เผยเคล็ดลับ 'การเลือกนางกวัก' ให้เรียกทรัพย์ ขายดี ไม่มีสะดุด

เผยเคล็ดลับ "การเลือกนางกวัก" ให้เรียกทรัพย์ ขายดี ไม่มีสะดุด

ซินแสเป็นหนึ่ง เผยเคล็ดลับ การเลือกนางกวักเพื่อนำมาบูชาในร้านค้า เชื่อว่าจะช่วยเรียกลูกค้า ให้ขายดิบขายดี ราบรื่น ไม่มีสะดุด ดึงดูดทรัพย์ให้เข้ามารัวๆ จะต้องเป็นนางกวักที่มีลักษณะแบบนี้เท่านั้น

มือ ได้ทั้งซ้าย - ขวา สำคัญคือลักษณะมือต้องเป็นการกวักเพื่อเรียกทรัพย์ เพราะมือในลักษณะแบบนี้จะมีความสง่างาม เปรียบเสมือนการเรียกหรือดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาอุดหนุน ถือว่าเป็นการกวักทรัพย์ เรียกทรัพย์ที่ดี

เล็บ ต้องเป็นลักษณะที่ดูดี มีความเรียบร้อย ปลายนิ้วเรียงชิดติดกันอย่างสวยงาม เปรียบเสมือนการที่ทำอะไรก็สะดวก ไม่มีสะดุด ไร้อุปสรรคขัดขวาง ซึ่งจะเสริมให้การทำมาค้าขายราบรื่น ไม่มีติดขัด

ใบหน้า ต้องมีความสวยงาม ดูดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ดุดัน ลักษณะภาพรวมดูแล้วต้องมีความอุดมสมบูรณ์ อิ่มเอม เปรียบเสมือนการมีความพร้อมในการต้อนรับให้บริการลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อของ หากมีลักษณะแบบนี้จะเสริมการค้าขายให้เจริญรุ่งเรือง

ถุงทอง หรือถุงทรัพย์ หากนางกวักที่มีถุงทองหรือถุงทรัพย์ด้วยแล้วจะถือว่ายิ่งดี สื่อถึงการมีถุงเก็บทรัพย์สมบัติจากการค้าขายที่มีกำไร ถุงทรัพย์จึงปรียบเสมือนสิ่งที่ช่วยดึงดูดทรัพย์ให้เข้ามายังร้านค้า ส่งผลให้การค้าขายประสบความสำเร็จ มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย นอกจากนี้ยังแนะนำให้นำเงินมาม้วนใส่ถุงทอง จะยิ่งเพิ่มความปัง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: