สวดมนต์ก่อนเดินทางไกล ใครว่าป้องกันภัยไม่ได้

เดินทาง

สวดมนต์ก่อนเดินทางไกล ใครว่าป้องกันภัยไม่ได้ 

สมัยก่อนคนโบราณจะเดินทางไกลเหมือนคนรุ่นใหม่เช่นกันและภัยระหว่างทางแบบโดนฆ่า หกล้ม ตกเขาไม่แพ้กัน เพราะมีบันทึกเรื่องการสวดมนต์ในใจขณะเดินทางไว้กันภัย หลายบทสวดส่งมอบมรดกตกทอดแก่ลูกหลาน และบท สวดมนต์นอกจากจะกันภัยร้ายอื่น ๆ ได้แล้ว คนโบราณยังสวดเวลาเดินทางไกลเวลาไปไหนจะแคล้วคลาดอันตราย แล้วคุณล่ะไม่คิดจะสวดบ้างไหม บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คนเดินทัพจับศึก มีเพื่อนร่วมทางมากมาย คนสมัยนั้นมีบทสวด มติยาเต มะเตยาติมาเต ทินา นะนา ทิเต มะ นา เน สา มะสาเนนา มะสา จะติ มะติ จะสา มะติยา นะ มะโนยาติ มะโนติตัง มะตังติโน มะตังปาลัง มะลังปาตังมะลัง จะติมะติจะลัง เนื่องจากการเดินทางต้องผ่านป่าเขาลำธาร แม่น้ำบางพื้นที่ต้องผ่านป่าดงดิบ ระหว่างทางอาจมีภูตผี ปีศาจคอยรบกวน แต่คนรุ่นใหม่อาจนั่งสวดไปพร้อม ๆ กับการนั่งว่าง ๆ ตลอดทางขณะเดินทางแทนการเล่นเฟส แช ทลายน์ จะคุ้มครองทั้งเพื่อนร่วมทาง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่เดินทางไกลโดยบริษัทขนส่งต้องฝากชีวิตไว้กับคนขับ แนะนำว่าตั้งสติก่อนให้เป็นสมาธิ แล้วสวด

     ใครเดินผ่านป่า คนโบราณไม่มียวดยานพาหนะมีภัยอันตรายมากมายจากสัตว์ร้าย ภูตผีปีศาจ แล้วทุกครั้ง บางคนปลอดภัย กลับบ้านมาอยู่กับครอบครัวเพราะบทสวดมนต์ ฉะนั้นยามใดที่เดินทางทุกครั้งจะปลอดภัยที่สุดเมื่อ ผู้ขับขี่มีสติและไม่ประมาท อย่าเสพสารเสพติดทุกชนิดและเครื่องดื่มมึนเมา เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนขับขี่ จะลด อุบัติเหตุ อย่าลืมว่าคนโบราณแม้ว่าบางคนจะไม่มีชีวิตอยู่บนโลกแล้วคนโบราณทั้งหลายยังคงรักลูกหลาน มีบทสวดไว้ เสริมดวงปลอดภัย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: