บริจาคเลือด สะเดาะเคราะห์ แก้ดวงร้าย เสริมดวงดี

บริจาคเลือด

บริจาคเลือด สะเดาะเคราะห์ แก้ดวงร้าย เสริมดวงดี

การบริจาคเลือด คือวิธีทำบุญใหญ่ คนเฒ่าคนแก่ว่าจะสะเดาะเคราะห์ร้าย แก้กรรม แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพตัวผู้บริจาคเองด้วย แล้วทำไมการเสียเลือดจะแก้กรรมร้าย สร้างบุญใหญ่ได้อย่างไร บทความนี้ horoscope thaiza จะอธิบาย

     คนโบราณเชื่อว่า คนมีเคราะห์กรรมคือคนคิดร้าย ทำร้าย จิตใจสกปรกคิดริษยาคนอื่น กลัวคนอื่นได้ดีเกินตัวเอง จิตหมกมุ่น กรรมจะทำร้ายตัวเอง และดวงดาวบนท้องฟ้าโคจรเปลี่ยนทิศจะส่งผลให้ดวงชะตาคนบางคนอาจประสบเหตุร้าย ตามวลีว่าพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ต้องเสียเลือด เสียเนื้อ แต่คติความเชื่อคนโบราณว่าการบริจาคเลือดคือการเสียเลือดออกจากร่างกายแล้ว เคราะห์กรรมจะหมดไปเอง ฉะนั้น ใครรู้ตัว ไปดูดวงแล้วโดนทักว่ามีเคราะห์ ควรไปบริจาคเลือด เพราะเลือดออกไปจากร่างกายแล้ว เคราะห์กรรมจะหมดไป

     ปกติร่างกายจะสร้างเม็ดเลือดแดงขึ้นใหม่ เพื่อทดแทนเม็ดเลือดแดงที่หมดอายุไป แต่การบริจาคเลือด ร่างกายจะเร่งสร้างเลือดขึ้นใหม่เช่นกัน ส่งผลให้ร่างกายผู้บริจาคแข็งแรง ผิวพรรณดี และเลือดบริจาคออกไป ได้ไปต่ออายุให้คนอื่นที่ประสบอุบัติเหตุเสียเลือด คือกุศลใหญ่เช่นกัน

     การบริจาคเลือดคืออุบายคนโบราณว่าตนเองเสียเลือดแล้ว เคราะห์กรรมจะหมดไปร้าย ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือ ใครปีก่อนเจอปัญหาอุปสรรคมากมาย ปี 2565 จึงจะต้องปฏิบัติตนอยู่ด้วยความตั้งมั่น ทำบุญ และคนไหนเชื่อเรื่องดวงและการแก้ชง ตามวัดจีนหรือศาลเจ้าจีน อยู่เรื่อยๆ แต่ไม่สะดวกเรืาองค่าใช้จ่าย การบริจาคเลือคือทางเลือกหนึ่งในการแก้ปีชงคนปีวอกด้วย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: