GAME UPDATE :

Elsword
จากหนังสือการ์ตูนสู่เกมออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมสูงในต่างประเทศ ในที่สุด Elsword ก็เข้ามาเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ของประเทศไทย ตามที่หลายคนรอคอย ในสไตล์ Action MMO แนวการ์ตูนที่สุดแสนน่ารัก ชวนเหล่าผองเพื่อนร่วมผจญภัยไปกับการเดินทาง ของตัวละครทั้ง 3 บนเกาะที่ถูกโจมตีด้วยพายุ และภัยธรรมชาติที่โหดร้าย จนผู้คนที่อาศัยอยู่บนเกาะ ต่างพากันหลบหนีหายไปในที่สุด ผู้คนทั้งหลายพากันเรียกเกาะแห่งนี้ว่า "อาณาจักรที่ถูกทอดทิ้ง" หรือ "อาณาจักรแห่งภัยพิบัติของเทพเจ้า" เรื่องราวแสนน่ากลัวได้ถูกเล่าขานต่อๆ กันมาในหลายรัตติกาล แต่ในที่สุดเกาะแห่งความมืดมิด ได้กลับกลายมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยลำแสงแห่งความน่าอัศจรรย์ได้ปรากฏขึ้น จากพลังแห่งอัญมณีสีฟ้าที่มีชื่อว่า "El Stone" พร้อมหรือยัง ที่จะเริ่มต้นเดินทางไปพบเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน ทั้งความตื่นเต้น และความสนุกที่รอคอยเพื่อนๆ อย่างไม่รู้จบ ร่วมเฝ้ามองการเติบโตของตัวละครตั้งแต่นักผจญภัยตัวจิ๋ว จนกระทั่งกลายเป็นนักสู้ตัวฉกาจ ที่สั่งสมประสบการณ์มาเต็มเปี่ยม เพื่อเลือกอาชีพตามความถนัด และกำหนดโชคชะตาของตัวเอง พร้อมกับการต่อสู้ที่เน้นความมันส์ ด้วยคอมโบสุดเท่ห์ไม่เหมือนใคร ที่สร้างสมดุลให้เกมอย่างลงตัว

Asiasoft จุดเด่นรวมความสนุกของ Elsword
Cut scene ในรูปแบบการ์ตูนแสนน่ารัก

ด้วยมุมที่แปลกใหม่ของตัวเกม ที่มาพร้อมความน่ารักในรูปแบบของหนังสือการ์ตูน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเพื่อนๆ กำลังอ่านหนังสือการ์ตูนสุดมันส์ จนวางไม่ลง

คอมโบต่อเนื่อง ควบคุมง่ายดาย
ด้วยการผจญภัยอย่างต่อเนื่อง เหล่า Elsword จึงได้ฝึกฝนฝีมือการต่อสู้ให้เก่งกาจขึ้น ด้วยการโชว์คอมโบที่หลากหลาย กับท่วงท่าและลีลาการโจมตีที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเหินฟ้ากลางอากาศ หรือประชิดตัวพร้อมปลิดชีพคู่ต่อสู้ได้ทุกเมื่อ การคอมโบของตัวละครสามารถควบคุมได้ง่าย และยังสามารถเปลี่ยนปุ่มควบคุมได้ตามความถนัด หรือจะต่อจอยสติ๊กเล่นก็ได้

สวมชุดแฟชั่น สร้างความโดดเด่นเกินใคร
สวย น่ารัก สีสันสดใส ตามเทรนด์กันสุดๆ สวมใส่ได้ไม่อายใคร ด้วยชุดแฟชั่นหลากหลายมีมากมายให้เลือกสรร เลือกให้เหมาะกับตัวเองสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของตัวละคร จะเลือกให้หวาน ให้เปรี้ยว หรือเท่ส์สุดๆ ก็ทำได้ เมื่อใส่แล้วจะทำให้ตัวละครของเพื่อนๆ ดูโดดเด่นเกินใคร พร้อมทั้งเพิ่มออฟชั่นสุดตระการตาได้อีกด้วย

ลุยเดี่ยวอย่างมั่นใจ หรือจะไปพร้อมผองเพื่อน
การต่อสู้ที่แสนโหดของภารกิจ ทำให้หลายคนหนักใจกับการตัดสินใจเลือกตะลุยฉาก ไม่ว่าจะเลือกลุยเดี่ยวอย่างมั่นใจ หรือหาเพื่อนคู่ใจร่วมตะลุยภารกิจนับร้อยไปด้วยกัน สนองความมันส์ด้วยระบบ PVP ท้าทายความกล้าอย่างไม่หยุดยั่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: