ดวงขาดเสน่ห์ เสริมดวงหรือแก้ไขแบบไหนดี

ดวงขาดเสน่ห์ เสริมดวงหรือแก้ไขแบบไหนดี

นอกจากหน้าตา และนิสัยใจคอที่ดีจะดึงดูดคนให้เข้าหา และเมตตาคุณแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ “เสน่ห์” หากคุณเป็นคนที่ขาดเสน่ห์ หรืออยากเสริมเสน่ห์ให้ตนเองมากขึ้น มาดูกันดีกว่า วิธีเสริมดวงและวิธีแก้สำหรับคนที่ดวงขาดเสน่ห์ มีอะไรบ้าง

1. การสร้างกุศล

     การสร้างกุศลจะมีด้วยกันหลายรูปแบบและวิธีการ เช่น การนั่งสมาธิอย่างน้อยวันละ 15 นาที การร่วมบุญในพิธีการต่างๆ การสร้างพระ การสร้างวัด รวมถึงการหมั่นถวายดอกไม้ไหว้พระบ่อยๆ หรือหากใครพอมีเวลาให้หาเวลาไปปฏิบัติธรรมถือศีลบ้าง จะช่วยให้มีจิตใจบริสุทธิ์ หน้าตาผ่องใส และได้รับความเมตตาจากผู้ที่พบเจอคุณได้

2. การทำพิธีกรรม

     การทำพิธีกรรมเสริมเสน่ห์นั้นเกิดขึ้นตามความเชื่อส่วนบุคคล ที่นิยมกันในประเทศไทยอย่างมากได้แก่

- การลงนะหน้าทอง เพราะเชื่อว่า จะช่วยเสริมดวงชะตาบารมี มีเมตตามหานิยม, เมตตามหาเสน่ห์ รวมถึงมีโชคมีลาภ

- การจุดเทียนเสริมดวง จะเป็นการจุดเทียนเรียกให้คนรักคนเมตตา ที่เชื่อว่าหากทำและปฏิบัติตนอยู่ในศีลธรรมแล้วจะสมหวังดังใจคิด

- การอาบน้ำเพ็ญ คือ พิธีชำระร่างกาย ช่วยให้ผู้ที่ชำระทำให้ตัวเองมีสิริมงคล ที่จะต้องอาบนวันเพ็ญเดือน 12 แต่ที่พิเศษที่สุดคือการอาบน้ำมนต์น้ำเพ็ญในวันที่พระจันทร์เต็มดวง และมาตรงกันกับวันจันทร์ เรียกว่าจันทร์ซ้อนจันทร์

3. การพกเครื่องรางเสริมเสน่ห์

     การพกของมงคล หรือเครื่องรางเสริมดวงความรักก็เป็นหนึ่งสิ่งที่นิยมกันมากในสายมู เครื่องรางที่จะช่วยเสริมดวงเสน่ห์ในตัวเองให้ดีขึ้นได้ เช่น สาลิกาลิ้นทอง ด้ายแดง อิ้นคู่ สีผึ้งมหาเสน่ห์ หรือเบอร์มงคลเสริมเสน่ห์มหานิยม

4. การท่องคาถา

     การสวดมนต์ หรือท่องคาถา เป็นอีกทางเลือกในการช่วยเสริมเสน่ห์และเมตตมหานิยม ให้คนรักคนเอ็นดู ซึ่งมีด้วยกันหลายคาถา คาถาที่ขอแนะนำวันนี้คือ “คาถาพุทธคุณ”


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: