แบรนด์เนมไม่ต้อง ! ปี 2565 เลือกกระเป๋าสตางค์สีเขียว ไว้เหนี่ยวทรัพย์

กระเป๋าเสริมดวง

แบรนด์เนมไม่ต้อง ! ปี 2565 เลือกกระเป๋าสตางค์สีเขียว ไว้เหนี่ยวทรัพย์

คนรุ่นใหม่หลงใหลในแบรนด์เนม ไม่ว่าเครื่องใช้ใด โดยเฉพาะกระเป๋า คติความเชื่อตั้งแต่โบราณเชื่อว่า กระเป๋าสตางค์สีเขียว จะเสริมดวงเรื่องการเงิน แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะใช้ได้ เพราะกระเป๋าสตางค์สีเขียวนั้นเหมาะเฉพาะคนเกิดวันนี้เท่านั้น อาชีพอะไร ควรใช้กระเป๋าแบบไหนทรงใด แล้วทำไมควรเลือกใช้สีเขียว บทความนี้ Horoscope Thaiza จะแนะนำ

     กระเป๋าสตางค์สีเขียว ตามวลีเด็ดจากคนโบราณว่าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เหมาะสำหรับคนเกิดวันศุกร์ เพราะธรรมชาติอุปนิสัยคนวันศุกร์คือคนชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย จนบางครั้งใช้แบบเดือนชนเดือน หมดไม่มีเหลือเก็บ ฉะนั้นคนวันศุกร์ควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีเขียวไว้เสริมดวงดีด้านการเงิน เพราะสีเขียวคือสีแห่งความสดชื่น คลายความตึงเครียด ผ่อนคลายสายตา กระตุ้นสมาธิลดความฟุ้งซ่าน และคนวันศุกร์จะพูดจาอ่อนหวาน ร่าเริงแจ่มใส สีเขียวจะไปเพิ่มพลังหนักแน่นขึ้น

     กระเป๋าสตางค์เสริมดวงดีต้องเลือกสีตามวันเกิด ไม่ใช่ว่าต้องแพงต้องแบรนด์เนม กระเป๋าแบรนด์เนมไม่ได้เสริมดวงด้านการเงินแต่อย่างใด กระเป๋าสตางค์สีเขียวไม่เหมาะคนวันจันทร์และวันเสาร์เพราะจะขัดดวงการเงิน กระเป๋าสตางค์สีเขียวควรเลือกแบบมีซิปรูด มีช่องหลาย ๆ ชั้นไว้เก็บธนบัตร และควรเลือกธนบัตรใบละยี่สิบบาท ใบละหนึ่งร้อยบาท เลขท้ายเลข 4 และเลข 9 ไว้ในช่องเก็บธนบัตรจะเสริมดวงการเงิน

     คนเฒ่าคนแก่ว่า เรื่องเงินควรมีติดกระเป๋าไว้ แต่ยุคโควิดระบาดการค้าขาย ฝืดเคือง ส่งผลให้คนจำนวนมากไม่มีเงินเหลือติดกระเป๋า ไม่มีโชคลาภด้านการเงิน บางทีกระเป๋าสตางค์อาจขัดโชคลาภด้านการเงิน ฉะนั้นการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์อาจเสริมดวงมงคล


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: