ๋งให้ชาวเน็ตได้รู้ และอาจจะได้รับการแนะนำวิดีโอเพื่อเพิ่มยอดวิวได้ด้วย
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: