ปีใหม่นี้.. เปลี่ยนเบอร์มงคล เสริมดวงการงาน ใครอาชีพไหนควรเลือกเลขใด

เบอร์มงคล

ปีใหม่นี้.. เปลี่ยนเบอร์มงคล เสริมดวงการงาน ใครอาชีพไหนควรเลือกเลขใด

เปลี่ยนเบอร์มงคล เสริมดวงการงานของคุณให้รุ่งเรือง คุณคือสายมูคนหนึ่งใช่ไหมเวลามีปัญหาในที่ทำงาน ทะเลาะกับหัวหน้างาน และการทำงานร่วมกันกับคนหมู่มากเจอแต่ปัญหาวุ่นวาย ค้าขายขาดทุน หนี้สินรุงรัง คิดจะเปลี่ยนเบอร์โทรไหม ใครอาชีพไหนควรเลือกเลขใด บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     ข้าราชการ ใครคนไหนรำคาญใจ บางทีต้องเจอกับเรื่องที่น่าเบื่อต้องทนกับนิสัยที่แย่เพื่อนร่วมงานทั้งสนิทและไม่สนิท ขยันทำงานไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย หัวหน้างานมีแต่คอยหาเรื่องคอยกลั่นแกล้งสร้างเรื่องจุกจิกรำคาญใจ หรือไม่คอยขัดขวางเราไม่ให้ทำงานประสบ มีปัญหากับที่ทำงาน รวมทั้งเจ้านายไม่เคยเห็นผลงาน ลองนำความรู้เรื่องเลขมงคล ที่คนโบราณชอบใช้ประยุกต์ในที่ทำงานอาจส่งผลดีกับชีวิตโดยเลือกเลข 15 51 ไว้เลขท้ายตำแหน่งเบอร์โทรสองตัวสุดท้าย

     นักธุรกิจ ตัวเลข 16 61 จะกระตุ้นให้ผู้ใช้เลขตัวนี้ได้รับลาภยศ และผู้ใหญ่จะสนับสนุนอิทธิพลเลขท้ายตำแหน่งสองตัวสุดท้ายจะกระตุ้นอิทธิพลต่อความคิด การวางแผนอย่างชัดเจน คิดวิเคราะห์การใช้เงินเก่งเลขนี้ผุ้ใช้จะมี วาทศิลป์ พร้อมทั้งศิลปในการพูด

     ค้าขาย คนค้าคนขาย ใครคนไหนอยากจะคิดเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เลข 62 26 เลขอิทธิพลด้านการเจรจาส่งผลให้ผู้ใช้วาจาอ่อนหวานสร้างความเมตตา รักใคร่เอ็นดูในวงสนทนา สร้างรายได้จากคำพูด หาเงินเก่งหาเงินได้จากหลายทาง ควรเลือกวางไว้ตำแหน่งสองตัวแรกต่อจากรหัสสามตัว

     เกษตรกร เลข 74 47 ไว้เลขท้ายตำแหน่งเบอร์โทรสองตัวสุดท้ายเพราะคือเลขมงคลส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทร ขยันอดทนสู้งาน ยอมตรากตรำยอมพักผ่อนน้อยเพื่องานสำเร็จ ตามลักษณะงานอาชีพ

     อาชีพอิสระ โลกแห่งความจริงบางอาชีพไม่ต้องง้อการเข้าออฟฟิต ไม่มีนายคอยจี้เวลาทำงานอย่างอาชีพทนายความ อาชีพฟรีแลนซ์ เลข 96 69 จะกระตุ้นความมั่นใจในการตัดสินใจ สร้างจิตนาการส่วนตัว

     เลขเบอร์โทรมงคลอย่างเลขหนึ่งเลขโดด ๆ กระตุ้นความทะเยอทะยาน รักความก้าวหน้า ผู้ใช้เกิดความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ฉะนั้นเลขหนึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการการเริ่มต้นสำหรับหน้าที่การงาน แต่เมื่อนำมารวมกับเลขห้า เลขที่ได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัส ตัวแทนคุณธรรม จริยธรรม ฉะนั้นการรวมเลขหนึ่งและห้าทำให้เกิดกำลังแฝงเรื่องความเอ็นดู ความรักจากเจ้านาย และเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า นอกจากนี้เลขเรียงสี่ห้า เสริมเรื่องการได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายเพราะอิทธิพลดวงดาวทั้งสองตัวเลขจากดาวพุธ การเรียงตัวเลขจะกระตุ้นพลังดีแก่ผู้ใช้เบอร์มงคลสำหรับโทรศัพท์ ไว้ที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายรับรองว่าเป็นเบอร์ใหม่คือเบอร์มงคลสำหรับโทรศัพท์


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: