GAME UPDATE :

Guild War 2 Gemstore Review - Firestorm Logging ToolGuild War 2 Gemstore Review - Firestorm Logging Tool


ไม่ว่าใครก็อยากจะได้ของดี แล้วยิ่งของดีที่ว่านั้นราคาถูกเสมือนได้ของฟรีติดไม้ติดมือมาแบบซื้อ 1 แถมอีก 1 ด้วยแล้ว โอกาสดีงามที่ไม่ได้พบเห็นกันบ่อยครั้งนัก ผมจึงต้องขอส่งข่าวบอกต่อให้กับเพื่อน ๆ ชาวเกม Guild War 2 ทุกคนที่กำลังมองหาเครื่องมือตัดไม้แบบไม่จำกัดว่าโอกาสเสีย Gem ซื้อเครื่องมือที่ว่านั้น มาถึงแล้ว!!!

"Firestorm Logging Tool" เป็นเครื่องมือตัดไม้แบบไม่จำกัดในราคา 1000 Gem ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถหาซื้อได้จากร้านค้า Gem Store ณ ปัจจุบันที่ผมขอแนะนำและนำเสนอสุดตัวให้กับเพื่อน ๆ ชาว Guild War 2 ทุกคนที่กำลังมองหาเครื่องมือตัดไม้เจ๋ง ๆ สักชิ้นหนึ่ง เพราะนอกจาก Firestorm Logging Tool จะเป็นเครื่องมือตัดไม้แบบไม่จำกัดที่มี Effect ตอนตัดไม้เป็นพายุไฟสวย ๆ งาม ๆ ให้ชื่นหน้าตาบานกันแล้ว เครื่องมือเก็บเกี่ยวชิ้นนี้ยังมี Glyph เป็นของแถมติดตัวมาด้วย แถมเป็น Glyph ที่มีราคาแพงที่สุดในตลาด ณ ปัจจุบันนี้อีกต่างหากซึ่งเจ้า Glyph ที่ว่านี้มีชื่อเต็ม ๆ ว่า "Glyph of Industry" ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความเร็วในการเก็บเกี่ยว 50% หรือช่วยประหยัดเวลาในการเก็บเกี่ยวไปครึ่งหนึ่งเลย! และแน่นอนว่า Glyph of Industry ที่ติดมาพร้อมกับ Firestorm Logging Tool สามารถถอดออกเพื่อใส่ใน Slot Glyph ชิ้นอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือสำหรับเก็บเกี่ยวสมุนไพรหรือขุดแร่ก็ตาม

นอกเหนือไปจากความสามารถดี ๆ ของ Glyph of Industry ที่ทำให้มันแพงแสนแพงแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยคือความหายากที่ต้องสุ่มจากการเปิดกล่อง Black Lion Chest นั่นแหละครับแล้วเจ้า Glyph of Industry ที่ว่าแพงนักแพงหนามันราคาเท่าไหร่ล่ะ ? หากเช็คจาก Trading Post ในตัวเกมหรืออิงราคาจาก GW2BLTC ราคาขาย ณ ปัจจุบันจะอยู่ที่ 390 Gold ในขณะที่ฝั่งรับซื้อจะอยู่ที่ 310 Gold ราคายังกับ Precusor สำหรับคราฟของ Legendary กันเลยทีเดียวในขณะที่ราคาแลกเปลี่ยน Gold ไปเป็น Gem จำนวน 1000 Gem นั้นมีราคาอยู่ที่ 328 Gold เศษเท่านั้นเองครับ เมื่อเทียบกับราคาขายของ Glyph of Industry ในตลาด การซื้อ Firestorm Logging Tool จะช่วยให้เราประหยัด Gold มากถึง 62 Gold แถมได้รับตัวเครื่องมือตัดไม้แบบไม่จำกัดมาเป็นของแถมอีก 1 ชิ้น... เป็นความคุ้มค่าระดับสุดยอดที่ไม่ควรพลาดครับv กระนั้นก็ต้องแจ้งเพื่อน ๆ ทุกท่านให้ทราบว่า Glyph of Industry ที่ติดมากับ  Firestorm Logging Tool ไม่สามารถถอดเพื่อนำไปขายใบน Trading Post ได้นะครับ ซื้อมาแล้วตัว Item จะเป็น Account Bound ตั้งแต่ตอนรับมาจากจดหมายเลยหากเปรียบเทียบความสามารถของเครื่องมือเก็บเกี่ยวแต่ละชิ้นเมื่อใช้งานโดยทั่วไปแล้ว Firestorm Logging Tool เป็นเครื่องมือตัดไม้แบบไม่จำกัดที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้ เนื่องจากของแถมที่ติดมากับมัน Glyph of Industry ที่ไม่มีติดมากับเครื่องมือชิ้นอื่น ๆ โอกาสดีงามอย่างนี้ไม่ได้มาให้เราคว้าไว้บ่อย ๆ หากเพื่อน ๆ มีความพร้อมเสียแล้ว อย่าลืมจับจอง Firestorm Logging Tool กันล่ะ สำหรับวันนี้ผมต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าครับผม
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: