เบอร์คนโกง ! โบราณว่า เลขท้ายสองตัวในเบอร์โทรศัพท์ บอกนิสัยขี้โกงได้

 เบอร์โทรศัพท์

เบอร์คนโกง ! โบราณว่า เลขท้ายสองตัวในเบอร์โทรศัพท์ บอกนิสัยขี้โกงได้

ข่าวเรื่องการโกง เบอร์โทรศัพท์คนโกง คงพบตามสื่ออยู่บ่อยๆ คนโกงแชร์ สาวคนนี้หลอกลวงหนุ่มคนโน่น เด็กคนนั้นขายออนไลน์ไม่ส่งของรับแต่เงิน และข่าวหลอกกันโอนเงิน ต้มตุ๋นหลอกลวง จนวุ่นวายสับสนไปหมดแล้วจะทราบได้อย่างไร ว่าใครจริงใจคบหาได้ ไม่หลอกลวง คนโบราณจะสอนลูกหลานว่าจะคบหาใครควรดูใจไปนานๆ อ้าว ! กว่าจะรู้ใจต้องเสียรู้เขาแล้ว ทำไงล่ะ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีการดูเลขท้ายในเบอร์โทรศัพท์แค่สองตัวสุดท้าย

     86 และ 68 เลขแปดคือเลขราหู เลขแห่งความร่ำรวยในความหมายดี แต่คติความเชื่อคนฮินดูโบราณว่าความหมายทางร้ายคือเลขแห่งความวิวาท ความเดือดร้อน เพราะพระอิศวรสร้างราหูจากผีป่าป่นรวมกันกายทิพย์สุวรรณแสงสีใส ชอบความรื่นเริงมัวเมา โกรธง่าย เล่ห์เหลี่ยมสูง นิสัยคนพาล จนหลงเกลียดใครจะเกลียดแบบไม่ลืม เลขหกคือเลขดาวศุกร์ ดาวแห่งการเงินความรัก ความสนุกสนาน ฉะนั้นสองเลขนี้อยู่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายในเบอร์โทรศัพท์ใครคนไหน ใครคบหาทำธุรกิจ ปล่อยสินเชื่ออยู่คนชอบใช้ชีวิตฟุ้งเฟ้อเกินตัว รายรับรายจ่ายมากเท่ากันไม่เคยเหลือ สังคมจัดเพื่อนมาก จนเกินพอดีขาดการวางแผนในชีวิต ชีวิตสับสน รักใครทุ่มเทใจไปหมด ขาดสติชีวิตจะพบแต่ความล้มเหลว มีศิลปในการโกงอย่างแยบยล อบายมุข ธุรกิจสีเทา

     48 และ 84 คราใดเลขแปด เลขราหูจับคู่เลขสี่เลขดาวพุธ ดาวแห่งการเจรจาติดต่อสื่อสาร ส่งผลให้คนใช้อยู่มีลูกล่อลูกชนสูงเล่ห์เหลี่ยมไหวพริบแพรวพราว แต่หวาดระแวงใจคนอื่นคำพูดเชื่อใจไม่ได้ ใครทำธุรกิจสีเทา และงานเลียนแบบ ฉะนั้นใครคบหากับคนที่ใช้เบอร์โทรศัพท์เลขท้ายเลข 48 และ 84 จะโดนเจรจาหว่านล้อม หลงใหลอะไรง่าย ๆ ไปจนหมดตัว

     แต่ไม่ใช่ว่าเลขท้ายสองตัวจะบ่องบอกความโกง ความฉ้อฉลคน ๆ นั้นต้องดูเลขในตำแหน่งอื่นด้วยอย่างสองตำแหน่งแรกจากรหัสสามตัวคือเลขแห่งบุคลิกภายนอก และตำแหน่งอื่น ๆ อาจแสดงตัวสะท้อนไปในทางที่ดี ตัวเลขคือตัวแทนแห่งดวงดาวโหราจารย์สมัยโบราณจะจับยามสามตาจากตัวเลข เพราะตัวเลขจะดึงดูดสิ่งที่ดีและไม่ดีสู่ตัวผู้ใช้ตัวเลขนั้น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: