เคล็ดลับเสริมดวงความรัก เติมความสุขให้ชีวิตคู่

เคล็ดลับเสริมดวงความรัก เติมความสุขให้ชีวิตคู่

ขึ้นชื่อว่าบ้านหลายคนก็ยกให้เป็นที่ทั้งพักผ่อนและพักใจ แต่ถ้านานวันเข้าหลายคนก็อยากจะตกแต่งหรือเพิ่มเติมความสุขให้กับบ้านมากขึ้น วันนี้ซินแสเป็นหนึ่ง มีทริคดีๆ ให้กับทุกท่านได้ลองนำไปทำตามเพื่อสร้างความสุขให้กับบ้านเพิ่มมากขึ้น กับเคล็ดลับเติมสุขให้กับบ้านของเรา

ห้องนอน

     ให้นำรูปปั้นคู่บ่าวสาว มาวางไว้ที่บริเวณหัวเตียง จะวางไว้มุมฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวาก็ได้ แต่ถ้าห้องนอนไม่มีหัวเตียง แนะนำให้วางไว้ที่มุมห้อง มุมใดมุมหนึ่งแทน เพื่อเสริมความรัก เสริมชีวิตคู่ ให้มีคู่ที่ดี และนำตะเกียบคู่ ผูกด้วยโบสีแดงแล้วนำมาวางไว้ที่ใต้ฟูกเตียงนอน เพื่อเสริมสมดุลความรักที่ดี ทำให้ความรักยั่งยืนและถือเป็นการแก้เคล็ดสำหรับอาถรรพ์ความรักอีกด้วย

ห้องนั่งเล่น

     ให้นำตุ๊กตาคู่รัก จะเป็นคู่รักของอะไรก็ได้มาวางไว้ที่บริเวณห้องนั่งเล่น จะช่วยเสริมเรื่องคู่บริวาร คู่รักที่ดี เสริมความรักในครอบครัว

ห้องน้ำ

     ให้นำรองเท้าแตะ ที่เป็นคู่ใหม่วางไว้ในห้องน้ำ เสริมความเป็นมงคลเพราะห้องน้ำเป็นห้องแห่งความสุข เมื่อมีของที่เป็นคู่กันแล้วจะช่วยเสริมความรักที่ดี ทำให้มีความสุข

ห้องครัว

     นำโบสีแดงมาผูกไว้กับช้อน ส้อม และนำไปวางไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของห้องครัว เพราะห้องครัวเปรียบเสมือนห้องปรุงรัก จะช่วยเสริมความรักให้ยั่งยืน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: