GAME UPDATE :

HY2 Online
พร้อมแล้วหรือยังสำหรับการเปิดปฏิบัติการย้อนเวลาของโคตรเกมในตำนานขั้นเทพอย่าง HY2 Online ซึ่งทางทีมงานก็มีภาพ Screen Shot สถานที่และฉากต่างๆ ภายในเกมแบบเรียกน้ำย่อยมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันแล้ว ซึ่งต้องขอบอกว่ากราฟิกนั้นสวยบาดใจมากๆ พูดไปก็จะหาว่าโม้ ต้องดูด้วยตาตัวเองเลยดีกว่า

   HY2 Online สุดยอดเกม MMORPG สมบูรณ์แบบแห่งยุค เข้มข้นด้วยภาพและเสียงที่สุดยอด ตัวเกมมีความอลังการในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกราฟิก ฉาก แผนที่ ตัวละคร สกิล ทุกอย่างผสมผสานกันอย่างลงตัวเพราะใช้ Unreal Engine ในการพัฒนาทั้งระบบ ทำให้ภาพที่ออกมานั้นสวยสดงดงามเป็นที่สุด เตรียมสัมผัสความแรงของโคตรเกมในตำนานได้ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ หรือเข้ามาพูดคุยได้ที่ https://www.facebook.com/HY2OnlineThailand

   เลือกยุคย้อนเวลาได้ตามใจต้องการ บุกยุคดึกดำบรรพ์ ผจญภัยไดโนเสาร์จอมโหด มุ่งสู่อารยธรรมชนเผ่ามายาโบราณสุดแสนลึกลับ ยุคทะเลทรายอันร้อนระอุ สัมผัสสิ่งมีชีวิตแสนลึกลับ ยุคอวกาศสุดล้ำสมัย พร้อมเปิดประตูสู่โลกใหม่

ลักษณะเกม

โดดเด่นด้วยวรรณกรรม
เจาะเวลาหาจิ๋นซี×มังกรคู่สู้สิบทิศ×เทพมารสะท้านภพ

ผู้เล่นจะต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับหายนะแห่งห้วงมิติในหวงอี้ 2 ร่วมมือกับเซี่ยงเส้าหลงแห่งเจาะเวลาหาจิ๋นซี ท้าทายกับสองยอดฝีมือของเทพมารสะท้านภพอย่างผังปานและลั่งฟานอวิ๋น โลดแล่นในราชวงศ์ถังของมังกรคู่สู้สิบทิศ รับมือกับไดโนเสาร์ขนาดใหญ่ในยุคดึกดำบรรพ์ นำเสนอสุดยอดวรรณกรรมหวงอี้ให้ท่านได้สัมผัสอย่างเต็มที่...

แผนที่มิติเวลา
ผจญภัยในยุคดึกดำบรรพ์×ท่องดินแดนขั้วโลก×ก้าวข้ามมิติ

8 ฉากใหญ่ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยอาทิ ธารน้ำแข็ง, ภูเขาไฟ, บึง, โลกดึกดำบรรพ์ สัมผัสการดำเนินเรื่องที่แตกต่างกัน รับมือกับเหล่ามอนสเตอร์รูปแบบต่างๆ เพียงผู้เล่นเปลี่ยนฉากก็จะได้สัมผัสความสนุกในอีกโลกหนึ่ง

หลากหลายอาชีพ
6 อาชีพหลัก ×2 พรสวรรค์ ×2 เส้นทางปลี่ยนอาชีพ

เน้นอาชีพที่หลากหลายและโดดเด่น สัมผัสความสนุกในการสร้างตัวละคร ใน 6 อาชีพหลัก แต่ละอาชีพมีรูปแบบพรสวรรค์ 2 สาย พร้อมอาวุธ 15 ชนิด รวมทั้งการเปลี่ยนอาชีพ 2 แบบ ความหลากหลายที่สัมผัสได้ไม่สิ้นสุด...

สุดยอดวรยุทธ์
การต่อสู้โดยพลังแท้×ความโกรธ×รังสีพิฆาต

หวงอี้ 2 เปลี่ยนระบบคะแนนยุทธ์ เป็นการใช้คะแนนสกิลเพื่อเรียนรู้สกิลที่แข็งแกร่งขึ้น! แต่ละอาชีพ ใช้รูปแบบการต่อสู้ที่ต่างกัน: นักสู้รวบรวมความโกรธเพื่อใช้โจมตีมอนสเตอร์ นักฆ่าและมือยิงใช้รังสีพิฆาตในการสังหารศัตรู ส่วนนักพรต, มารและช่างฝีมือใช้พลังแท้ในการเคลื่อนไหวทักษะ การต่อสู้ที่เหมือนจริงกว่าเดิม ท้าทายความสามารถของผู้เล่นมากขึ้น!

การสร้างชื่อเสียง
วิถีแห่งการสร้างชื่อเสียง 10 ค่าย

ผู้เล่นต้องเผชิญหน้ากับภยันตราย, ภารกิจเพื่อฝ่าด่านค่ายทั้ง 10 ผู้คนในค่ายเหล่านี้ ล้วนได้รับผลกระทบจากความยุ่งเหยิงของมิติเวลา จึงจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากผู้เล่น พฤติกรรมที่ปฎิบัติต่อผู้เล่นของค่ายและเผ่าที่ต่างกัน จะเปลี่ยนความไม่เป็นมิตรของแต่ค่ายได้อย่างไร คงต้องอาศัยความพยายามของผู้เล่นแล้ว โดยท่านเองก็จะได้สัมผัสกับการดำเนินเรื่องและความท้าทายที่มากยิ่งขึ้น...

การพัฒนาของดันเจี้ยน
ระบบพัฒนาดันเจี้ยน 3 ขั้นตอน

ระบบใหม่ล่าสุดของการพัฒนาดันเจี้ยน 3 ขั้นตอน เมื่อเลเวลสูงขึ้น ขอบเขตดันเจี้ยน, มอนสเตอร์รวมถึงการดำเนิน เรื่องจะเพิ่มตามไปด้วย เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ท้าทายกับ BOSS เพิ่มการออกแบบ AI สำหรับ BOSS ตอบสนองความสนุกให้กับผู้เล่นมากกว่าเดิม!

การจับคู่ดันเจี้ยน
ข้ามสาขา× เลือกเพื่อนในทีม×อาวุธที่ดีที่สุดในดันเจี้ยนสงคราม

มักจะกังวลว่าไม่สามารถหาผู้ร่วมโลดแล่นในดันเจี้ยนได้ใช่หรือไม่? หวงอี้ 2 ได้เพิ่มระบบรวมทีมข้ามดันเจี้ยนให้กับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นTank, ช่างซ่อมหรือมือโจมตีตอบสนองให้ท่านสามารถเลือกๆ ได้ตามใจชอบ!

เนื้อเรื่อง

หายนะแห่งห้วงมิติ
การวิจัยข้ามมิติของดร.หม่า

ในศตวรรษที่ 21 ขณะที่ประเทศ A ทุ่มเทกำลังทั้งหมดเพื่อการวิจัยของดร.หม่า เพื่อทำการสำรวจมิติข้ามเวลา หลังจากที่เขาทำการค้นคว้าได้สำเร็จ กลับก่อให้เกิดความปรารณนาที่จะแย่งชิงเทคโนโลยีนี้จากนานาประเทศ...
สถานที่: รอยแยกมิติ

ความเสียหายจากการปะทะของมิติเวลา
ขณะที่ดร.หม่าทุ่มเทให้กับการสำรวจมิติเวลาอย่างสุดกำลังนั้น เซี่ยงเส้าหลงที่กำลังข้ามมิติเป็นครั้งที่ 2 กลับถูกโจมตีด้วยพลังที่ไม่รู้ที่มา ทำให้มิติเวลาปะทะกัน

การปะทะของมิติ
เกิดการกดทับระหว่างช่องว่างและเวลา ดั่งเช่นการทับซ้อนของกล้องคาไลโดสโคป ส่งผลให้อตีตและอนาคตซ้อนอยู่ ในโลกเดียวกัน

ยานดวงดาว
วิถีแห่งวิวัฒนาการของมนุษย์ในอดีต

ก่อนที่จะเกิดการปะทะของมิติเวลาจนทำให้เมืองฉางอันถูกทำลาย ดร.หม่าจำเป็นต้องทำการตัดสินใจขั้นสุดท้าย เขาใช้เทคโนโลยีข้ามมิติที่ล้ำที่สุดในประวัติศาสตร์ ขนย้ายผู้คนทั้งหมดในเมืองฉางอันไปยังสถานีอวกาศหมายเลข 7 – บนยานดวงดาว
สถานที่: ยานดวงดาว

หยุดยั้งการแตกสลายของมิติเวลา ภาระของเหล่ามนุษยชาติ
ดร.หม่ามองดูการเคลื่อนย้ายอย่างช้าๆ ของยานดวงดาว สายตาจับจ้องไปยังผู้ที่ได้รับความช่วยเหลือ จะมีวิธีใดที่จะหยุดยั้งการแตกสลายของมิติเวลา [เกรงว่าพวกเขาคงเป็นความหวังสุดท้าย ณ ตอนนี้...

สาวงามลึกลับ – Miss หม่า

ขณะที่เซี่ยงเส้าหลงถูกสัตว์ดึกดำบรรพ์ที่ถูกปลุกขึ้นจากการปะทะ ของมิติเวลา ไล่ล่าอยู่นั้น สาวงามลึกลับ – Miss หม่า ขี่มอเตอร์ไซด์ข้ามมิติ พุ่งตรงมาจากฟากฟ้า

สำรวจอาชาเหิน - มิติเวลาอันวุ่นวาย
ทุ่งอาชาเหินมิติเวลาอันวุ่นวาย ผู้เล่นเดินทางออกจากยานดวงดาว มุ่งหน้าเข้าสู่มิติเวลาอันวุ่นวายที่ 1 หัวขโมยม้ากำลังรุกรานทุ่งอาชาเหิน เจ้าของทุ่งสาว - ซังซิ่วสวิน, มังกรคู่ราชวงศ์ถังโค่วจ้ง – สวีจื่อหลิงต่างพากับปรากฏตัวขึ้น ช่วยเหลือพวกเขาจัดการมิติเวลาอันวุ่นวายนี้!
สถานที่: ถนนอาชาเหิน, ป่าอาชาเหิน

ป่าอาชาเหิน – การพบเจอที่น่าอัศจรรย์

ผู้เล่นพบกับค่ายกลไกลึกลับในป่าอาชาเหิน โดยผู้สร้างค่ายกลคือบุคคลในตำนานอย่าง – หลู่เมี่ยวจื่อ นอกจากจะได้เรียนเคล็ดลับกลไกของหลู่เมี่ยวจื่อแล้ว ผู้เล่นยังเข้าสู่วังวนของศิษย์สำนักมารและคลังหยางกงเป่าโดยไม่ตั้งใจ...

ช่างฝีมืออันดับหนึ่งในใต้หล้า - หลู่เมี่ยวจื่อ
ตามตำนานมังกรคู่ราชวงศ์ถัง ผู้ที่ออกแบบหยางกงเป่า เป็นผู้ที่เชี่ยวชาญกลไกทางภูมิศาสตร์และดาราศาสตร์ เขาจะถ่ายทอดความรู้อันมีค่าของโค่วจ้ง – สวีจื่อหลิง...

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: