วิธีเลือกบูชาเทพในบ้าน ให้ช่วยเสริมดวง แก้ปัญหาชีวิต

วิธีบูชาเทพเจ้า

วิธีเลือกบูชาเทพในบ้าน ให้ช่วยเสริมดวง แก้ปัญหาชีวิต

วิธีบูชาเทพเจ้า ให้เสริมดวงตามที่ต้องการ คนโบราณเชื่อว่าคนใดประสบปัญหาการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ แก้ไขเสริมดวงได้ด้วยวิธีเลือกบูชาเทพในบ้าน แล้วใครปัญหาอะไรควรจะบูชาองค์เทพองค์ไหน ด้วยอะไร อย่างไรและท่านจะช่วยอย่างไร บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     พระพิฆเนศวร คติความเชื่อชาวฮินดูโบราณว่าจะเสริมดวงเรื่องความสำเร็จทุกอย่าง โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพช่างทุกสาขาอาชีพ ศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง แนะนำให้บูชาเทพด้วยนมโคสด ผลไม้จำพวก อ้อย กล้วย ส้ม และขนมหวาน

     เทพเจ้าเห้งเจีย ชาวจีนโบราณเชื่อว่าเทพเห้งเจีย จะเสริมดวงด้านค้าขาย ธุรกิจสีเทา เพราะเทพเจ้าเห้งเจียจะทำลายศัตรูคู่ค้า เสริมมงคลให้ผู้บูชารวยเร็ว เสมือนวานรร่างพื้นฐานพระองค์ ควรบูชาเทพด้วยผลไม้

     พระแม่ธรณี พระแม่แห่งโลกและพื้นดิน แนะนำบูชาเทพด้วย มะพร้าวและกล้วย ขนม ข้าวชาวฮินดูโบราณเชื่อว่าผู้ใดบูชาแล้วจะโชคดีในเรื่องความมั่นคงด้านการงาน และโชคดีด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

     เจ้าแม่กวนอิม คนจีนสมัยก่อนเชื่อว่าเจ้าแม่ท่านคือสัญลักษณ์ความรัก ความเมตตา และความกตัญญู ครอบครัวไหนเจออุปสรรคบูชาจะมีความสัมพันธ์ในครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข พระองค์จะปัดเป่าอุปสรรคและสรรพเคราะห์ใดๆ ให้หายไป

     คติความเชื่อคนโบราณว่าการเลือกบูชาเทพตรงปัญหาและบูชาด้วยจิตใจที่ดี สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยให้ประสบความสำเร็จและมีความสุข


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: