GAME UPDATE :

2K เปิดตัว LEGO 2K Drive สร้าง สำรวจ และซิ่งไปด้วยรถที่คุณโปรดปราน!

LEGO® 2K Drive

2K เปิดตัว LEGO 2K Drive สร้าง สำรวจ และซิ่งไปด้วยรถที่คุณโปรดปราน!


ข่าวเกมประชามสัมพันธ์ ทางด้าน 2K และ The LEGO Group ได้ประกาศว่า LEGO® 2K Drive สุดยอดเกมขับรถผจญภัยระดับ AAA ที่พัฒนาโดย Visual Concepts จะจัดวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 โดย LEGO 2K Drive จะยกระดับประสบการณ์ของ LEGO ไปอีกขั้นด้วยรูปแบบเกมโลกเปิด ให้ผู้เล่นสามารถขึ้นแท่นนักแข่ง LEGO ในตำนาน ด้วยรูปแบบรถและการดีไซน์ตามสไตล์ ที่พร้อมขับขี่ไปทุกหนแห่ง

2K

LEGO 2K Drive ผลงานเกมชิ้นแรกจากการร่วมมือระหว่าง 2K และ The LEGO Group ในการร่วมพัฒนาเกมระดับ AAA รวมความเชี่ยวชาญของ 2K ในการสร้างผลิตภัณฑ์ความบันเทิงคุณภาพสูง และวัฒนธรรมของ LEGO Group ได้อย่างลงตัว เพื่อยกระดับประสบการณ์เกม LEGO ที่แฟน ๆ ทั่วโลกชื่นชอบและคุ้นเคยเป็นอย่างดี

ทีมงานระดับโลกจาก Visual Concepts ผู้มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาเกมแนวผจญภัย พร้อมส่งมอบเกมคุณภาพระดับ AAA ที่มอบประสบการณ์เกมเพลย์และภาพที่น่าทึ่งในเกมขับรถ LEGO เป็นครั้งแรก โดย LEGO 2K Drive ได้รวมองค์ประกอบที่ดีที่สุดของเกมขับรถแบบโลกเปิดและการแข่งรถเข้าด้วยกัน อีกทั้งยังมาพร้อมระบบปรับแต่งรถที่หลากหลาย

เกม LEGO 2K Drive

*เรื่องราวในโลกเปิดกว้าง: ผู้เล่นจะได้เดินทางไปยังไบโอมที่หลากหลายของ Bricklandia และแข่งขันเพื่อชิงถ้วยรางวัล Sky Cup รวมทั้งเลือกเล่นในแบบของตนเองผ่านโลกที่เปิดกว้างที่ให้ผู้เล่นเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม และยังมีกิจกรรมการแข่งรถ มินิเกม ชาเลนจ์ ของสะสม สิ่งของที่ผู้เล่นต้องทำลาย และรถจากธีม LEGO ไม่ว่าจะเป็น City, Creator, Speed Champions และอื่น ๆ อีกมากมาย
*การแข่งรถ LEGO สุดตื่นเต้น: สัมผัสประสบการณ์แข่งรถที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นตามแบบฉบับ LEGO 2K Drive ซึ่งผู้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อฝ่าฟันไปตามสนามแข่งต่าง ๆ พร้อมเก็บสะสมพลังที่จะมาช่วยพลิกเกมได้อย่างทันตา
*ระบบปรับแต่งที่ไม่ซ้ำใคร: LEGO 2K Drive นำเสนอระบบการปรับแต่งที่ให้ผู้เล่นสามารถสร้างรถในฝันโดยประกอบจากชิ้นส่วน LEGO กว่า 1,000 ชิ้น ที่ผู้เล่นสามารถพบได้ตลอดการผจญภัย รวมถึงตัวเลือกที่หลากหลายในการปรับแต่งสี สติ๊กเกอร์ ลวดลาย และอื่น ๆ
*เลือกเล่นคนเดียวหรือเล่นร่วมกันกับผู้อื่น: LEGO 2K Drive มาพร้อมระบบ co-op และ multiplayer ที่ครบครัน ให้ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกไปกับเพื่อนหรือครอบครัว ด้วยระบบเกมแบบ local, การแบ่งหน้าจอสองคน (2-person split-screen) หรือการค้นหาแมตช์ออนไลน์เพื่อร่วมสนุกไปกับผู้เล่นอื่นที่อยู่ระดับเดียวกัน

The LEGO Group

Remi Marcelli หัวหน้าฝ่าย LEGO Game เผยว่า “วิดีโอเกมเป็นสื่อบันเทิงที่สำคัญที่ช่วยให้แฟน ๆ ของเรา ได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ของ LEGO System-in-Play และผลงานชั้นเยี่ยมของ 2K ในการนำเสนอเกมที่มีคุณภาพและสร้างสรรค์ให้กับผู้เล่นที่หลากหลาย ซึ่งนั่นทำให้ 2K เป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบในการร่วมสร้างเกม LEGO คุณภาพระดับ AAA เรารู้สึกตื่นเต้นที่แฟน ๆ จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่รวบรวมความสนุกและเฮฮาของ LEGO ไว้ใน LEGO 2K Drive”

ช้อปเลยที่ร้าน LazMall Mobile ใน Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/oppo-mobile/Greg Thomas ประธาน Visual Concepts เผยว่า “ด้วยประวัติของแบรนด์ LEGO เราตระหนักถึงความรับผิดชอบของเราที่มีต่อพันธมิตร และแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุน LEGO มาโดยตลอด เราเดินหน้าคิดค้นและนำเสนอไอเดียใหม่ ๆ เพื่อยกระดับเกม LEGO ไปสู่อีกขั้น สำหรับ LEGO 2K Drive เราได้คัดเลือกสุดยอดนักพัฒนาเกมที่ทุ่มเทให้กับการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ โดยเราหวังว่าแฟน ๆ จะมีโอกาสได้สัมผัสในเร็ว ๆ นี้” David Ismailer ประธาน 2K เผยว่า “ด้วยที่ 2K กำลังขยายพอร์ตโฟลิโอของเราไปสู่ฐานลูกค้าใหม่ เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ The LEGO Group ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีประวัติการส่งมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้า LEGO 2K Drive ถือเป็นก้าวแรกที่เยี่ยมยอดในการทำงานร่วมกันระหว่าง 2K และ The LEGO Group เพื่อนำเสนอเกม LEGO ในรูปแบบที่แหวกแนวกว่าเคย”

LEGO 2K Drive จะวางจำหน่ายร่วมกันสามฉบับ ได้แก่:

*Standard Edition: วางจำหน่ายในราคา $59.99 บน PlayStation®4 (PS4™), Xbox One, PC และ Nintendo Switch™ และในราคา $69.99 บน PlayStation®5 (PS5™) และ Xbox Series X|S ในรูปแบบแผ่นเกมและแบบดิจิทัล
*Awesome Edition: วางจำหน่ายในราคา $99.99 พร้อมกิมมิคใหม่ไม่ว่าจะเป็นรถ ลวดลายและมินิฟิเกอร์ LEGO ภายในตัวเกม และผู้เล่นจะได้รับ Year 1 Drive Pass พร้อมเนื้อหา Drive Pass ถึงสี่ซีซันที่มีทั้งรถ ธีมและไบโอมใหม่ ๆ รวมอยู่ด้วย
*Awesome Rivals Edition: วางจำหน่ายในราคา $119.99 พร้อมกิมมิคใหม่ไม่ว่าจะเป็นรถที่มีมาให้เลือกหลายรูปแบบ ลวดลายและมินิฟิเกอร์ LEGO ภายในตัวเกม และผู้เล่นจะได้รับ Year 1 Drive Pass พร้อมเนื้อหา Drive Pass ถึงสี่ซีซันที่มีทั้งรถ ธีมและไบโอมใหม่ ๆ รวมอยู่ด้วย

เกม LEGO 2K Drive พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 สำหรับ PlayStation®5 (PS5™), PlayStation®4 (PS4™), Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo SwitchTM และ PC ผ่าน Steam และ Epic Games Store


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: