เปลี่ยนนิ้วสวมแหวน เสริมดวงความรัก รับวันวาเลนไทน์

สวมแหวน

เปลี่ยนนิ้วสวมแหวน เสริมดวงความรัก รับวันวาเลนไทน์

หนุ่มสาวคนไหนชอบสวมแหวนบ้าง เชื่อไหมว่าคนเฒ่าคนแก่จะสอนลูกหลานว่า แหวนไม่ใช่แค่จะทำให้นิ้วคุณสวยงาม แลดูสง่าเท่านั้น แหวนยังเสริมดวงความรักร้าง รักจืดจางให้กลับหวานชื่นได้อย่างอัศจรรย์ยิ่ง เครื่องประดับที่มามานานก่อนสมัยพุทธกาล และคนจีนโบราณมีความเชื่อว่าอานุภาพและพลังแห่งแหวนจะเปลี่ยนชีวิตพลิกชีวิตร้าย ไม่ว่าจะดวงตก หน้าที่การงานไม่รุ่งเรือง ค้าขายไม่มีกำไร ยังแก้ความรักไม่ลงเอย รักสามเส้า แฟนมีกิ๊กมีชู้ ด้วยแค่เปลี่ยนนิ้วสวมแหวน บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     เปลี่ยนสวมนิ้วชี้ข้างขวา คนจีนโบราณเชื่อว่า หนุ่มสาวคนไหนหลงรักเขาข้างเดียว แอบรักแอบมอง แต่ไม่กล้าบอก ควรสวมแหวนไว้นิ้วชี้ข้างขวาจะเสริมดวงให้คนแอบรักเอ็นดู เสริมเรื่องการมีศักดิ์ศรี ความเชื่อมั่น ฉะนั้นคนไหนลงรักเขาข้างเดียวไม่ว่าจะหญิงหลงรักชาย ชายหลงรักหญิงเลือกแหวนโกเมนสวมไว้ตรงนิ้วชี้ข้างขวา

     เปลี่ยนสวมนิ้วนางข้างขวา สาวหนุ่มสาวคนไหนอกหักรักคุด น้ำตาซึมเรื่องความรัก แสดงว่าคุณอ่อนไหวเรื่องความรัก ควรสวมแหวนตรงนิ้วนางข้างขวา และคนโบราณว่ามรกตจะเสริมดวงเรื่องความรักมั่นคง ชื่อเสียงเกียรติยศ ทำให้คุณมีจิตใจหนักแน่น ฉะนั้นควรสวมแหวนหัวมรกตไว้ตรงนิ้วนางข้างขวา

     เปลี่ยนสวมนิ้วก้อยข้างซ้าย หนุ่มหรือสาวใด นิสัยกร้าวไม่น่ารักควรสวมแหวนมุก เสริมดวงเรื่องความอ่อนหวานนุ่มนวล รับรองว่าไม่มีหนุ่มสาวใดทำให้คุณต้องเสียน้ำตาแน่ ในทางกลับกันหนุ่มสาวคนนั้นจะมาหาคุณแล้วขอซบที่ตักคุณทีเดียว

     เปลี่ยนสวมนิ้วกลางข้างซ้าย หนุ่มสาวคนใดที่มีปัญหาโสด อายุย่างเข้าหลักสี่แล้วยังหาคนรักไม่ได้ ควรสวมแหวน อัญมณีเทอคอยซ์ เพราะอานุภาพจากสุริยะเทพเสริมดวงเรื่องความรัก และสติปัญญา

     การสวมแหวนเสริมดวงคนสมัยก่อนไม่ว่าจะชาติพันธุ์ใด สวมกันนานแล้วเพราะเชื่อว่าอานุภาพแห่งอัญมณีแต่ละชนิดจะกระตุ้นโชคลาภด้านความรัก ตามนิ้วสวมใส่


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: