สีเสื้อมงคล เสริมดวงความรักหนุ่มสาวคนที่เกิดวันจันทร์

เสื้อมงคล

สีเสื้อมงคล เสริมดวงความรักหนุ่มสาวคนที่เกิดวันจันทร์

สีเสื้อมงคลเสริมดวงความรัก สำหรับหนุ่มสาวโสดวันจันทร์ปีนี้ ใครคนไหนอกหักรักคุด แอบรักเขาข้างเดียว รักสามเส้าเราสามคน อยากจะยืนหนึ่งในใจเขาจัง ทำไมนะสาวๆ ไม่ชอบคนอ่อนไหวอย่างหนุ่มวันจันทร์บ้าง คนเฒ่าคนแก่ว่าสีเสื้อจะเสริมดวงความรัก ฉะนั้นหนุ่มสาววันจันทร์ ควรจะใส่เสื้อสีอะไร เสริมดวงมงคลด้านความรัก บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     เสื้อมงคลเสริมดวงความรักหนุ่มสาววันจันทร์คือเสื้อสีเขียว เพราะนิสัยทั้งหนุ่มสาววันจันทร์โดยมากจะอ่อนไหวง่าย ตัดสินใจอะไรยาก ๆ เองไม่ค่อยจะได้ คิดมาก หลงใหลชอบอะไรจะหลงจนงมงาย จิตใจโดนอะไรหน่อยจะอ่อนไหวไปหมด ส่งผลให้คนอยู่ใกล้รู้สึกว่าหนุ่มสาววันจันทร์ที่ตนหลงรัก จิตใจโลเลคงรักง่ายหน่ายเร็ว ไม่ควรค่าแก่การเป็นคนรัก

     ฉะนั้น สีเขียวคือสีแห่งธรรมชาติที่สุด และคือตัวแทนธาตุไม้ ธาตุแห่งความมั่นคงจะกระตุ้นดวงความรักแด่หนุ่มสาววันจันทร์ เพราะสีเขียวคือ สีแห่งการเจริญเติบโต สะท้อนความอุดมสมบูรณ์ ความเจริญงอกงาม การรักษาเยียวยาการเห็นอกเห็นใจ ใครสวมเสื้อสีเขียวจะส่งผลให้ผู้มองคนนั้น ๆ รู้สึกสดชื่น เสริมสมาธิ สีเขียวยังมีพลังช่วยให้จิตใจภายในสงบ ช่วยพัฒนาอารมณ์ และพฤติกรรม คลายความตึงเครียด เพราะสีเขียวช่วยผ่อนคลายสายตาได้ดี ระบบประสาทจะผ่อนคลายความตึงเครียด

     สีมีผลด้านจิตวิทยามาก ฉะนั้นคนวันจันทร์ในสายตาคนรอบข้างดูเหมือน คนอ่อนหวานจนอ่อนไหว ควรสวมเสื้อสีเขียวเสริมดวงความรัก อย่างน้อยใครมองคนสวมเสื้อสีเขียวจะกระตุ้นความรู้สึกหนักแน่นในความรัก ไม่ดูโลเล


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: