GAME UPDATE :

Day Break (DB)


 Day Break (DB)

Day Break (DB) : สุดยอดเกม Action MMORPG Full 3D สุดมันส์ การันตีความมันส์ด้วยรางวัลมากมาย ซึ่งเปิดให้บริการใน 15 ประเทศทั่วโลก ด้วยยอด Register อันดับ 1 ในช่วง 2 เดือนแรก มากกว่า 30,000,000 ไอดี พบกับระบบ Game Play สุดมันส์ด้วยการบังคับตัวละครแบบ Non Target ระบบการแข่งขันมากมาย เช่น การเตะฟุตบอล โหมดท้าสู้ดวลปืน ระบบ PVP สุดมันส์ สวยสง่าสมจริงกับตัวละครเมื่อใส่ปีกแล้วจะสามารถบินได้จริงบนท้องฟ้าอย่างอิสระ ซึ่งช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมแบบใหม่ ในโลกของ Day Break นี้ยังมีความลับที่รอการค้นหาอยู่อีกมากมายซึ่งรอให้คุณเข้ามาพิสูจน์

จุดกำเนิดสงครามแห่ง Bright Shadow

สงครามที่น่าเศร้าที่สุดในประวัติศาสตร์ของอาณาจักรโคเลาที่อุบัติขึ้น ก่อให้เกิดความสูญเสียจำนวนมากต่อชีวิตของเหล่านักรบศักดิ์สิทธิ์ความเจริญทางด้านเทคโนโลยีและอารยะธรรมที่สั่งสมกันมากว่าพันปีได้สูญสลายไปจำนวนมิใช่น้อย แม้สงครามครั้งนั้นจะจบลงไปแล้วมานานกว่าพันปี แต่ชาวโคเลายังดูเหมือนตกอยู่ในท่ามกลางสงครามที่ไม่มีที่สิ้นสุด มีแต่ความสิ้นหวังดั่งอยู่ในนรก สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ กลายเป็นเหมือนประตูนรกที่ส่งเหล่าปีศาจขึ้นมารวมตัวทำพิธีกรรมมืดซึ่งเป็นผลร้ายต่อชาวเมืองโคเลานับสิบล้านชีวิต ทำให้วันนี้สงครามแห่งโคเลาไม่ได้เป็นเพียงสงครามแห่งการแย่งชิงอำนาจอีกต่อไป แต่กลายเป็นสงครามของเหล่า นักรบศักดิ์สิทธิ์และปีศาจร้ายที่จะไม่มีวันจบสิ้นลงตลอดกาล

เนื้อเรื่องหลัก

เมื่อแสงอรุณอันศักดิ์สิทธิ์ที่เปรียบดั่งความสุขและสาดส่องนำความหวังได้สูญหายไป เกิดเป็นความมืดมนที่เข้ามาทดแทนพร้อมรอยยิ้มของปีศาจร้าย ชาวเมืองโคเลาควรที่จะต้องยอมรับกับความพ่ายแพ้ การสูญเสียที่เกิดขึ้น... แต่กลับไม่เป็นดั่งนั้น ชาวโคเลายังร่วมมือกันพัฒนาเทคโนโลยี ฝึกฝนตัวเองเพื่อความอยู่รอด โดยมีความหวังว่าสักวันหนึ่งเรื่องร้าย ๆ ที่เกิดขึ้น ณ ตอนนี้จะต้องผ่านไป ชาวโคเลาได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Spar หลอมรวมเข้ากับเทคโนโลยีดั้งเดิมของเหล่าบรรพบุรุษที่สืบทอดกันมานับพันปีตั้งแต่อดีต ด้วยแรงศรัทธาและความหวังว่าพวกเขาเหล่านี้จะต้องกอบกู้อาณาจักรคืนสู่ความรุ่งเรืองและช่วยเหลือผู้คนที่ต้องสูญเสียครอบครัวและคนรักแก่พวกปีศาจร้าย จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นแห่ง 4 อาชีพนักสู้ได้แก่ อัศวิน นักฆ่าวิญญาณ ผู้วิเศษซึ่งควบคุมธาตุทั้ง 5 และ ผู้คุมวิญญาณ อาชีพทั้ง 4 ที่จะกอบกู้แผ่นดินและกวาดล้างเหล่าปีศาจร้าย สงครามครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว!!! [ทดลองเล่นเกม ]

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: