3 สิ่งในกระเป๋าสตางค์ ทิ้งซะนะ จะได้ดวงดีรับปีใหม่

กระเป๋าสตางค์

3 สิ่งในกระเป๋าสตางค์ ทิ้งซะนะ จะได้ดวงดีรับปีใหม่

เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์รับปีใหม่ ปีเก่าจะผ่านไปแล้วนะ หลายๆ คนอาจรู้สึกว่าตัวเองดวงไม่ดี ตกงาน เจ็บป่วย ค้าขายขาดทุนปิดกิจการ อกหักรักคุด สอบตก คุณเชื่อไหมว่า คนโบราณสอนลูกหลานให้ทิ้งอะไรบางอย่างในกระเป๋าสตางค์คุณเวลาปีเก่าผ่านไป แล้วอะไรที่ควรทิ้ง บทความนี้ horoscope thaiza จะอธิบาย

     รูปแฟนเก่า ปีก่อน หนุ่มสาวคนไหนประสบปัญหาความรัก ไม่สมหวังต้องอกหัก รักคุด โดนคนอื่นแย่งแฟนไป ปีใหม่เปลี่ยนศักราชแล้วจะต้องทิ้งรูปแฟนเก่าไป หารูปดาราคนโปรดเพศตรงกันข้ามใส่แทน แต่ใครเสน่ห์แรงมีแฟนใหม่แล้ว ให้ใส่รูปแฟนใหม่คุณทันทีจะเสริมดวงดีด้านความรักรับปีใหม่นี้

     ใบเสร็จรับเงิน เวลาคุณเข้าร้านสะดวกซื้อ สลิปใบเสร็จเล็กๆ พร้อมเงินทอนที่น้องแคชเชียร์ยื่นส่งให้คุณแล้ว ยังคงอยู่ในกระเป๋าสตางค์ คืนวันปีใหม่ ให้ทิ้งเสีย แล้วใส่ธนบัตรใหม่ใบละหนึ่งร้อยบาทและยี่สิบบาทเลขท้าย เลข 8 จะเสริมดวงดีด้านการเงินแบบไม่รู้จบรับปีใหม่นี้

     ธนบัตรเก่าและขาด คติความเชื่อคนจีนโบราณว่า ธนบัตรเก่าและขาดวิ่นจะมีพลังร้าย ส่งผลเสียแก่เจ้าของกระเป๋าสตางค์ ควรเอาออกเสีย แล้วใส่เหรียญสิบแทน เพราะเหรียญสิบทำจากวัสดุสองอย่างคือทองอยู่ข้างในเงิน และในทางตรงกันข้ามเหรียญยิ่งเก่าจะยิ่งมีพลังดี จะเสริมดวงดีด้านโชคลาภ

     ฉะนั้นปีใหม่นี้สำรวจกระป๋าสตางค์คุณก่อนว่ามีรูปแฟนเก่า ใบเสร็จรับเงินและธนบัตรเก่าไหม ใครมีควรเอาออกเสียดวงร้ายจะกลายสู่ดวงดีรับปีใหม่


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: