วาเลนไทน์แล้ว สาวคนไหนเจอรักสามเส้ารีบทำแบบนี้

รักสามเส้า

วาเลนไทน์แล้ว สาวคนไหนเจอรักสามเส้ารีบทำแบบนี้

เทศกาลแห่งความรักคงไม่ทำให้สาวๆ บางคนแฮปปี้เท่าไหร่ เพราะต้องเจอรักสามเส้าเราสามคน จะทำไงล่ะผู้ชายตั้งเยอะแต่ใจเราทะลึ่งรักชายคนเดียวกัน อยากจะตบเธอให้ดิ้นเพราะแย่งคนรักฉันทำไม แต่กลัวโดนอัดคลิปออกสื่อ อายเขา จะยอมได้ยังไงที่จะให้สาวอื่นแย่งชายคนรักไป เสียศักดิ์ศรี เสียทองท่วมหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร บทความนี้ Horoscope thaiza จะเสนอวิธีคนโบราณจากหลายๆ ประเทศใช้กำจัดศัตรูหัวใจ

     ทำตามขั้นตอนนี้สิ ขั้นแรกอาจน่ากลัวสักนิดแต่รับรองว่าไม่ได้ไปทำร้ายศัตรูหัวใจคุณจนเสียชีวิต แค่ทำให้เธอไปให้พ้นจากทางรักคุณแค่นั้นเอง เริ่มจากการหาตุ๊กตาหญิงตัวเล็ก ๆ เขียนชื่อ ศัตรูหัวใจคุณด้วยปากกาสีดำไว้ตรงกลางตัวตุ๊กตาแล้วนำตุ๊กตาลงไปในห่อพลาสติกบาง ๆ พร้อมพริกป่นหนึ่งช้อนชา เกลือหยิบมือหนึ่งลงไป ห่อแล้วพันสก็อตเทปใส แล้วนำไปเผาไฟ นำเศษธุลีไปทิ้งเป็นเคล็ดวิธีที่ใช้กำจัดศัตรูหัวใจ ให้พ้นทาง

     แต่หล่อนยังกอดแข้งกอดขาหนุ่มคนรักคุณไม่เลิกรา ต้องเขียนชื่อศัตรูหัวใจไว้ในกระดาษเอสี่หรือแผ่นใหญ่กว่านี้ เลือกปากกาสีเข้มชัด ๆ ตอนคืนเดือนหงาย แล้วฉีกให้ขาดในทีเดียว คิดในใจว่า “จงแพ้ฉัน” วิธีนี้ง่ายและส่งผลจิตวิทยาดีที่สุด

     อ้าวแล้วไง นังนี่ยังไม่ไปไหนอีกเหรอ วิธีสุดท้าย มีเงื่อนไขคือคุณไปบริเวณชายหาด เลือกเขียนชื่อศัตรูหัวใจคุณไว้ที่หาดทราย รอให้น้ำทะเลพัดทรายชื่อจะเลือนรางไป สามขั้นตอนนี้นะรับรองว่าใช้ได้กับสาวทุกชาติพรรณ แต่มีข้อแม้ว่าวิธีนี้สงวนสิทธิ์สำหรับนางชะนีเท่านั้น เหล่าบรรดาเก้งกวาง หมดสิทธิ์นะ

     หญิงใดปฏิบัติตามสามขั้นแล้วไม่ได้ผลคิดซะว่า ไม่ได้ทำบุญร่วมชาติกัน ลองรออีกสักระยะ เทพีแห่งความรักจะประทานชายหนุ่มมาให้เชยชมและหลายชาติพรรณมีความเชื่อโบราณเรื่องความรักต่างกันออกไป แน่นอนทีเดียวว่าปัญหาหนึ่งที่สาวทุกชาติพรรณจะต้องเจอคือรักสามเส้า คือ หนึ่งชายสองหญิง เราเองก็สวยมั่นใจไม่น้อยจะยอมได้ยังไงที่จะให้สาวอื่นมาแย่งชายคนรักไป แต่อย่าไปตบตีอย่างวัยรุ่นที่เป็นข่าวแชร์สนั่นเฟส คือเรื่องน่าอายอย่างยิ่งผู้หญิงควรสงวนท่าทีไม่แสดงออก ว่าหลงรัก จงทราบว่า ผู้ชายดี ๆ ไม่ได้มีคนเดียวในโลก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: